Tình hình seo 2017 thế nào rồi các bác???

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi baonhi, 10/2/17.

 1. baonhi

  baonhi Member

  Bài viết:
  55
  Đã thích:
  7
  Tình hình seo 2017 thế nào rồi các bác???
  Qủa thực là e nản lắm rồi, làm mãi mà từ khóa vẫn lẹt đẹt trang 2 trang 3. Sau vụ càn quét tháng 9 là e đã hạn chế việc đi link tập trung vào nội dung nhưng vẫn ko thấy khả quan gì. Nay rảnh ngồi check đối thủ thấy ngày những 2k 3k link đặt link quảng cáo ở mấy diễn đàn ko liên quan mà vẫn top ầm ầm. Chả lẽ thời kỳ nghìn link đã quay trở lại?
   
  Đang tải...
 2. vuquanghuong

  vuquanghuong Member

  Bài viết:
  412
  Đã thích:
  104
  GG có 100 thứ hạng, trong đó có 20 thứ hạng là quan trọng nhất đối với SEO. Nhưng cùng một mảng có hàng nghìn người SEO, vậy ai cũng kêu nản, vì sao không nên....thì chả nhẽ 20 thứ hạng đó là của cái gì??? Hãy đặt vấn đề sao người ta SEO vẫn lên vẫn top? Căn bản không phải do GG mà do cách bạn làm không đúng. SEO ko phải ở mỗi link mà còn ở rất rất nhiều thứ. Không nên kêu ca làm gì, tập chung làm sao để được như đối thủ của mình.
   
 3. vinamaxpro

  vinamaxpro Member

  Bài viết:
  87
  Đã thích:
  4
  chuẩn không cần chỉnh luôn suốt ngày kêu ca khiến bạn nhụt chí cuối cùng kết quả bạn sẽ khồng được gì. Muốn lên top thì bạn phải không ngừng phấn đấu.
   
 4. Trần Văn Hiệp

  Trần Văn Hiệp Member

  Bài viết:
  217
  Đã thích:
  50
  Mấy topic như vậy nhạt lắm bạn ơi,thay vì kêu ca thì bạn SEO web của bạn đi còn có hướng tích cực hơn đó :))
   
 5. anhcof

  anhcof Member

  Bài viết:
  238
  Đã thích:
  20
  Cũng rơi vào trường hợp tương tự như chủ topic, cũng đang tìm hướng giải quyết nhưng chưa vẫn ra được kết quả :( .Thật sự có rơi vào cái cảnh web nhận sai link , từ khóa not top 100 thì các bác mới cảm nhận được , có thể các bạn vẫn còn thứ hạng thì sẽ không thấy seo biến đổi nhiều đâu
   
 6. dinhthanh6020

  dinhthanh6020 Member

  Bài viết:
  228
  Đã thích:
  28
  Bạn chỉ cần bám sát đối thủ của mình check bằng công cụ Ahrefs xem họ đi link ở nhưng trang chất lượng nào, rồi bạn có thể lấy những trang đó để đi link xem có chút khác biệt gì không ?
   
 7. nambk

  nambk Member

  Bài viết:
  859
  Đã thích:
  102
  làm seo thì có nhiều cách , bạn nên xem lại cách của bạn làm đã đúng hay chưa ,bạn cứ tập trung mạnh về 3 điều quan trọng : 1 là về nội dung , 2 backlink , 3 traffic , cứ 3 thằng này mà chơi . chắc chắn lên thôi bạn.
   
 8. haloshopping

  haloshopping New Member

  Bài viết:
  15
  Đã thích:
  1
  Bạn cứ cày đi rồi sẽ có một ngày kết quả khả quan hơn. Đừng nhụt chí, cảm thấy chán rồi chuyển sang nghề khác, mình cũng đang có ý định chuyển nghề
   
 9. maymocxaydung

  maymocxaydung Member

  Bài viết:
  73
  Đã thích:
  6
  bây giờ thấy cập nhật chủ yếu để phù hợp với thiết bị di động à.
   
 10. missiro

  missiro Member

  Bài viết:
  448
  Đã thích:
  27
  sao lắm bác kêu ca quá trời luôn làm seo thì chắc chắn là phải có lúc lên lúc xuống rồi bác đâu phải lúc nào cũng đứng top đâu bác tốt nhất cứ kiên trì làm và chờ đợi thôi
   
Đang tải...
Đang tải...