Tìm một công ty seo chuyên nghiệp bằng cách nào?

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi Hoankt, 1/6/16.

 1. Hoankt

  Hoankt New Member

  Bài viết:
  9
  Đã thích:
  5
  Bạn đang muốn tìm một công ty seo chuyên nghiệp, nhưng bạn không biết phải tìm như thế nào và đâu thực sự là công ty seo chuyên nghiệp với chất lượng, dịch vụ tốt, giúp quảng bá website của bạn một cách tốt nhất đến người tiêu dùng. Để hiểu rõ hơn thế nào là một công ty SEO chuyên nghiệp, bài viết này mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu rõ hơn nhé.

  Để tìm được một công ty seo chuyên nghiệp, các bạn nên tìm hiểu một số yếu tố cơ bản sau:

  [​IMG]

  1. Theo dõi xem năng lực của công ty seo đó như thế nào? có uy tín không?
  Để tìm hiểu công ty bạn muốn hợp tác có đảm bảo được năng lực thực hiện những yêu cầu của bạn không, bạn hãy yêu cầu công ty seo đó cung cấp cho bạn hồ sơ năng lực, danh sách khách hàng, và những từ khóa ứng với website khách hàng đó. Những công ty SEO uy tín, chuyên nghiệp sẽ không ngại làm những việc này.

  2. Đánh giá Năng lực của công ty seo đó
  Khi công ty seo đó cung cấp cho bạn những dự án và khách hàng của họ, bạn hãy tìm hiểu xác minh về những doanh nghiệp, khách hàng đó. Truy cập vào những website họ đã SEO, rồi đánh giá kết quả qua các website đó.

  3. Đến công ty để hiểu rõ hơn về công ty seo đó
  Đừng ngần ngại việc đến thăm quan công ty seo đó, vì có được nhìn thấy tận mắt mới đảm bảo bạn đã nắm cách thức hoạt động của công ty như thế nào, nhân lực của họ có đảm bảo chất lượng công việc hay không.

  4. Quy trình làm việc của công ty như thế nào?
  Giống như các công ty cung cấp dịch vụ khác, các công ty seo cũng phải có quy trình làm việc cụ thể. Bạn hãy xem cách làm việc của họ để hiểu được quy trình làm việc của cả công ty cũng như các bộ phận trong công ty.

  [​IMG]

  Sau khi xác định được một công ty SEO chuyên nghiệp để hợp tác. Bạn hãy đánh giá dịch vụ SEO của họ xem có thực sự là dịch vụ SEO chuyên nghiệp hay không?

  1. Khách hàng nổi bật của họ là những ai?
  Bạn hãy yêu cầu công ty liệt kê một số khách hàng tiêu biểu rồi tham khảo.

  2. Chi tiết kế hoạch SEO
  Công ty seo web chuyên nghiệp luôn có một kế hoạch chi tiết, rõ ràng cho công việc. Bạn đừng ngại yêu cầu và xem xét chi tiết kế hoạch SEO của họ.

  3. Một số thủ thuật ?
  Mỗi công ty đều có năng lực khác nhau, đối với một công ty seo website chuyên nghiệp thì việc nắm bắt các thủ thuật, thể hiện các kỹ thuật cao luôn được sử dụng triệt để nhất. Hãy đặt câu hỏi: Công ty đang làm theo quy tắc nào ? Các bạn biết gì về thuật toán mới nhất ?

  4. Chính sách website
  Nếu là một công ty seo uy tín, họ phải sẽ phải tuân thủ các chính sách cơ bản của người sở hữu website, nguyên tắc quản trị Website của các công cụ tìm kiếm.

  5. Các dịch vụ đi kèm
  Một công ty seo Web chuyên nghiệp thường cung cấp hoặc giới thiệu cho bạn các dịch vụ khác, hoặc các dịch vụ đi kèm ngoài dịch vụ SEO nữa như: dịch vụ chăm sóc khách hàng...
   
  Đang tải...
  diệt mối 05 and taizalovn like this.
 2. hqt2016

  hqt2016 Member

  Bài viết:
  32
  Đã thích:
  0
  Mình tưng dính thuê công ty thằng bạn chuyên làm dịch vụ thiết kế web và SEO. Mất toi 1 cục tiền sau 3 tháng web chẳng có tiến triển gì, đem con bỏ chợ. Chán chả buồn cạch mặt nó luôn. Lúc nào cũng xoen xoét nói cười, cứ nghĩ lại là lộn cả ruột
   
 3. kinghoai

  kinghoai New Member

  Bài viết:
  17
  Đã thích:
  0
  Bây giờ đa số là trả lương cho nhân viên seo luôn. Rẻ hơn công ty làm.
   
 4. maiphuong1901

  maiphuong1901 Member

  Bài viết:
  398
  Đã thích:
  56
  Các bác cần thuê hay học SEO thì qua công ty em nhé. mọi người tham khảo testmaster.vn ạ
   
 5. taizalovn

  taizalovn Member

  Bài viết:
  230
  Đã thích:
  12
  Một công ty seo chuyên nghiệp thì phải có đội ngủ nhân viên tốt để đảm nhiệm seo những dự án lớn. Phải có nhiều năm làm nghề seo.
   
 6. ntclick

  ntclick Member

  Bài viết:
  155
  Đã thích:
  34
  Để biết họ có chuyên nghiệp không bạn phải xem họ là ai ?. Họ đã làm những gì ?. Ngoài ra bạn nên đưa ra 1 khoảng chi phí bạn có thể đầu tư và nhờ họ lên một kế hoạch bạn sẽ biết công ty nào sẽ cho bạn chất lượng tốt thôi.
   
 7. QuanNH

  QuanNH Member

  Bài viết:
  81
  Đã thích:
  3
  Cũng ko quan trọng cty nào seo chuyên nghiệp hay ko, chỉ cần đảm bảo đúng kế hoạch để từ khóa lên top là đc mà
   
 8. thanglongjsc

  thanglongjsc Member

  Bài viết:
  71
  Đã thích:
  6
  Rất đơn giản, lên gg tìm mấy từ khóa về công ty seo, dịch vụ seo, ông nào đứng top thì ông đấy pro vậy thui :)
   
 9. yennhikorea

  yennhikorea Member

  Bài viết:
  263
  Đã thích:
  30
  Mình khuyên mấy bạn đang có ý định thuê SEO nên thuê cá nhân hơn là công ty, vì công ty thường họ nhận rất nhiều dự án chất lượng nó cũng sẽ bị giảm, đa số đều dùng text link kết quả SEO không được bền, mà nhiều khi đến hạn mà tư khóa còn chưa vào top
   
 10. thangbka92

  thangbka92 Member

  Bài viết:
  183
  Đã thích:
  11
  Bỏ cả đống tiền thà tuyển dụng luôn cho nhanh 1
   
Đang tải...
Đang tải...