Tìm hiểu sâu về Sự kiện Google for Work's Atmosphere là gì?

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi mrvui, 1/5/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. mrvui

  mrvui New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  (Wap Nha Trang.Com) Khi bắt tay vào viết chủ đề này tôi đã thử search từ khóa: Google Atmosphere là gì? Cách tham dự sự kiện tương tác Google Atmosphere như thế nào? Thời gian diễn ra sự kiện Google Atmosphere khi nào? Sự kiện tương tác Google Atmosphere diễn ra ở địa điểm nào? trên Google Việt Nam và kết quả trả về gần như chưa có ai viết về chủ đề này cả. Thật là một điều bất ngờ với tôi, bởi vì đây chính là một sự kiện tương tác khá lớn do chính gã khổng lồ Google tổ chức.

  Vậy Google for Work's Atmosphere là gì?

  Thực tế đây là một sự kiện lớn nhất, mình xin nhấn mạnh là Google đã xác nhận rằng đây là sự kiến lớn nhất về công nghệ kỹ thuật do chính Google tổ chức.
  Tất nhiên là sự kiện này sẽ mang tầm quốc tế vì Ngoài Google ra, họ còn mời các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu ở khắp mọi nơi trên thế giới tham dự.
  Google Atmosphere sẽ xoáy xâu vào sự sáng tạo, một chủ đề theo tôi nghĩ tất cả mọi người đều quan tâm. Sự sáng tạo sẽ tạo ra những giá trị vô cùng to lớn, bất cứ ai muốn tham dự sự kiền này thì đều có tham vọng kiểm soát được sự sáng tạo, biến sự sáng tạo thành sự giàu có cho bản thân mình.

  Vậy làm sao để chúng ta biết đến sự kiện Google for Work's Atmosphere sắp diễn ra?

  Vấn đề này tôi cũng vô tình biết được nhờ duyệt email của mình, quả thật là tôi đã thấy hấp dẫn khi đọc qua tiêu đề của bức thư. Một cái tiêu đề ngắn gọn nhưng đủ để ta cảm thấy thu hút vào chính bầu không khí (Atmosphere) do Google tạo lập ra.

  Cách giật tít của google đơn giản nhưng hiệu quả, "Mark your calendar for Google for Work’s Atmosphere" - Hãy đánh dấu Google for Work’s Atmosphere và lịch làm việc của bạn.
  Ở đây google nhấm mạnh một cách nhẹ nhàng rằng: công việc của bạn cũng quan trọng đấy, nhưng mà sự kiện của tôi còn quan trọng không kém công việc của bạn, hãy đến với sự kiện tương tác của chúng tôi để được làm việc trong chính sân chơi tương tác do Google tạo ra.

  Đi sâu vào nội dung bức thư nhá:

  Thực sự bức thư mà Google gửi cho tôi khá ngắn gọn, nhưng mà nó rất đầy đủ thông tin và sử dụng các cụm từ, câu chữ rất giật tít.

  Where does business innovation start? Right here.
  Câu hỏi nơi chốn trong đó có một cụm từ "sáng tạo kinh doanh" rất đáng để suy nghĩ, tôi nghĩ nếu bạn đã đi làm kinh doanh, hay bất cứ một ngành nghề gì liên quan đến internet thì chúng ta đều cần sự sáng tạo - innovation , sự sáng tạo là chìa khóa để chúng ta thành công, bởi đơn gian Thế giới phẳng đang thay đổi từ giây từng phút, vậy chỉ cần bỏ ra vài chục phút của chúng ta để đổi lấy vài chục phút sáng tạo từ Google Atmosphere thì tại sao ta lại không chứ?

  Google nhấn mạnh giá trị của sự kiện tương tác Google Atmosphere vào nội dung bức thư như sau:

  Bản gốc:
  Join us on June 3 for Google's biggest digital work event:
  Atmosphere | The Anatomy of Innovation.
  What do innovators all have in common? A drive to disrupt the ordinary. At Atmosphere, Google and business leaders from around the world will reveal what sparks innovation, what kinds of tools truly support it, and how you, your team, and your entire organization can bring a greater level of innovation to the work you do. Discover how to make it happen.

  Tạm dịch:

  Hãy tham gia vào sự kiện công nghệ kỹ thuật lớn nhất của Google vào ngày 3 tháng 6 tới:
  Atmosphere | Nơi ta đi đến tận cùng sự sáng tạo.
  Điểm chung để tạo ra sự sáng tạo là gì? Một không gian phá vở những điều bình thường. chỉ có tại Atmosphere, Google và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hàng đâu từ khắp thế giới sẽ tiết lộ bí mật về sự sáng tạo, những công cụ để hỗ trợ sự sáng tạo, và bằng cách nào bạn, đội ngũ của bạn, và toàn bộ tổ chức của bạn có thể đạt được một sự sáng tạo vượt bậc trong công việc. Hãy khám phá những điều đó sẻ diễn ra như thế nào nhé.

  [​IMG]

  Thời gian diễn ra sự kiện Google Atmosphere khi nào?
  Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 6 trong năm nay (2015).
  Tính từ ngày hôm nay 30 tháng 4 năm 2015 thì chúng ta còn 33 ngày nữa là sẽ chính thức diễn ra sự kiện Google for Work's Atmosphere.

  Sự kiện tương tác Google Atmosphere diễn ra ở địa điểm nào?

  Theo như thông tin mà Google gửi cho mình thì sự kiện sẽ tổ chức tại 3 địa điểm:
  Tại đất nước Ấn Độ India vào 10 giờ 30 phút sáng.
  Tại địa điểm Singapore/Hong Kong vào lúc 1 giờ chiều địa phương.
  Tại nơi Sydney/Melbourne vào thời điểm 3 giờ chiều địa phương.

  Cách thức để tham dự sự kiện Google for Work's Atmosphere như thế nào?

  Hiện tại thì mình được tham dự kiện kiện là nhờ Google gửi mail cho mình, vì thế mình mới có cơ hội được tiếp xúc với Google Atmosphere. Thế còn với những bạn nào thấy sự kiện này quá hấp dẫn vào muốn tham gia, nhưng mà chưa nhận được mail thì phải làm sao?
  Rất đơn giản, các bạn hãy truy cập vào đường dẫn chính thức của sự kiện này nhá:
  https://atmosphere.withgoogle.com/live/atmosphere-live-2015-june-apac

  Để tham dự các bạn nhấn link vào click vào nút Register
  [​IMG]
  Đây là giao diện trang web chính thức của sự kiện Google Atmosphere

  [​IMG]
  Đây là mẫu đăng ký tham dự sự kiện Google Atmosphere

  Vậy là mình đã hoàn thành bài viết tìm hiểu chuyên sâu về sự kiện Google Atmosphere , nếu có bất kỳ câu hỏi nào thì mời các bạn hãy để lại những nhận xét bên dưới nhá, mình sẽ giải đáp thật chi tiết cho các bạn sớm nhất có thể nhá.
  Chúc các bạn luôn thành công may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống nhá.
  Nguồn: Blog chuẩn SEO - Học SEO online tại Nha Trang miễn phí
   
  Đang tải...
 2. trochoi

  trochoi Member

  Bài viết:
  44
  Đã thích:
  1
  để tham gia sự kiện này thì đăng ký miễn phí hay như thế nào hả bạn ơi
   
 3. mangvnpt_sim3g

  mangvnpt_sim3g Member

  Bài viết:
  193
  Đã thích:
  14
  sự kiện này tổ chức ở bên nước ngoài cớ hả bác chủ thớt?sao mà có điều kiện để tham gia được nhỉ
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...