Tìm cao thủ bái sư học nghề

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi hiennhan12, 30/10/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. hiennhan12

  hiennhan12 New Member

  Bài viết:
  20
  Đã thích:
  0
  Chào Các Bác em ra trường đã được 4 tháng và đã theo học seo cũng được 4 tháng em theo học ở các công ty tuyển thực tập seo em cũng đã đi link spam diễn đàn và làm từ khóa lên tốp cũng biết đi link chất lượng và theo mô hình những tưởng có thể làm việc kiếm dc tiền nhưng hôm trước em gặp đều cao thủ và họ bảo em còn rất yếu lên đi tìm sư phụ giỏi và bái sư họ nói những người dạy em trước đều dạy ko gia j em thật sự muốn theo seo nhưng tìm mãi ko dc thầy giỏi bác nào là cao thủ hay muốn nhận đệ tử có thể nhận em được ko ạ.

  (Em là người sống tình cảm có người nói em ngu vì thầy trước dạy em vớ vẩn nhưng giờ em ko học mà bảo em đi buôn link hộ vs rao vặt hộ em vẫn làm theo các bác thì em có ngu ko ạ các bác cho em xin ý kiến với)
   
  Đang tải...
 2. kynanggame

  kynanggame Member

  Bài viết:
  588
  Đã thích:
  121
  Mới làm 4 tháng đã nghĩ mình có khả năng thì cũng chia buồn với bác. Tốt nhất nên xin ở những nơi làm cho công ty chứ đừng thực tập ở công ty SEO, bạn sẽ chẳng học dc gì khi mà thực tập chỉ tương đương đi spam thôi.
  Với phong cách SEO của mình thì nói thật là mình ko giúp gì dc bạn vì mình bỏ mảng đi link diễn đàn rồi :p . Làm giống mình chắc phải học lại từ đầu luôn ấy chứ. Nhưng mà khuyên bạn là cứ kiếm gì làm đi rồi lập 1 vài blog chơi về cái gì bạn thích làm nhất song song với làm cho công ty. Khi đi link thì bỏ thêm thời gian đi cả blog nữa. Lúc đó là làm cho mình sẽ có hứng hơn và cũng theo dõi thường xuyên để biết tiến độ, làm như thế này thì lên top nhanh, làm như thế kia chả tác dụng gì, dần dần sẽ tự học dc chứ ko cần bái sư đâu. Ngoài ra thỉnh thoảng vào blog mình đọc cũng dc, chuyên chém gió về những vấn đề mà ai đó hỏi chứ ko có bài bản lắm đâu. Có gì khó lên diễn đàn hỏi nhiều người giúp đỡ lắm đó.
   
 3. dong2403

  dong2403 New Member

  Bài viết:
  55
  Đã thích:
  7
  e nghĩ bác đã có căn bản rồi thì nên tham khảo tài liệu, vừa làm vừa học.có gì thắc mắc cứ lên các diễn đàn mà hỏi chứ bây giờ chả ai rảnh đi chỉ bảo bác đâu
   
 4. lailenem09

  lailenem09 New Member

  Bài viết:
  22
  Đã thích:
  5
  cao thủ seo rất nhiều bạn có thể lên google tra cứu tìm các cao thủ seo trên đó bạn nhé
   
 5. tramy_94

  tramy_94 Member

  Bài viết:
  581
  Đã thích:
  111
  mình thấy bạn bảo cũng seo được và kiếm được tiền bằng cách đi spam link ở các forum rồi còn gì? mà bạn nghe người ta bảo bạn không biết gì và thầy của bạn không ra gì mà bạn cũng nghe được thì không ai dám nhận làm sư phụ của bạn nữa đâu, mai kia lại có người bảo thầy thứ 2 cũng không ra gì bạn lại nghe tiếp ah
   
  hoangngan1990 thích bài này.
 6. hoangngan1990

  hoangngan1990 Member

  Bài viết:
  286
  Đã thích:
  33
  bạn này không có tình thầy trò gì cả, 1 chữ cũng là thấy mà bạn lại bảo thầy trước kia không ra gì, sợ bạn thật đấy chắc không ai giám nhận dạy cho bạn nữa thật
   
 7. hiennhan12

  hiennhan12 New Member

  Bài viết:
  20
  Đã thích:
  0
  Bác đọc kỹ nhé em ko bảo thầy em ko ra j
   
 8. tuannguyenkute

  tuannguyenkute Member

  Bài viết:
  147
  Đã thích:
  14
  Với các anh em thì có nên tìm tới trung tâm seo để học nghề hay là tìm tới các anh seo pro kinh nghiệm lâu năm hơn. Vì nếu học ở trung tâm mà toàn là lý thuyết không thì cũng dể bị động day thần kinh lắm, còn nếu học mà thực hành từ các anh các chị seo có kinh nghiệm thực tiễn thì sẽ khác hơn đúng không nhỉ.?
   
 9. coicoc

  coicoc Member

  Bài viết:
  57
  Đã thích:
  7
  Cao thủ cũng từ newbie mà lên thôi bạn, không ai sinh ra đã biết và giỏi liền. Nếu bạn cố gắng thì cứ kiên trì học hỏi và rút ra kinh nghiệm, mới có 4 tháng thôi mà, đoạn đường bạn phải đi còn dài lắm:cool:
   
 10. minhquan90

  minhquan90 New Member

  Bài viết:
  13
  Đã thích:
  3
  Học ở đâu cũng vậy thôi. Trung tâm thì nặng lý thuyết, học ng ngoài thì ko phải ai cũng có nhiều kinh nghiệm thực tế.
  Kiểu ko có giáo trình chung mà chỉ truyền dạy theo dạng kinh nghiệm, trải nghiệm nên sẽ mỗi ng một kiểu. Mình còn nhớ hồi đi học ở Inet, giảng viên bảo hãy vứt hết những kiến thức về seo trước kia bạn đã học, đừng để nó ám ảnh trong đầu bạn. Sau đó đến 1 trung tâm khác tham khảo, cũng nhận được 1 câu nói gần tương tự. Quan trong ko phải bạn học ở đâu, học từ ai mà cái quan trọng là thực hành. Hãy vừa làm vừa trải nghiện, vừa suy ngẫm để tìm ra cách của bạn. Đọc tài liệu là cần thiết nhưng đừng đem kinh nghiệm của ng khác áp vào 100% để làm cho mình :D Vì seo nó thiên biến vạn hóa lắm
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...