tiếp thị liên kết với tiki trong ngành sách

Thảo luận trong 'Giao Lưu - Offline' bắt đầu bởi DenNguyen, 13/10/20.

 1. DenNguyen

  DenNguyen New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Tiếp thị kết liên Tiki là gì?


  Tiếp thị liên kết uy tín Tiki hay Affiliate Tiki là một chương trình Marketing giúp người tham gia kiếm thêm thu nhập từ việc nhận được hoả hồng lúc giới thiệu quý khách tìm sản phẩm trên ứng dụng của Tiki. Đây là một mối quan hệ cộng tác hai bên cùng hữu ích. Tuy nhiên đến nay Tiki vẫn chưa có chương trình riêng trên website của mình mà sẽ phối hợp với một mạng lưới tiếp thị liên kết để có thể thuận lợi két nối giữa người tham gia và Tiki.

  https://lh6.googleusercontent.com/2...k69u3yLxo9T9jZ0uJ_iJqN0VDb0fYZNplKU1NjJpPg9-Q

  Tiếp thị kết liên Tiki  thị trường ngành sách Online
  Theo Con số sách là ngành nghề hàng được tậu mua trực tuyến xếp hạng thứ hai trong các đơn vị quản lý hàng mà người tiêu dùng tậu mua trực tuyến lớn nhất. Nhà sách trực tuyến to nhất Việt Nam - Tiki được ra đời vào năm 2010 và cho đến hiện tại vẫn giữ vị trí số 1 trong lòng khách hàng khi họ muốn sắm sách Online. Trong năm 2020 với tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID, người dân được lệnh khắc phục tụ tập đông người và có các tháng cách ly hoàn toàn ở nhà. Do đó như cầu đọc sánh và sắm hàng Online lại càng cải thiện mạnh. Cụ thể trong 2 tháng đầu năm tỷ lệ phát triển mảng sách Online của Tiki là 150% so với cùng kì năm ngoái. Là một người PR chương trình tiếp thị liên kết các bạn nên biết được tình hình phố hội để có thể nắm bắt được ngành hàng thiết yếu trong mỗi thời điểm. Ấy chính là thời cơ cải thiện khả năng tiếp cận khách hàng và kêu gọi hành động sắm hàng.

  https://lh4.googleusercontent.com/v...hTOdaDUIegmWhm0Bitb6byD5V9pv9nL-q0ZpLHEYntkk0

  thị trường sách Online

  đặc thù tiếp thị liên kết với Tiki ở ngành sách
  Đầu tiên muốn làm một công tác gì các bạn cần có sự hiểu biết nhất mực và phải yêu thích, say mê nó. Ngành sách cũng vậy. Ví như muốn gắn bó lâu dài và tạo ra thu nhập thu động vững bền về sau thì bạn phải có niềm mê say mới sách báo để thường xuyên đọc sách và cập nhật thông báo. Viết review chia sẻ về các cuốn sách đã đọc một cách khách quan và trung thực nhất. Từ đó các bạn mới đem đến một lượng người theo dõi hăng hái và gắn bó lâu bền với các bạn. Đấy chính là phương tiện hỗ trợ đắc lực để các bạn kiếm tiền Online trong khoảng tiếp thị liên kết với Tiki ở ngành nghề sách.

  Có thể ngành nghề sách sẽ khá mất thời kì vun đắp Việc đầu tiên hơn so với các đơn vị quản lý khác nhưng các bạn hãy xem đó là thị hiếu và niềm vui của mình thì không gì là chẳng thể. Vừa thỏa được mê say lại vừa đem lại thu nhập thụ động ổn đỉnh. Tại sao không?

  https://lh3.googleusercontent.com/V...cW4qn_0XBWeEibTaEdcMAUxE5Go0S6SkSvpG-p6W1FHry

  Viết review sách để làm công cụ tiếp thị liên kết với Tiki  Hơn 20000 người tham dự là Thống kê mà thị phần tiếp thị liên kết Tiki lĩnh vực sách lôi kéo được. Chắc hẳn người nào cũng nhìn ra được đặc điểm nổi bật của Tiki để khải thác. Tuy thế không phải ai tham gia cũng đều có đủ kiến thức và kỹ năng lăng xê để mang lại thành quả tốt nhất. Có một công đoạn Tiki đã nhất thời ngưng chương trình tiếp thị kết liên ngành sách bởi lẽ Tiki cảm thấy họ đã có đủ nguồn quý khách thân thiết và ko cần dùng tới tiếp thị kết liên để gia cải thiện doanh số. Việc chi trả hoa hồng cho Publisher còn làm cho họ phải thêm gánh nặng chi trả. Tuy nhiên sau một thời gian trong khi các trang thương nghiệp điện tử khác đều nhảy đầm vào bán sách như Shopee, Lazada... Thì thị trường ngành sách Online của Tiki đã bị chiếm bớt mất. Lúc ấy buộc Tiki phải có chiến lược mới để thu hút thêm quý khách và giành lại thị phần ngành nghề sách Online. Lại một lần nữa Publisher lại có dịp để hợp tác cùng Tiki ở mảng tiếp thị kết liên ngành sách.

  Chính sách huê hồng tiếp thị kết liên với Tiki
  Nhìn vào bảng hoả hồng có thể thấy Tiki vẫn ưu ái cho ngành hàng sách lúc đưa ra mức hoả hồng hơi cao so với các mặt hàng khác. Chỉ sau lĩnh vực bắt mắt - là ngành hàng mà Tiki đang muốn vun đắp và tăng trưởng. Điều ấy có thể thấy Tiki vẫn rất trung thành với lĩnh vực hàng "ruột" của mình và mong chờ là ông vua trong thị trường bán sách Online. Về giá cả Tiki vẫn luôn lôi kéo được quý khách lúc giá sách trên Tiki luôn thấp hơn giá niêm yết trên bìa sách từ 20-35%. Không chỉ có vậy còn có những chương trình tặng kèm bookmark, mua sách có chữ kí của tác kém chất lượng, sắm làm quà tặng giao nhanh chỉ với 2h...Đây là những điểm hay mà lúc làm tiếp thị liên kết với Tiki bạn có thể tiện dụng thông tin và đáp ứng khách hàng.

  https://lh6.googleusercontent.com/7...YorJQOb69vGgK4RIY-o9pgn5fcAP0RkCKtBH_8_8QjI2t

  Chính sách huê hồng lĩnh vực sách của Tiki

  Kết luận
  Tiếp thị kết liên là một trong các công cụ kiếm tiền Online tuyệt vời và trở nên xu thế kiếm tiền trong thời đại kỹ thuật mới. Muốn trở thành một Publisher thành công các bạn nên đầu tư nghiêm trang cho mỗi bước tiến hành. Quan yếu hãy chọn được niche đi đúng hướng và luôn ko giới hạn học hỏi trau dồi bản thân. Shop sách Online là một lợi thế lâu nay nay của Tiki Do vậy nếu có ham về sách báo thì hãy tận dụng hết mức điểm mạnh của dịch vụ, kết hợp với điểm hay của bản thân.Chắc chắn bạn sẽ trở thành chuyên gia trong thị trường tiếp thị liên kết lĩnh vực sách.Hãy xem thêm 1 vài lĩnh vực tiếp thị kết liên khác đang thu hút người tham dự bằng cách nhấp vào kết liên này nhé.  Nguồn bài viết : TIẾP THỊ liên kết VỚI TIKI TRONG ngành SÁCH
   
 2. NgocMy41

  NgocMy41 New Member

  Bài viết:
  8
  Đã thích:
  0
  Tiếp thị kết liên Tiki
  Tiki Có thể apply duyệt nhanh các đối tác than gia Affiliate bên Acesstrade không ạ?. Chờ mỏi mòn luôn lận.
   
Đang tải...
Đang tải...