Thủ thuật tôi đã áp dụng viết bài chuẩn seo

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi đthanhdat, 17/4/18.

 1. đthanhdat

  đthanhdat Member

  Bài viết:
  53
  Đã thích:
  3
  . Bao gồm từ khoá trong tiêu đề và trong thẻ tiêu đề
  Tiêu đề trang web và tiêu đề đánh dấu các chỉ số mạnh mẽ về chủ đề của một trang web. Nếu từ khóa của bạn được bao gồm trong tiêu đề của trang cho thấy Google rằng bạn nghĩ rằng từ khoá có liên quan đến nội dung của trang.
  Ngoài ra, tiêu đề trên trang web của bạn có thể giúp bạn cấu trúc trang web của mình. Nếu bạn bao gồm từ khoá của mình trong thẻ H1, thẻ H2 hoặc thẻ tiêu đề khác, bạn xác nhận rằng trang này có liên quan đến cụm từ đó. Hơn nữa, khách truy cập trang web có thể dễ dàng xem những gì trang web là về.
  Điều rất quan trọng là bạn không lạm dụng điều này! Google thích các trang web có cấu trúc rõ ràng dễ phân tích. Nếu bạn sử dụng một từ khóa trong năm thẻ tiêu đề khác nhau trên trang web của bạn, rất có thể là điều này sẽ được xem như là một nỗ lực gửi thư rác. Nếu bạn phải sử dụng nhiều thẻ tiêu đề (có thể có ý nghĩa trong các tài liệu rất dài), sử dụng chúng theo thứ tự đúng (H1, H2, H3, không H3, H1, H2). Không sử dụng từ khóa của bạn trong tất cả các đề mục.


  Thêm từ khóa của bạn vào tiêu đề và thẻ tiêu đề không có nghĩa là Google cũng sẽ tìm thấy trang web có liên quan đến từ khóa đó. Đó là khởi đầu tốt và cần thiết nhưng bạn phải làm một số điều khác để thuyết phục Google rằng trang này có liên quan.
  2. Sử dụng từ khóa và các thuật ngữ liên quan trong nội dung chính
  Nội dung chính của trang web của bạn cũng nên chứa từ khóa và các thuật ngữ liên quan đến từ khóa đó. Một lần nữa, đó là một ý tưởng tồi để sử dụng quá mức từ khoá trong nội dung. Không lặp lại từ khoá này hơn và hơn. Điều đó được gọi là nhồi nhét từ khóa và nó sẽ có một ảnh hưởng tiêu cực đến thứ hạng của bạn.
  Viết tự nhiên về chủ đề và tập trung vào người đọc. Vào cuối ngày, đó là khách truy cập sẽ mua từ trang web của bạn chứ không phải công cụ tìm kiếm.
  3. Sử dụng cấu trúc trang web rõ ràng
  Như đã nói ở trên, Google thích các trang web có cấu trúc rõ ràng. Khách truy cập trang web cũng giống như các trang web có cấu trúc rõ ràng.
  Việc phân tích nội dung của bạn dễ dàng hơn, thì tốt hơn.
  Sử dụng tiêu đề, số, danh sách đạn và các yếu tố khác làm cho việc phân tích cú pháp trang web của bạn dễ dàng hơn. Thông điệp chính của trang web của bạn phải rõ ràng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
  4. Đừng quên thẻ alt và dữ liệu meta
  Nó thường có ý nghĩa để bao gồm hình ảnh trong nội dung của bạn. Nếu bạn làm như vậy, đảm bảo rằng thuộc tính img alt của những hình ảnh này mô tả rõ ràng những gì bạn thấy trong hình ảnh. Lý tưởng hơn, những mô tả này chứa các từ khoá được nhắm mục tiêu.
  Chỉ bao gồm từ khoá được nhắm mục tiêu nếu chúng áp dụng cho mô tả của hình ảnh. Google khá giỏi trong việc giải thích nội dung hình ảnh thật sự.
  Mô tả meta của trang web cũng rất quan trọng. Mặc dù mô tả meta trên trang web của bạn không được hiển thị cho tất cả từ khoá trên trang kết quả tìm kiếm của Google và các công cụ tìm kiếm khác, nó vẫn có thể giúp bạn nhận được nhấp chuột.
  Viết mô tả meta hấp dẫn hiển thị người tìm kiếm rằng trang web của bạn chứa những gì người tìm kiếm đang tìm kiếm. Các trang web có mô tả tốt sẽ nhận được nhiều nhấp chuột hơn trên các trang kết quả so với các trang không có mô tả có liên quan đến truy vấn tìm kiếm.
  5. Dữ liệu có cấu trúc có thể giúp
  Có phải chúng ta đã đề cập rằng Google thích các trang web có cấu trúc rõ ràng? Ngoài một trang web có cấu trúc rõ ràng, mã đánh dấu dữ liệu có cấu trúc có thể giúp Google hiểu và xếp hạng các trang web của bạn tốt hơn.
  Nguồn : Seoprofiler
   
  Đang tải...
  Đỗ Văn Dũng thích bài này.
 2. lktuan

  lktuan Member

  Bài viết:
  132
  Đã thích:
  11
  cái này là cơ bản thôi chứ ko có j mới cả
   
 3. Khoa Thesea

  Khoa Thesea Member

  Bài viết:
  29
  Đã thích:
  1
  toàn cơ bản thôi dùng công cụ hỗ trợ viết bài CA nó cũng tối ưu với cấu trúc như này
   
 4. ghemassageservice

  ghemassageservice Member

  Bài viết:
  30
  Đã thích:
  1
  đừng chia sẻ những cái mà ai cũng bjk thế bạn, tuy nhiên bài viết rất bổ ích
   
Đang tải...
Đang tải...