Thủ thuật seo từ khóa vào top 5 trong 2 tháng

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi phongquandat, 3/3/18.

 1. phongquandat

  phongquandat New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  Làm sao để seo các từ khóa lên vào top 5 google trong 2 tháng với website mới hoàn toàn. Hôm nay mình xin chia sẻ bạn thủ thuật seo mà chưa 1 ai chia sẻ.

  Trước khi chia sẻ, mình xin nói trước đây là nhưng từ khóa tương đối dễ, không quá khó seo nhưng bạn có thể áp dụng nó cho những từ khóa khó như SEO VIDEO, SEO YOUTUBE, SEO VIDEO YOTUBE, bạn thử seach và xem trang hoaiyoutube.com top mấy trong google. Với những từ khóa này mình cũng làm cách tương tự nhưng thêm một vài yếu tố để giúp từ khóa bền vững hơn. ( Hiện website được bỏ bê 5 tháng không đi backlink hay sẹo gì).

  Hiện tại, mình đang quản trị và cần seo cho các từ giặt ủi công nghiệp, giặt ủi nhà hàng, giặt ủi khách sạn, giặt ủi spa, các từ khóa này hiện đang nằm top với trang blog thương hiệu là PHONG QUÂN ĐẠT, và cũng như trang hoaiyoutube blog bỏ bê 2 tháng không seo nhưng các từ khóa không rớt. Vậy cách thức seo các từ khóa cho những website mới là gì?

  Như bạn đã biết hiện có 2 trường phái seo là onpage và offpage, tùy thuộc vào những dự án cụ thể mà bạn có thể áp dụng từng thủ thuật để giúp các từ khóa lên top nhanh và bền vững hơn. Với mình thì dù lơn nhỏ gì cũng sử dụng 2 cách trên hay nói cách khác là seo tổng thể cho 1 dự án bất kỳ ( nhưng cũng tùy vào độ mạnh của website mà lược bỏ vài công đoạn seo).

  Với 1 dự án bất kỳ, công việc đầu tiên mà bạn cần phải hiểu là những từ khóa chính cần seo và những nhóm từ khóa phụ nào sẽ hỗ trợ những từ khóa chính trong quá trình seo. Ở đây, rất nhiều bạn làm seo thường mắc 1 lỗi lớn chính là bỏ qua những từ khóa phụ và tập trung vào seo từ khóa chính, tất nhiên mục đích chính của chúng ta là seo khóa chính, nhưng sinh ra những nhóm ra phụ mục đích là để khóa chính lên top nhanh hơn, bền và chất lượng hơn.
  Thế nên, thời gian đầu mình chỉ tập trung seo các khóa phụ và đi vài backlink cho khóa chính, múc đích lúc này là đẩy khóa phụ lên top trước, tiếp đến sẽ là tập trung toàn lực vào khóa chính. Tùy vào mỗi công đoạn mà bạn có thể dùng phần mềm hỗ trợ cho quá trình seo

  Một điểm quan trong không thể thiếu đó là các trang mạng xã hội, mặc dù là link noflow thế nhưng nếu có 1 backlink về từ nó, sẽ giúp từ khóa bạn lúc lên thì bền vững với thời gian.

  Trên đây chỉ là cách mà mình hay sử dụng, bạn có thể tham khảo bài viết này trong quá trình seo của bạn, trong bài mình không nói rõ cách thức cũng như qui trình rõ ràng vì một 1 seoer sẽ cách làm khác nhau, qui trình cũng như thời gian khác nhau, nên bài viết chỉ dựa trên tính tham khảo :p
   
  Đang tải...
 2. tanviet

  tanviet Member

  Bài viết:
  329
  Đã thích:
  45
  Phần mềm bạn hộ trợ SEO là những phần mềm nào? Bạn có thể nói cụ thể hơn không?
   
 3. chaudang1990

  chaudang1990 Member

  Bài viết:
  265
  Đã thích:
  29
  mình thì thấy có nhiều chỗ bất hợp lí lắm. Dù sao cũng cám ơn bạn đã chia sẽ quan trọng là lên top thôi dù đúng dù sai không quan trọng. mục đích đến mới là đẳng cấp
   
 4. TuanDoM

  TuanDoM Member

  Bài viết:
  45
  Đã thích:
  6
  Nói chung tóm lại là đẩy từ khóa phụ cho lên top rồi bắt đầu dồn toàn lực vào từ khóa chính. :D
   
Đang tải...
Đang tải...