Thủ thuật đi buil link thế này liệu có ổn định

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi sirius0001, 12/7/15.

 1. sirius0001

  sirius0001 Member

  Bài viết:
  30
  Đã thích:
  2
  Chào anh em trong cộng đồng SEOMXH mình có một vấn đề thắc mắc muốn tham khảo anh em! Hiện tại mình hay đi link theo kiểu 1 bài thành 5 bài cho forum nhưng ở mỗi forum mình đều khác tiêu đề và 150 kí tự đầu mình đều thay đổi! Mình không biết là mình làm thế có tốt không vì trước đây mình chỉ để 1 bài thành 3 bài thôi thấy hiệu quả cũng tốt nhưng đợt này thời gian không nhiều ( làm biếng [​IMG] ) Mình không biết là làm như vậy có quá tay lắm không! Và nếu nó ok thì mình cần có cần chỉnh sữa gì thêm nữa không vậy. Mọi người góp ý nhiệt tình nhé! tiện thể giúp cho các newbie có hướng linkbuiding tốt nhất. Thân ái!
   
  Đang tải...
 2. MozSeo

  MozSeo Administrator

  Bài viết:
  1,385
  Đã thích:
  1,923
  Trích lời Admin :D

  Theo cá nhân mình ! Bạn nên phân loại diễn đàn ra ví dụ Hôm nay bạn sẽ list ra 1 danh sách khoảng 10 site " ví dụ 10 site còn thực tế phải hơn " xen kẽ 10 site với nhau : Là site mạnh + site yêu + site do + site nofollow ! Đăng bài xong thì coppy bài đó gửi đến google cho nó lập chỉ mục và index :

  https://www.google.com/webmasters/tools/submit-url?pli=1
  Google Search Console
  accounts.google.com


  Lưu Ý :

  + Nếu bạn có thời gian thì nội dung bạn đi đăng ở các site diễn đàn bạn nên xắp xếp nó khác nhau : Có nghĩa là " Nội dung nó khác nhau 1 chút khoảng 40 - 50% " Thêm nhiều ngôn từ rễ hiểu của người việt vào đoạn kết bài như dạng nhấn mạnh lại nội dung trong bài đó

  + Còn không có thời gian thì ít nhất bạn cũng phải đăng các bài nó khác nhau đi 1 chút " Không nên nhân 1 bài ra hàng trăm hàng nghìn diễn đàn ... "

  + Đi link nó chỉ là 1 mánh khóe lên top google bên trong nó còn vô vàn cách seo KẾT HỢP lên top nhé bạn :)

  + Không phải ngày nào cũng nhăm nhăm vào viết bài đi link mà quên mất làm cho site mình nó tự nhiên hết mức ...

  Phân chia time : Sau khi làm xong các công việc thì bạn nên tập chung vào các diễn đàn seo để đi thảo luận , chính ở các diễn đàn mạnh này nó mới kéo link cho bạn chất hơn :D Còn đi thảo luận ở đâu thì bạn biết rồi đấy

  Hiện tại ở SEOMxh có 02 cơ chế đó là : VIP Member - Member Thường , Bạn sử dụng cái nào cũng được , VIP thì Ok hơn chút :)
   
  wuisatang, akzhoan, blogdau1 and 4 others like this.
 3. mskhuyen156

  mskhuyen156 Member

  Bài viết:
  650
  Đã thích:
  63
  thường thì copy nội dung nên thay đổi nội dung và các phần bên trong nội dung để tránh thuật toán google sanbox nhé, ra đi là không quay lại nhé
   
  áo đồng phục thích bài này.
 4. sirius0001

  sirius0001 Member

  Bài viết:
  30
  Đã thích:
  2
  Quan trọng là thời gian đó làm được bao nhiêu forum để có thể làm các việc khác mình muốn góp ý các bạn để tính được xác xuất thế nào vì mỗi người lđi link khác nhau...
   
 5. kientt

  kientt Member

  Bài viết:
  381
  Đã thích:
  143
  5 bài theo quan điểm của mình là hơi nhiều. Như mình thì chỉ chơi 2 bài khác biệt nhau 20~30% trên 2 Forum đi link ảnh về site cần SEO trên diễn đàn Dofollow. Và đặc biệt là để trích dẫn là được biên tập lại theo cái gì.

  Làm này hơi vất nếu làm 1 mình nhưng mà nó hiệu quả nó rõ rệt hẳn (với các từ khóa cạnh tranh cao đi đến 7 forum từ khóa đã bắt đầu có top rồi).
   
 6. tuyennv20

  tuyennv20 Member

  Bài viết:
  98
  Đã thích:
  6
  Hix, 1 bài mà chỉ đi 2 -3 forrum thì đúng là quá vất, nội dung em ngồi viết bài, sáng tạo ra bài mới thì một ngày cũng chỉ được 3-5 bài là kịch kim.
  Để xem bao giờ có key nào kho khó test thử theo bác.
   
  áo đồng phục thích bài này.
 7. stst575

  stst575 Member

  Bài viết:
  156
  Đã thích:
  14
  thường thì copy nội dung nên thay đổi nội dung và các phần bên trong nội dung để tránh thuật toán google sanbox nhé
   
 8. anhchienang

  anhchienang Member

  Bài viết:
  151
  Đã thích:
  33
  Mỗi nghành nghề mỗi lĩnh vực mà buildlink theo số lượng và cách thức khác nhau, chính vì thế chả có cái công thức thần thánh nào ở đây cả, bạn cứ thực hiện theo suy nghĩ của bạn, kết quả sẽ thể hiện trên google!
   
  ledinh121189 thích bài này.
 9. áo đồng phục

  áo đồng phục Member

  Bài viết:
  67
  Đã thích:
  7
  Tốt nhất kì công một chút một ngày bạn làm 2 bài nội dung hoàn toàn khác nhau chất tí là hay hơn cách bạn làm đó :D
   
 10. kahara

  kahara Member

  Bài viết:
  47
  Đã thích:
  10
  Mình làm ngành thời trang, bài mình tự viết, khác với bài của site mình, sau đó spin content, đảo đoạn văn, thay title và đưa lên forum. Mỗi bài viết có khoản 3 links về site cần SEO, có luôn link full URL cho nó tự nhiên.
  Mình làm vậy được 3 tháng rồi, thấy hiệu quả khá tốt. 1 ngày chỉ cần 1 bài và xuất bản lên 50 forum thôi, tốn thời gian khoản 3h.
   
Đang tải...
Đang tải...