Thông báo về việc diễn đàn seomxh bị DDOS

Thông báo về việc diễn đàn seomxh bị DDOS

'Thông Báo Từ BQT', Posted by SEOMxh on 15/5/15, 0 lần trả lời

SEOMxh SEOMxh
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Chào các bạn thành viên của hệ thống seomxh

  Trong vòng 1 tuần qua, diễn đàn seo seomxh.com có hiện tượng bị " đơ đơ ", đó là do bị tấn công liên tục từ (DDOS) khiến cho seomxh.com không thể truy cập được và load rất lâu . Việc chống lại DDOS hiện nay không có một biện pháp nào hiệu quả, vì cách thức tấn công rất đa dạng và khó lường ... ngay cả vietnamnet.vn hay dantri.com.vn với hệ thống hạ tầng kỹ thuật lớn vẫn không thể chống chọi được với các cuộc tấn công DDOS trong một thời gian khá dài . Còn seomxh.com chỉ có một server còi, chắc chắn không thể là một thách thức để các H.A.C.K.E.R thử nghiệm.

  [​IMG]

  Đó là nguyên nhân tại sao việc truy cập seomxh.com trở nên khó khăn và chậm như vậy . Vấn đề là tại sao seomxh.com lại bị DDOS, mục đích để làm gì? Thời gian bị DDOS chủ yếu là các khoảng thời gian sau : 8h30 đến 17h " Giờ hành chính " . Có thể thấy là các khoảng thời gian được lựa chọn vào lúc chúng ta bắt đầu làm việc . Như thế có thể thấy rằng các cuộc tấn công này có chủ đích chính là phá hoại không cho chúng ta phát triển cũng như không muốn chúng ta cạnh tranh trong cộng đồng seo .

  Rất mong các bạn SEOer thông cảm cho việc này và cùng sát cánh với SEOMxh để xây dựng SEOMxh thành diễn đàn tương xứng về chất lượng để phục vụ cộng đồng seo tốt hơn nữa !

  Hiện tại chúng tôi đang ra cố cơ sở hạ tầng và có biện pháp nhờ sự can thiệp của tổ chức an ninh mạng Việt Nam..

  Nếu việc tấn công vào server seomxh.com , có nghĩa là có người phá hoại các hoạt động của cộng đồng . Còn nếu cộng đồng thấy cần thiết điều tra để tìm thủ phạm, lúc đó BQT sẽ lựa chọn cách thức thực hiện cụ thể. Trước mắt, xin thông báo để cộng đồng biết tình trạng hiện tại, cách thức hoạt động của hệ thống để vẫn có thể truy cập được seomxh theo nhu cầu bình thường

  Qua đây chúng tôi xin gửi lời khuyến cáo đến cá nhân ( tập thể ) đang có hành động phá hoại diễn đàn hãy DỪNG NGAY HÀNH ĐỘNG PHÁ HOẠI NÀY LẠI vì một cộng đồng SEOer Việt Nam trong sạch.

  Hãy biết tôn trọng anh em SEOer và tôn trọng chính các bạn
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...