Thông báo đã hoàn thành sửa lỗi trùng lặp thế nào?

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi SEO Hiếu, 29/8/16.

 1. SEO Hiếu

  SEO Hiếu Moderator

  Bài viết:
  85
  Đã thích:
  21
  Mình có 1 website web bị lỗi trùng lặp thẻ title và description rất nhiều (gần như 100% bài viết và các tin tức liên quan). Đồng thời đường link phân cấp quá sâu và lằng nhằng, mình đã quyết định đề nghị code sửa lại hết đường link, dùng thuộc tính 301 để chuyển hướng hết link cũ về trang chủ. Đồng thời để đội SEO và sửa hết các thẻ title và description. Mình đã sửa được kha khá, tuy nhiên trên WMT vẫn báo các lỗi trùng lặp về web, và các lỗi đó lại là lỗi ở các đường link cũ chứ không phải link mới. Các link mới thì đang đc index dần dần trở lại nhưng các thẻ title và meta description vẫn chưa đc cập nhật.

  Mình có 3 câu hỏi:
  - Làm sao để WMT không còn báo các lỗi trùng lặp ở link cũ nữa (vì nó đã đc chuyển hướng tất cả về trang chủ), có phải do google chưa vào để quét lại không nhỉ?
  - Làm sao để các bài viết của mình sửa lại (vẫn giữ nguyên nội dung cũ chỉ thay title và description) đc google index lại 2 thẻ title và description nhanh hơn?
  - Liệu mình thay đường link như vậy thì google có tính là cập nhật nội dung cho web không? Vì trong quá trình fix onpage mình hoàn toàn k đăng bài tin tức mới gì cả.

  mong đc các bạn trợ giúp.
   
  Đang tải...
 2. LoveTheTop95

  LoveTheTop95 New Member

  Bài viết:
  69
  Đã thích:
  8
  sau khi sửa thì bạn đã submit link lại trên google chưa? wmt cần phải có 1 thời gian để cập nhật các thông số trên website, vì vậy nếu mới sửa thì chờ đợi tiếp thôi bạn
   
 3. SEO Hiếu

  SEO Hiếu Moderator

  Bài viết:
  85
  Đã thích:
  21
  Nhiều quá nên mình cũng chưa submit lại bạn ạ. Tính submit cái sitemap nhưng nó toàn là đường link cũ ở trong đó, chứ không có đường link mới. Bạn có biết cách nào tránh phải submit từng tay từng bài không bạn, chứ đợi thế này mình bị đuổi việc mất
   
 4. LoveTheTop95

  LoveTheTop95 New Member

  Bài viết:
  69
  Đã thích:
  8
  mình toàn submit link bằng tay thôi :D nếu muốn nhanh thì phải chịu khó thôi bạn, không mất nhiều thời gian đâu
   
 5. Hoanghuy

  Hoanghuy Member

  Bài viết:
  106
  Đã thích:
  21
  Làm sao để WMT không còn báo các lỗi trùng lặp ở link cũ nữa : Sau khi bạn sửa chữa xong cần submit lại Google và đợi thông thường để cập nhật lại sẽ phải mất 1 thời gian ít nhất 1 tuần.
  - Làm sao để các bài viết của mình sửa lại (vẫn giữ nguyên nội dung cũ chỉ thay title và description) đc google index lại 2 thẻ title và description nhanh hơn? Cái này bạn cũng cần submit lên các công cụ Google, chia sẻ lên các mxh để nó nhanh được cập nhật hơn.
  Liệu mình thay đường link như vậy thì google có tính là cập nhật nội dung cho web không? Vì trong quá trình fix onpage mình hoàn toàn k đăng bài tin tức mới gì cả. Cái này bạn chỉ sửa title, des nên cũng không được coi là update nội dung mới cả.
   
Đang tải...
Đang tải...