Thiết kế website đáp ứng nhu cầu người dùng

Thảo luận trong 'Rao Bán Domain , Website' bắt đầu bởi huykon225, 24/10/14.

 1. huykon225

  huykon225 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  [​IMG]
  Enfold - Responsive Multi - Purpose Theme

  Enfold là một trong sạch, siêu linh hoạt, chuyên nghiệp 100% đáp ứng kinh doanh WordPress Theme (thử thay đổi kích thước trình duyệt của bạn hoặc sử dụng nó trên các thiết bị khác như: máy tính, máy tính xách tay, điện thoại di động, máy tính bảng, ..), phù hợp với doanh nghiệp của bạn, các trang web mua sắm trực tuyến, và những người dùng muốn giới thiệu công việc của mình trên một trang web danh mục đầu tư gọn gàng cho doanh nghiệp của bạn. Các chủ đề được xây dựng trên đầu trang của Avia khung tuyệt vời và theWPML Plugin bao gồm. Chỉ có 58 $ để có được nó.


  Enfold theme đi kèm với rất nhiều lựa chọn để bạn có thể tùy chỉnh cách bố trí, kiểu dáng, màu sắc và phông chữ trong các phụ trợ của trang web của bạn. Xây dựng da sạch sẽ và chuyên nghiệp của riêng bạn hoặc sử dụng một trong 18 giao diện được xác định trước ngay từ WordPress Admin Panel của Enfold WordPress Theme. Font chữ, hình nền và lựa chọn màu sắc cũng như các công cụ tạo mẫu năng động sẽ giúp bạn tạo ra các trang web mà bạn cần trong thời gian không. Ngoài các tùy chọn toàn cầu, bạn có thể thiết lập tùy chọn phong cách unqiue cho mỗi mục như đã thấy trong các bản demo chủ đề


  Các tính năng chủ đề:


  - Sạch sẽ, hiện đại, Professianl Thiết kế có thể được sử dụng cho bất kỳ loại trang web
  - Kéo và thả unqiue mẫu Builder, được xây dựng chỉ dành cho chủ đề này. Hầu như bất kỳ bố trí tưởng tượng là có thể. Cũng đi kèm với một tấn của các yếu tố unqiue cho mẫu Builder: Cột, trượt, nút, Gallery, đội, Tabs, Toogles, accordion, giá và bảng dữ liệu, Gọi đến nút hành động, Ý Kiến và nhiều hơn nữa. (Để tránh nhầm lẫn: đây là một biên tập nội dung Header và Footer không được quản lý theo cách này.)
  - Ajax Instant Search: người dùng có được kết quả khi gõ dịch sẵn sàng
  - WooCommerce hỗ trợ.
  .................  Hơn nữa, The Premium WordPress Themes Blog sẽ biên dịch cho bạn The Best Responsive WordPress Chủ đề Đối với kinh doanh của bạn mà bạn có thể cài đặt cho các cơ sở trang web của bạn trên WordPress CMS.


  Các chủ đề 50 +
  PHP:
  http://wpcong.com/50-best-responsive-wordpress-themes-business/
  của bạn, tôi hy vọng danh sách này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian của bạn. ...........

  Nguồn: Enfold theme

   
Đang tải...
Đang tải...