Khác Thiết bị thông minh Smartphone

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi namhoanglinh, 12/4/20.

 1. namhoanglinh

  namhoanglinh New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Thiết bị thông minh Smartphone

  Ngày nay với sự phát triển, bùng nổ của nền khoa học, công nghệ đã và đang góp phần đem lại cho chúng ta nhiều thiết bị, sản phẩm trí tuệ thông minh, đa dang về sản phẩm, mẫu mã, chất lượng và giá cả cạnh tranh. Các sản phẩm Smartphone được sản bởi nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Sam sung; Apple; Huawei; Xiaomi; Oppo,…. đây là những hãng sản xuất mỗi năm cung cấp ra thị trường hàng trăm triệu các sản phẩm, điện thoại thông minh. Nguyên nhân xuất phát từ nhu cầu sử dụng trong cuộc sống của con người ngày càng cao.

  Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số, đã tác động thay đổi nhiều về phương thức sản xuất, kinh doanh. Các thiết bị smartphone được con người sử dụng nhiều hơn trong kinh doanh cũng như trong hoạt động giải trí, các sản phẩm giải trí được các nhà xuất cập nhật, trang bị với hệ thống đồ họa, tiện ích và thông minh. Bên cạnh đó, việc sử dụng điện thoại thông minh quá nhiều đã tác động ảnh hưởng nhiều đến hoạt động hàng ngày của mỗi gia đình, sự tương tác giữa các thành viên trong gia đình ngày càng ít đi thay vì đó là các thiết bị thông minh. Tỷ lệ trẻ em lạm dụng các thiết bị Smartphone trong sinh hoạt ngày càng cao, gây ảnh hưởng nhiều đến việc sinh hoạt, nhận thức và hành động của trẻ. Đòi hỏi chúng ta, quan tâm hơn nữa rất là đối với việc sử dụng điện thoại thông minh như tạo cho trẻ những sân chơi bổ ích, để mỗi đứa trẻ có thể vui đùa, học tập tìm hiểu về những thứ xung quanh qua các Khu vui chơi trẻ em. Ở đó, trẻ em có thể tham gia lựa chọn các thiết bị khu vui chơi, phù hợp với năng lực, sở tích. Quan trọng hơn cả đây là sân chơi mà sự sẻ chia, quan tâm của các thành viên trong gia đình dành cho nhau và đặc biệt cho trẻ cảm nhận được những thông điệp cuộc sống.

  Điện thoại Smartphone rất cần thiết trong cuộc sống hiện nay, Chúng ta hãy cùng quan tâm, tìm hiểu và sử dụng một cách hiệu quả.
   
Đang tải...
Đang tải...