Theo anh em thì tín hiệu Social có tác dụng trong SEO không?

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi huuducqt, 8/5/18.

?

Có nên tạo một nhóm tương tác Social có nội quy, có kiểm duyệt không?

 1. Có

  4 phiếu
  80.0%
 2. Không

  1 phiếu
  20.0%
 1. huuducqt

  huuducqt Member

  Bài viết:
  223
  Đã thích:
  41
  Lâu rồi mới đăng lại bài trên Seomxh :)

  Có lẽ tình trạng chung của anh em hiện nay đang tập trung vào việc Onpage tối ưu site (Tốc độ, liên kết nội bộ..bla..bla.), Offpage (Backlink...2.0..bla..bla.) phải không nhỉ. Mình cũng thế nhưng đứng TOP lâu lắm rồi (2 - 5).
  Và hiện nay có rất nhiều đối thủ cạnh tranh đang nổi lên. Sau khi phân tích thì nhận thấy được rằng đối thủ không tập trung vào backlink mà chủ yếu xây dựng thương hiệu trên Social và truyền thông. (Em check kỹ rồi không có chuyện giấu link chặn bot ahref các kiểu đâu).

  Liệu có thật là Signal Social có tác động đến SEO???

  Mình mới lên mạng tìm hiểu về tín hiệu của Social ảnh hưởng như thế nào đến thứ hạng từ khóa. Lụm được một hình rất là hay.

  [​IMG]

  Qua hình trên thì có thể thấy được làm cách yếu tố nào của Social ảnh hưởng đến thứ hạng từ khóa. Để rõ hơn bạn có thể xem qua hình bên dưới đây nữa.

  [​IMG]

  Mặc dù những tiêu chí này đã có giảm nhưng những tác động của tín hiệu mạng xã hội đến thứ hạng từ khóa vẫn chiếm một phần không nhỏ. Để biết được kỹ hơn thì bạn có thể xem qua bài viết của Blue Corona: https://www.bluecorona.com/blog/how-does-social-media-affect-seo (Bài viết bằng tiếng anh nên bạn nào muốn đọc thì chịu khó sử dụng google translate nha).

  Does Social Media Affect SEO?

  Does social media marketing even matter? YES! Find out how social media affects SEO here, or call us now for your own social SEO strategy!
  bluecorona.com


  Vậy hướng đi nào tiếp theo cho anh em??

  Mình vẫn thấy một số anh em đăng bài lên mạng xã hội ào ào cứ như spam ấy. Rốt cuộc có hiệu quả không khi chả có lượt tương tác hay traffic nào cả. Có khi nào các bác đã thật sự nghiêm túc về hướng seo mạng xã hội này chưa??

  Các bác cho ý kiến về vấn đề này đi. Nếu có nhiều anh em muốn mở rộng thêm hướng SEO thì vì sao k lập 1 group tương tác nhỉ?

  Mình thấy có nhiều group lắm nhưng ở đó hoạt động không hiệu quả, lèo tèo vài tương tác, nick ảo mà thôi. Cứ cho là FB G+ có rồi đấy còn Twitter, linkedin, pinteres, instagram... chưa có nhỉ?

  Bạn nào có nhóm nào hoạt động tâm huyết không, giới thiệu đi? Có bạn SEOer nào trên SEOmxh muốn tạo một nhóm có nội quy, có kiểm duyệt không? Trả lời ở mục bình chọn trên nha. Tương tác dùng nick thật không chừng lại có traffic từ đó cũng nên :)).
   
  Đang tải...
 2. homemas

  homemas Member

  Bài viết:
  94
  Đã thích:
  4
  Chắc hẳn là có rồi, nhưng mà khá tốn công sức để xây dựng hệ thống social chuyên nghiệp. @@ Đủ nhân lực thì làm gì cũng được !!
   
Tags:
Đang tải...
Đang tải...