Thay đổi onpage lại liệu có ổn

Thảo luận trong 'SEO Onpage - Tối Ưu Website' bắt đầu bởi dailam, 28/9/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. dailam

  dailam Member

  Bài viết:
  61
  Đã thích:
  0
  Tình hình là thế này mình đang có 1 website và mình đang seo cho em ns.Mình đang seo từ trồng rau sạch tại nhà cho trang con còn từ trồng rau sạch cho trang chủ.Nhưng mà khi sớt từ khóa thỳ kết quả toàn trả về trang chủ.Do đó mình đã onpage lại và thay đổi toàn bộ link chữ ký diễn đàn cũng như textlink từ những site vệ tinh của mình vào trang chủ hết.Theo anh em liệu như vậy có ổn website mình có bị dính trưởng gì không?
   
  Đang tải...
 2. appsmart

  appsmart Member

  Bài viết:
  50
  Đã thích:
  7
  Không nên. Vì trang chủ đang lên nên ko cần, đẩy mạh dễ bị trảm lắm
   
 3. Thùy Dung

  Thùy Dung Member

  Bài viết:
  762
  Đã thích:
  136
  Bạn làm như vậy không tốt chút nào vì tất cả những backlink trước đây về trang chủ của bạn sẽ bị mất và đương nhiên từ khóa của bạn sẽ bị giảm bậc nghiêm trọng tốt nhất seo từ khóa phụ khác với trang con hoặc bạn nên seo mạnh từ khóa đấy với trang con.
   
  nvquan thích bài này.
 4. dailam

  dailam Member

  Bài viết:
  61
  Đã thích:
  0
  Mình thay đổi toàn bộ backlink từ trang con về trang chủ với tối ưu lại chỏ link về trang chủ mà..Vì từ trồng rau sạch tại nhà của mình là từ khóa dài của từ trồng rau sạch do đó mình sẽ seo cho nó vào 1 trang chủ thôi.thay đỏi hết những backlink từ những chữ ký ấy bạn?liệu có ổn không?
   
 5. dailam

  dailam Member

  Bài viết:
  61
  Đã thích:
  0
  Nhưng mà mình mà không tối ưu lại cho vào 1 trang chủ thỳ ko tận dụng được tối đa các backlink từ những diễn đàn vì từ từ trồng rau sạch tại nhà là từ khóa dài của từ trồng rau sạch mà trong khi đó sớt thỳ kết quả trả về toàn trả về là trang chủ chẳng hiểu luôn
   
 6. daudo2105

  daudo2105 Member

  Bài viết:
  53
  Đã thích:
  4
  Vậy là bạn đang điều hướng hết link về trang trủ đúng không? Điều này không nên đâu, của bạn nó chưa cập nhật thôi. Bạn đi mạnh link và onpage thì link muốn seo sẽ về đúng. Mất công thế kia onpage lại ảnh hưởng rất lớn đến thứ hạng. Lúc đầu bạn cần có kế hoạch rõ ràng hơn, key đấy có dễ seo cho trang trủ hay cate. Thường từ khóa dài, chuyển đổi cao cho về cate.
   
 7. sevenup025

  sevenup025 New Member

  Bài viết:
  3
  Đã thích:
  0
  Seo trang chủ cũng tốt nhưng traffic không cao bằng trang con, vì điều hướng người dùng của bạn còn chung chung quá. Nhưng khi bạn đổi lại từ khóa của bạn sẽ rớt hạng. Tóm lại bạn đừng nên làm như vậy.
   
 8. dailam

  dailam Member

  Bài viết:
  61
  Đã thích:
  0
  Chết toi..thế giờ là vẫn giữ nguyên như vậy thỳ bao lâu từ khóa e mới lên top nhỉ
   
 9. kynanggame

  kynanggame Member

  Bài viết:
  588
  Đã thích:
  121
  Trang con yếu chưa bật được trang chủ hoặc từ khóa trên trang chủ có nên chuyện này là bình thường, làm 1 thời gian nữa mới có thể cho trang con lên dc
   
 10. huyenmy

  huyenmy Member

  Bài viết:
  409
  Đã thích:
  48
  bạn search trang con nhưng lại ra trang chủ có thể là bạn đặt link nhầm, còn thay đổi thì không nên nhé nó làm ảnh hưởng tới chất lượng site.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...