TP.HCM THAY ĐỔI NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHO DOANH NGHIỆP

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi baotin123, 19/7/21.

 1. baotin123

  baotin123 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Theo luật Doanh nghiệp ban hành năm 2020 thì doanh nghiệp có quyền thêm, bớt các ngành nghề kinh doanh để phù hợp với nhu cầu phát triển của mình.
  Thay đổi ngành nghề kinh doanh là thủ tục hành chính được doanh nghiệp tiến hành tại Sở kế hoạch đầu tư khi doanh nghiệp có nhu cầu thêm hoặc bớt ngành nghề kinh doanh trong giấy xác nhận ngành nghề kinh doanh công ty. Sau khi đã thêm hoặc bớt ngành nghề kinh doanh, doanh nghiệp chỉ được kinh doanh những ngành nghề có trong giấy xác nhận ngành nghề đăng ký.
  Căn cứ theo Luật doanh nghiệp 2020 và các Nghị định 01/2021/NĐ-CP về Đăng ký doanh nghiệp. Thành phần hồ sơ doanh nghiệp cần chuẩn bị để thay đổi ngành nghề kinh doanh bao gồm:
  ✔️Thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp do người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp ký;
  ✔️Nghị quyết, quyết định và bản sao biên bản họp của Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, công ty hợp danh, của Đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần; nghị quyết, quyết định của chủ sở hữu công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên về việc thay đổi ngành, nghề kinh doanh.
  Nếu bạn là cá nhân hoặc tổ chức đang cần giải pháp dịch vụ liên quan hãy liên hệ:
  ——————————•———————————
  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP BẢO TÍN
  ☎️Hotline: 0907 439 266
  Website: ketoanthuedanang.vn
  Địa chỉ trụ sở: Số 4 Đường số 9, Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
   
Đang tải...
Đang tải...