Thay đổi lại toàn bộ thông tin từ A sang B trên các trang MXH có được không?

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi daodung199, 26/2/20.

  1. daodung199

    daodung199 Member

    Bài viết:
    80
    Đã thích:
    10
    ACE cho e hỏi. trước e làm ở công ty A, các trang MXH e có đăng ký đặc đầy đủ thông tin và link về site của cty A.
    nhưng hiện tại e đã nghỉ và lm cho cty B thì có thể thay đổi toàn bộ thông tin của A thành B đc k ạ. hay phải lập lại mới hoàn toàn?
     
    Đang tải...
  2. nna19x6

    nna19x6 Member

    Bài viết:
    52
    Đã thích:
    6
    Theo mình thì nên bàn giao hết cho công ty A và không nên sửa thông tin profile từ công ty A sang công ty B như vậy.
    Bạn có thể đăng ký mới với hồ sơ mới cho công ty B.
     
  3. daodung199

    daodung199 Member

    Bài viết:
    80
    Đã thích:
    10
    tại có những cái lập bằng sđt mà e lại lỡ lập bằng sđt của e, cty mới thì k có sđt nên giờ e cũng khó lập
     
  4. NLinh

    NLinh Member

    Bài viết:
    142
    Đã thích:
    10
    Chắc là phải lập mới lại rồi đó bạn ơi. Tại lúc đầu bạn làm nó cho công ty A thì thông tin đó là của bên A rồi không thay đổi dc đâu
     
  5. besusu

    besusu Member

    Bài viết:
    137
    Đã thích:
    4
    Được bạn nhé, nếu bạn chuyển link A qua B thì phải thay đổi hết thông tin lại thôi. Đi rồi thì cần gì phải trỏ link cho A nữa chi. Mình thay đổi bình thường nhé :)
     
Tags:
Đang tải...
Đang tải...