[Than vãn] Sếp đặt quá nhiều kỳ vọng và áp lực

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi VoiVoi, 12/12/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. VoiVoi

  VoiVoi Có những người chết ở tuổi 25...

  Bài viết:
  312
  Đã thích:
  174
  Có bác nào thấy mệt mỏi vì sếp liên tục gây áp lực trong khi công việc mình hoàn thành rất tốt không? Kiểu làm được 1 thì sếp kỳ vọng làm được 2, đến khi làm được 5 thì lại kỳ vọng làm được 10 ấy.
  Em làm cho một công ty nhỏ. Nên em không chỉ làm seo, mà còn kiêm hàng tỉ công việc không tên khác. Cái này em chưa bao giờ than vãn hay gì cả, vì em biết tùy môi trường mà phải thích ứng thôi.

  Nhưng em mới vào làm được hơn 1 tháng. Keywords của công ty trước khi em tới thì chẳng có gì cả, đến giờ thì cũng có tầm 10 key trung bình - dễ top 1, top 5. Các keywords khó cũng nằm đầu trang 2 hết rồi. Tổng khoảng gần 40 key. Trong khi có mỗi mình em cày cuốc...có ngày em ráng làm tới tận t8-9h tối.

  Thế mà sếp em giờ lại đặt thêm target mới, muốn trong 3 tháng nữa website của công ty phải nằm trên website của công ty kia (công ty đó là đối thủ trực tiếp với công ty em ở ngoài) với những keywords chính...mà công ty đó giờ đang... top 1 :D

  Em thì khá quý sếp, với lại tính em cũng không thích ý kiến nhiều. Nên cứ cắm đầu seo tiếp...nhưng mấy nay mệt quá. Đành lập cái topic than vãn với a.e. Không biết có a.e nào cùng hoàn cảnh không.
   
  Đang tải...
  nhozharass thích bài này.
 2. Chiến Chăm Chỉ

  Chiến Chăm Chỉ Banned

  Bài viết:
  183
  Đã thích:
  118
  Hãy mang lại giá trị cho người khác, người khác sẽ mang lại giá trị cho bạn. Ai cũng vậy thôi, khi bạn lên làm Sếp bạn sẽ hiểu!
   
  inxizel thích bài này.
 3. VoiVoi

  VoiVoi Có những người chết ở tuổi 25...

  Bài viết:
  312
  Đã thích:
  174
  em trình bày rồi. em đang đáp ứng hơn cả những gì đặt ra ban đầu đấy chứ? Cái giá trị em mang lại cho cty còn đang lớn hơn rất nhiều cái em nhận được. Em ko có vấn đề gì với việc này, nhưng sếp lại tiếp tục đặt thêm áp lực.
   
 4. nguyennam19

  nguyennam19 New Member

  Bài viết:
  3
  Đã thích:
  1
  Mình cũng giống thớt, cty mình mới thành lập và đang trên đà phát triển mình. Nếu bạn cảm thấy 1 mình không đủ sưc chinh chiến hãy đề nghị với sếp là gia tăng nhân sự.
   
 5. MozSeo

  MozSeo Administrator

  Bài viết:
  1,343
  Đã thích:
  1,879
  Đừng quan điểm như vậy bạn ơi :) Cứ cho đi cái mình nhận lại được đó là sự đột phá trong công việc . Đó là kinh nghiệm . Những trải nghiệm . Mà có tiền cũng chưa chắc đã mua được !

  Như mình đọc ở trên thì bạn là người khá giỏi . Tiếp tục phát huy hết khả năng đi bạn . Hiện tại bạn cần trải nghiệm trong môi trường khó khăn . Tương lai gần bạn sẽ thấy nó thấm và nó hữu ích cho công việc LỚN của bạn sau này . Mình cũng đã từng trải nghiệm như vậy :) Mình thấy không uổng chút nào khi càng ngày mình càng vỡ được ra nhiều điều . Đừng đặt lợi ích lên đầu !
   
  joneyquest thích bài này.
 6. vubahai

  vubahai Member

  Bài viết:
  409
  Đã thích:
  28
  Cái nghề này nó là thế, nếu bạn không có một ông xếp trong nghề thì còn nan giải chuyện này lắm...
   
 7. kokoat

  kokoat Member

  Bài viết:
  140
  Đã thích:
  41
  Bác đã bao giờ nghĩ tới cái viễn cảnh sau khi toàn bộ từ khóa lên TOP thì bác sẽ như thế nào chưa? Hiện tại khá ít sếp hiểu về seo cũng như seoer (trừ 1 vài cty và dịch vụ seo) - giờ thì kỳ vọng và gây áp lực làm việc có khi còn thấy oke thì tăng lương này nọ - mỗi tội khi xong hết toàn bộ key thì lại ngọt nhạt lắm tưởng duy trì nhàn ngồi không ăn tiền :|
   
 8. haikv240987

  haikv240987 Member

  Bài viết:
  131
  Đã thích:
  14
  đó là chuyện của nghề SEO bạn à, có xếp nào mà không muốn bóc lột nhân viên bao giờ chưa
   
 9. mrhd

  mrhd Member

  Bài viết:
  85
  Đã thích:
  13
  Mình được giao 2 tuần phải TOP 5 nè bạn :) nhiều khi cũng buồn lắm nhưng biết thế nào được. Mình là nhân viên. chỉ biết làm đúng trách nhiệm và hết năng lực của mình thôi.
   
 10. feelgood

  feelgood Member

  Bài viết:
  174
  Đã thích:
  19
  có thể sếp muốn đặt ra mục tiêu cao để bạn cố gắng hoàn thành, thúc đẩy công việc của bạn để luôn đạt hiệu quả tốt, đó là trường hợp tốt, ngược lại, nếu bạn cảm thấy hơi quá đáng, bắt ép đủ kiểu có xu hướng bốc lột thì bạn nên trao đổi trực tiếp với sếp để có thể tiếp tục làm việc lâu dài :)
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...