Thắc mắc về tuyển dụng

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi Ozil, 8/4/16.

 1. Ozil

  Ozil New Member

  Bài viết:
  28
  Đã thích:
  5
  Theo ý kiến cá nhân.
  Hiện nay, doanh nghiệp vừa và nhỏ mở ra rất nhiều, nhu cầu tuyển SEO cũng theo đó tăng lên.
  Trường hợp 1: thực tế, rất nhiều doanh nghiệp tuyển dụng rất vớ vẩn, khi post nội dung tuyển việc lên, đôi doanh nghiệp với yêu cầu thì cao chót vót, dài tới cả trang, từ kinh nghiệm, code, ads, design....nhưng lại đưa ra mức lương vô cùng thấp, chỉ 3-4tr, giống như bóc lột vậy đấy.
  Trường hợp 2: mặc dù yêu cầu cũng không kém gì như yêu cầu 1, nhưng được cái để mức lương hứa hẹn hấp dẫn, đến khi thực tế đi phỏng vấn lại đưa ra mức lương rẻ mạt, chỉ sau khi thử việc 2-3 tháng thậm chí 4 tháng mới được mức lương chính thức chả có gì ngon từ 4-5tr.
  Trường hợp 3:
  Mình đồng ý là các doanh nghiệp luôn muốn tuyển những SEOER khá về để giúp công ty phát triển, nhưng mong các doanh nghiệp cũng chú ý đến cuộc sống nhân viên chút.
  Chứ với cái mức lương 3-4tr mà sống ở TPHCM thì đi tolet cũng chả dám chùi nhiều, vì không có tiền mua giấy vệ sinh.
  Mình chỉ góp ý vậy thôi, mong các doanh nghiệp nên cởi mở tài chính chút, thêm 1,2tr cũng chỉ là một chầu nhậu của các sếp thôi.
   
 2. giolank1102

  giolank1102 Member

  Bài viết:
  50
  Đã thích:
  1
  Đồng ý với thắc mắc như bạn..Thời đại của maketing lên ngôi thì SEOer đang rất được ưa chuộng. Nhưng mức lương thì bèo bọt, doanh nghiệp đòi hỏi rất cao, áo lực về khách hàng cũng khá nhiều. Nhưng mà seoer lại chả được coi trọng, thông tin tuyển dụng thì viết rất đầy đủ rõ ràng là được hưởng tất cả các chệ độ của nhà nước. Nhưng mà nghỉ lễ không lương, ngày lễ ko thưởng bảo hiểm không đóng. Nhưng mà mình vẫn làm vì không muốn thay đổi công việc quá nhiều.
   
 3. linhsq

  linhsq Member

  Bài viết:
  562
  Đã thích:
  46
  Nghề seo hiên giờ vẫn chưa được người ta coi trọng nên các doanh nghiệp trả lương rất thấp và áp lực công việc rất lớn, nhiều khi muốn đổi việc nhưng lại không biết nên làm gì cho phù hợp
   
Đang tải...
Đang tải...