thắc mắc về cách đi link diễn đàn

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi BuiThuNga, 30/6/16.

 1. BuiThuNga

  BuiThuNga New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  Tình hình là em đang làm cho 1 từ khóa ở top 3 và em đang cố gắng cho lên top 2, cả tuần nay rồi cơ mà vẫn chưa lên được ạ. Chăm chỉ đi g+ và viết bài ở site vệ tinh + đi link khoảng chừng 8 diễn đàn . Được 1 hôm em nó lên thứ 2 rồi lại về vị trí ban đầu :((.

  Vâng cuối cùng thắc mắc của em là:
  - một ngày em nên viết bao nhiêu bài trên site vệ tinh .
  - em nên đi bao nhiêu link trên diễn đàn thì đưọc ạ.
  - Có cái thắc mắc to đùng là đi link diễn đàn là mình viết bài trong box rao vặt vậy comment ở những nội dung khác thì có được coi là đi link k ạ.

  Em cảm ơn. Rất mong nhận được tư vấn của các pro. Khổ nỗi hình như hỏi ngu quá nên chẳng thấy ai trả lời cho e cả. huhu
   
  Đang tải...
 2. thanhthuy21987

  thanhthuy21987 Member

  Bài viết:
  95
  Đã thích:
  26
  bác show website thì mới dễ trả lời ạ.
  thêm nữa vấn đề đi link cũng khá phức tạp, bản thân em cũng đang đau đầu về vấn đề này. Tuy nhiên em nghĩ rằng, bác cứ làm tốt hơn đối thủ thì chắc chắn sẽ vượt được đối thủ thôi :D
   
 3. PV Tiến Quỳnh

  PV Tiến Quỳnh Member

  Bài viết:
  66
  Đã thích:
  10
  Viết bài ở site vệ tinh nhưng nội dung của nó là gì hả em, nếu có thể thì có thể inbox cho anh website và từ khóa nhé
   
 4. siridark

  siridark Member

  Bài viết:
  67
  Đã thích:
  6
  đi link giờ bạn vào ahref check backlink đối thủ thế nào đã.chứ không thì cho dù đi backlink hoài cũng không lên được.Đối thủ của bạn mà mua textlink chất lượng thì bạn đi cả ngàn backlink cũng không bằng 1 backlink của người ta.
   
 5. anhlam12a4

  anhlam12a4 Member

  Bài viết:
  285
  Đã thích:
  32
  - Ttrên 4rum diễn đàn có mấy chỗ để lấy link là: link chữ ký, link trong hồ sơ, link trong bài viết, link trong comment và link trong inbox (người khác inbox cho mình cũng tính link nhé)
  - Một ngày viết càng nhiều bài càng tốt
  - Nếu web lâu năm (1 năm trở lên) thì đi backlink trên 100 diễn đàn hoặc nhiều hơn cũng ok, nếu web mới dưới 1 năm thì đi link ít thôi rồi tăng dần, có thể bắt đầu với 10 diễn đàn.
  Cơ bản là thế, thắc gì hỏi tiếp
   
 6. phieubat001

  phieubat001 Member

  Bài viết:
  560
  Đã thích:
  85
  Từ khóa khi vào được thứ hạng này để có thứ hạng tốt hơn thì cần rất nhiều thời gian có khi cả tháng hoặc nửa năm làm việc kiên trì mới có được, những vị trí google kiểm tra rất kỹ mới cho site lên nằm đó. Còn viết bài vệ tinh thì bạn viết càng nhiều càng tốt, đi link cũng vậy nhưng chỉ nên đi những site chất thôi.
   
 7. ongchu1999

  ongchu1999 Member

  Bài viết:
  202
  Đã thích:
  19
  Kiểm tra link trên diễn đàn của bạn nó là nofflow hay link dofflow. Và bạn nên kiểm tra mật độ từ khóa nữa xem sự cạnh tranh của nó như thế nào cùng với phân tích đối thủ xem họ nên TOP mình như sao thì làm theo họ thôi
   
 8. laianhthuan

  laianhthuan Member

  Bài viết:
  99
  Đã thích:
  7
  Top 1-2-3 là cao rồi nên nói chung từ khóa mà cạnh trạnh cao thì nên tìm cách xem link đối thủ, để tìm hướng giải quyết. chứ đối thủ mà mua link thìcó đi ngày cả trăm diễn đàn thì cũng k = 1 link chất của họ, hơn thế nữa 4rum giờ sanbox nhiều, tài nguyên hiếm. và từ chính lên tóp 3 rồi thì nên đi các từ khóa dài liên quan thì hay hơn. mới lại nên làm vệ tinh nữa mà chăm chút.em nghĩ thế. có sai xót gì ae bỏ qua:D
   
 9. sangopbs

  sangopbs Member

  Bài viết:
  369
  Đã thích:
  41
  Đầu tiên bác phải xem đối thủ của mình đi như thế nào, đi diễn đàn nào, (có ahref thì tốt), lọc diễn đàn chất, onpage đã tốt chưa, linh nội bộ như thế nào, và phải chăm chỉ hơn đối thủ 20%. như z 1 ngày ko xa sẽ vược đối thủ thôi. Chúc bác thành công.
   
 10. BongBong

  BongBong New Member

  Bài viết:
  43
  Đã thích:
  8
  Những câu mà bạn hỏi thì ai cũng muốn hỏi nhưng không thể đưa ra con số cụ thể được. Sức đến đâu thì mình làm đến đó thôi. Càng nhiều càng ít
   
Đang tải...
Đang tải...