Tất cả về liên kết trên mạng xã hội

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi seohungthinh88, 24/6/17.

 1. seohungthinh88

  seohungthinh88 New Member

  Bài viết:
  14
  Đã thích:
  3
  Truyền thông mạng xã hội ( Social media ) có thể cung cấp nền tảng tốt cho việc mở rộng độ nhận biết thương hiệu. Sử dụng hơp lý, hình ảnh xã hội của bạn có thể dùng để tăng tốc cho chiến dịch SEO bằng việc xây dựng được các liên kết chất lượng về website của bạn.
  Cung cấp nội dung có giá trị
  Có nhiều cách để có được liên kết từ mạng xã hội, cung cấp cơ hội kiếm được liên kết tự nhiên. Khi thuật toán tìm kiếm ngày càng hướng về cộng đồng, quảng bá quá nhiều và ngay cả nghĩ đến các nông trại liên kết (Link farm) sẽ trở nên ít hiệu quả, và có thể còn giảm hạng website. Nếu tạo ra nội dung mọi người thấy có giá trị, họ sẽ thích chia sẻ nội dung đó hơn.
  Có nhiều thứ mọi người thấy là có giá trị, nhưng các infographics có chất lượng tốt, bài viết cung cấp tin tức được nghiên cứu kỹ lưỡng, và góc nhìn mới về các vấn đề là điểm bắt đầu đúng. Video tốt thu hút sự chú ý sẽ dễ chia sẻ, lý do gần 87% thương hiệu và các nhà marketing bây giờ tạo ra video cho việc tiếp thị nội dung.
  Cơ bản, các bài viết mang tính giải trí sẽ có cơ hội lan truyền tốt hơn. Nhưng đừng tập trung quá nhiều vào giải trí, các bài viết hữu dụng có xu hướng mang lại lượt truy cập quay lại, cũng như nhiều lượt truy cập mới, vì mọi người có thể dùng nó như là bài tham khảo cho nội dung của chính họ. Các Blogger có kinh nghiệm và chuyên gia nội dung sẽ luôn liên kết về nội dung của bạn hơn là trích dẫn hoặc ăn cắp nó, đặc biệt nếu nó có bản quyền.
  Xác định mục tiêu
  Bạn sẽ muốn tìm những người có ảnh hưởng nhất trong những lĩnh vực liên quan. Có nghĩa là những bình luận và bài viết của bạn sẽ bị so sánh với rất nhiều người khác nhưng đó là nơi giá trị thực sự sẽ giúp bạn đứng vững.
  Sử dụng đúng công cụ
  Có một số công cụ và dịch vụ có thể giúp bạn tìm được mục tiêu tốt nhất.Ví dụ Followerwonk, cung cấp dịch vụ phân tích Twitter. Nó có thể giúp bạn phân loại và so sánh followers bằng các tìm dữ liệu như điểm bản quyền xã hội ( Social authority scores).
  Fresh web explorer là một công cụ giúp tìm kiếm những bài viết nhắc đến thương hiệu, công ty bạn, hoặc các từ khóa khác khớp với feed authority.
  Vì liên kết trên mạng xã hội có xu hướng có được bằng cách xây dựng hơn là mua hoặc trao đổi, kết quả của bất kỳ chiến dịch nào cũng khó có thể dự đoán.
   
  Đang tải...
 2. hatiensinh555

  hatiensinh555 Member

  Bài viết:
  100
  Đã thích:
  13
  Viết lan man quá, toàn mấy kiến thức chung chung, không rõ mục đích của bài viết này là gì?
   
 3. lenguyentrung

  lenguyentrung Member

  Bài viết:
  66
  Đã thích:
  5
  Đọc bài này viết khó hiểu quá hay máu lên não chậm nhỉ?
   
 4. lamlehang

  lamlehang Member

  Bài viết:
  283
  Đã thích:
  28
  Khó hiểu vế cách bạn trình bày hơi lan man nhưng mục tiêu là anh em seo đi link trên mạng xã hội và blog thì phải, kết hợp web vệ tinh thì ok luôn.
   
 5. Thúy Yên

  Thúy Yên New Member

  Bài viết:
  8
  Đã thích:
  1
  Haizzz đọc xong hết cái bài thấy bạn viết lan man quá ! tóm lại mình thấy MXH tốt cho seo
   
Đang tải...
Đang tải...