Tặng mọi người phần mềm Long Tail Pro 3.19 – Công cụ đánh giá phân tích từ khóa mạnh mẽ

Thảo luận trong 'Công Cụ SEO - SEO Tools' bắt đầu bởi dtgdtc1, 11/4/18.

 1. dtgdtc1

  dtgdtc1 New Member

  Bài viết:
  2
  Đã thích:
  1
  Bạn chuẩn bị viết bài đăng lên website của mình , không biết SEO từ khóa gì là tối ưu nhất , hợp lý nhất .Bạn đang suy nghĩ ? mình đang tính làm 1 webiste mới , không biết lựa chọn tên domain như thế nào là tốt nhất ?

  Chắc chắn giai đoạn đầu tiên mà bạn cần phải làm là nghiên cứu , phân tích , đánh giá từ khóa .Cuối cùng là lựa chọn từ khóa hợp lý cho bài viết hay cho tên domain website mình . Nếu bạn làm tốt giai đoạn này , bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian , công sức SEO và cả tiền bạc nữa cơ đấy.

  Qua bài viết này , mình sẽ giới thiệu đến các bạn 1 công cụ phân tích từ khóa rất mạnh mẽ hiện nay . Đó là ” Long Tail Pro ” . Nghe qua cái tên bạn cũng đủ biết điểm mạnh nhất của công cụ này chính là phân tích , gơi ý những từ khóa dài có tiềm năng cao , độ cạnh tranh thấp.Tránh việc bạn chọn phải từ khóa seo là những từ khóa ngắn , có độ cạnh tranh cao , như thế vô tình kìm hãm sự phát triển của bài viết , webiste bạn trên bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm google.

  Như thế nào gọi là từ khóa dài ? đó là những từ khóa được hình thành từ những cụm từ , thường thì từ 3 cho đến 7 từ . Ví dụ : hướng dẫn sử dụng ccleaner là 1 từ khóa dài có độ dài gồm 5 từ .
  Do Long Tail Pro được liên kết với tài khoản google adwordseomoz nên các chỉ số về từ khóa , các URL chứa từ khóa là rất chính xác và cập nhật mới nhất . Ngoài ra họ còn 1 chỉ số rất quan trọng đó là độ cạnh tranh từ khóa Keyword Competitive gọi tắt là KC .
  Sau đây là bảng nhận định độ khó từ khóa với thang điểm từ 0 cho đến 100 :  Theo bảng nhận định trên , các cấp độ cạnh tranh của từ khóa được giải thích như sau :

  0-10 : không có sự cạnh tranh

  10-20 : độ canh tranh cực thấp

  20-30 : độ cạnh tranh thấp

  30-40 : độ cạnh tranh trung bình

  40-50 : độ cạnh tranh hơi cao

  50-60 : độ cạnh tranh rất cao

  60-70 : độ cạnh tranh cực cao

  70-100 : bạn đừng nghĩ về nó!

  Theo lời khuyên của mình , đối với những bạn sở hữu website mới hoặc website chưa được mạnh mẽ cho lắm chỉ nên seo những từ khóa dài có KC từ 30 trở xuống , từ từ rồi nếu bài viết của mình tốt + quá trình seo tốt thì chẳng mấy chốc sẽ lên top với cả từ khóa dài và từ khóa ngắn liên quan đến bài viết này !

  Giới thiệu như thế đủ rồi , sau đây mình sẽ hướng dẫn cách bạn cách sử dụng Long Tail Pro phiên bản 3.19 :

  Bước 1 : tạo project


  + ở bước này , bạn điền tên cho project , ví dụ : mình đang cần tìm hiểu về từ khóa ccleaner nên mình đặt tên cho project là ccleaner.

  + tiếp theo bạn chọn thị trường(country) và ngôn ngữ(language) , ví dụ ở đây mình muốn nghiên cứu ở thị trường Việt Nam và ngôn ngữ là tiếng việt.

  + cuối bước 1 nhấn Create Project.

  Bước 2 : sau khi nhấn Create Project , Long Tail Pro sẽ xuất hiệ n giao diện như sau :  1 : Add Seed Keywords
  Tại mục điền Seed Keywords, bạn có thể thêm nhiều Seed Keywords ý tưởng từ khóa vào đây, nếu chưa quen thì bạn làm 1 Seed Key trước thôi cho dễ. Ở ví dụ này mình điền 2 từ khóa là ” huong dan su dung ccleaner” và ” cai dat ccleaner “

  Dưới ô số 1 có dòng chữ Add My Own Keywords : nếu bạn đã có sẵn list keyword trước rồi , giờ muốn check lại thì nhập từ khóa cũ đó vào mục này. Ô này cho phép bạn check đến 10 nghìn từ khóa một lúc.

  2 : ở ô này cho phép bạn lọc chọn lượng tìm kiếm trong khoảng [min max] ; giá thầu google adword[min max] ; độ cạnh tranh quảng cáo mức nào ?thấp[low] ,trung bình[mid] ,cao[high]
  Dưới ô số 2 có dòng Num Words , cho phép bạn lọc từ khóa theo độ dài số từ. Bạn muốn chọn từ khóa dài Long Tail Keywords thì nên để min là 3 và max là 7; thường thì những từ khóa rơi vào độ dài 4 ,5 từ là ok nhất.

  3 : ở ô này , nếu bạn muốn lượng tìm kiếm trên toàn cầu thì tick vào Global Search Volume .Nếu muốn gợi ý về tên domain theo những từ khóa này thì tick vào Domain Availablility .Nếu muốn xem những URL nào chứa những từ khóa này thì tick vào Google Title Competition.
  4 : bạn nhấn Generate Keywords & Fetch Data để tool đi vào phân tích .
  Lưu ý : các bạn càng add nhiều seed keyword , càng chọn nhiều bộ lọc Filter thì quá trình phân tích dữ liệu càng lâu . Theo mình để tool hoạt động mượt mà chỉ nên điền 2 seed keyword và tick bộ lọc Filter càng ít càng tốt . Sau khi quá trình phân tích xong , chúng ta có thể tick thêm vào các phần mở rộng để biết thêm số liệu phân tích .

  Và sau khi phân tích xong , kết quả chúng ta nhận được sẽ như thế này :  Để biết được chỉ sốcạnh tranh từ khóa KC chúng ta nhấn vào Calculate bên cột Avg. Keyword Competitiveness . Trong ví dụ này của chúng ta từ khóa ” hướng dẫn sử dụng ccleaner ” có KC là 30.

  Để biết được đối thủ trong top 10 google của chúng ta có sức mạnh đường link như thế nào thì chúng ta nhấn vào từ khóa đó .Ở đây top 10 google từ khóa ” hướng dẫn sử dụng ccleaner” như sau :
  Ở ô số 1 , các bạn có thể thấy Long Tail Pro phân tích rất kỹ đối thủ gồm đầy đủ các chỉ số KC , TF , CF , External Backlinks , Refering Domains , EDU *** Backlinks , Internal Links , Index URLs , và cả tuổi của Domain chứa URL đó nữa Site Age .

  Bạn nào muốn hiển thị nhiều kết quả tìm kiếm hơn theo bộ lọc Filter ở phần tạo Project lúc đầu bài viết thì bạn chọn ô số 2 nhé.

  Vậy là đã xong phần hướng dẫn sử dụng , sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt :

  Bước 1 : cài Adobe Air , các bạn có thể download về và cài đặt bình thường từ trang chủ của Adobe .Link : get.adobe. com/air/

  Bước 2 : download Long Tail Pro 3.19 tại đây.
  drive.google. com/file/d/1caoUOZyL98754eZJsoaK4PincsvS3dlk/view


  Sau khi dowload Long Tail pro 3.19 về , bạn giải nén bình thường .


  Nhấn vào file LongTailPro(1) để install . Sau đó copy file LongTailPro(2) ở trong folder crack và paste vào thư mục gốc chứa Long Tail Pro 3.19 trong ổ đĩa (C).
  --- Post updated ---
  tool hay thế mà mọi người có vẻ thờ ơ quá
   
  Đang tải...
  xedap thích bài này.
 2. Shopmyna

  Shopmyna New Member

  Bài viết:
  4
  Đã thích:
  0
  Nghe có vẻ hấp dẫn đó, thử xem sao ahihi, tks chủ thớt nhé
   
 3. hoamaz

  hoamaz New Member

  Bài viết:
  22
  Đã thích:
  3
  Link tải hình như bị hỏng hay sao bác. Em không tìm thấy
   
Đang tải...
Đang tải...