Tâm sự của một người làm SEO - 5 năm nhìn lại

Thảo luận trong 'Giao Lưu - Offline' bắt đầu bởi MozSeo, 19/5/16.

 1. hoan130918

  hoan130918 New Member

  Bài viết:
  10
  Đã thích:
  0
  em chỉ mới làm đây thôi nên chưa trải qua mấy cái này
   
 2. Bỏ sỉ quần áo xuất khẩu

  Bỏ sỉ quần áo xuất khẩu Member

  Bài viết:
  54
  Đã thích:
  8
  Mình cũng muốn mở khóa đào tạo, chia sẽ kiến thức về lập trình website cho seo, quảng cáo và seo. nhưng do cv kinh doanh quá bận nên đành gác lại.
   
 3. minhhoang84

  minhhoang84 Member

  Bài viết:
  30
  Đã thích:
  3
  Mình thì không phải dân chuyên làm seo , mình chỉ biết căn bản đủ để seo cho chính doanh nghiệp mình dù trước đây làm bất động sản hay bây giờ kinh doanh ngành nhựa thì site công ty đều lọt vào top 3 vị trí đầu . Nghề seo thì mình thấy nó chỉ mang tính chất hỗ trợ nhiều thật ra mà nói doanh nghiệp lớn có tiền thì chạy ads thôi là đã đủ doanh số còn lại là việc của bộ phận kinh doanh. Mà để trở thành dân seo chuyên nghiệp thì đầu tư thanh xuân vào cái máy tính không hề ít thay vì vừa làm vừa có thời gian chơi bời như những công việc khác. Tóm lại việc gì đều có cái hay riêng quan trọng là có đủ đam mê để trở thành một doanh nghiệp chuyên nghiệp seo hay không ở đây mình nói doanh nghiệp chứ không phải cá thể vì tiền lương seo thì chỉ đủ để sống còn muốn giàu thì có lẽ hơi khó!
   
 4. Hút bể phốt

  Hút bể phốt Member

  Bài viết:
  40
  Đã thích:
  0
  Bây giờ công việc SEO nó chọn lọc người khá khủng chư không như nhiều người nói nó nhàn chỉ cần vác laptop vào lồ luyện là bay ra thực chiến được hà!
   
 5. hoaquytu

  hoaquytu Member

  Bài viết:
  44
  Đã thích:
  1
  Mình còn chưa bao giờ gõ thử xem từ khóa của mình lên top chưa? Bởi vì mình biết chắc nó đang lạc trôi đâu đó trong top 30 đến top 100@_@@_@@_@
   
Đang tải...

Đang tải...