Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng máy chủ

Thảo luận trong 'Hỗ trợ tên miền, hosting, máy chủ' bắt đầu bởi tranvicb, 31/7/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. tranvicb

  tranvicb New Member

  Bài viết:
  6
  Đã thích:
  1
  Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại, doanh nghiệp ngày càng cần thiết có 1 hệ thống máy lưu trữ và xử lý thông tin với tốc độ cao và độ bảo mật lớn. Đáp ứng nhu cầu đó, hãng sản xuất linh kiện máy chủ nổi tiếng của Mỹ Supermicro cho ra đời các dòng server.

  [​IMG]

  Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng máy chủ

  Việc sở hữu 1 máy chủ server sẽ giúp cho doanh nghiệp chủ động trong việc quản lý và xử lý thông tin, không phụ thuộc vào bên cung cấp thứ 3. Quan trọng hơn là khả năng quản lý thông tin tối ưu, tránh được nguy cơ mất cắp dữ liệu, hạn chế được các cuộc tấn công qua mạng, virut backdoor…

  Nhưng không nhiều doanh nghiệp ý thức được tầm quan trọng thực sự của 1 server. Hiện nay để tiết kiệm, các doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn đang sử dụng máy tính để bàn thông thường trong các hoạt động. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp phát triển với nhiều nhân viên hơn, chuỗi cung ứng trở nên phức tạp hơn, doanh nghiệp cần kiểm soát các dữ liệu và lưu trữ để các hoạt động kinh doanh không bị gián đoạn, hệ thống máy tính để bàn bắt đầu bộc lộ các yếu điểm và không đáp ứng được nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp.

  Bên cạnh đó, hầu hết các ứng dụng trong doanh nghiệp hiện nay thường được viết để có thể chạy trong hệ thống có kết nối mạng. Tuy nhiên, một máy tính bình thường khó có khả năng và sức mạnh để xử lý khối lượng thông tin lớn trong một thời gian ngắn. Vì vậy, một máy chủ (server) có tính ổn định và tốc độ xử lý cao sẽ mang lại thuận lợi cho hoạt động của doanh nghiệp.
   
  Đang tải...
 2. chauthu.bdsbd

  chauthu.bdsbd Member

  Bài viết:
  202
  Đã thích:
  15
  Có máy chủ mới quản lý hệ thống nhân viên dc chứ, và rất nhiều tiện ích khác, chứ không thì loạn à
   
 3. thanh_huong

  thanh_huong Member

  Bài viết:
  450
  Đã thích:
  59
  để quản lý được máy chủ tầm cỡ doanh nghiệp lớn thì cần phải có nhân lực đủ mạnh mới có thể đảm bảo an toàn thông tin mạng được, chứ gà mờ là dễ bị hack luôn cả con máy chủ lắm ^^
  còn cty nhỏ thì tiềm lực và thừa không cần thiết
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...