Tại sao chúng ta phải chú trọng đến công cụ tìm kiếm Bing

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi Oanh Vũ, 16/1/19.

 1. Oanh Vũ

  Oanh Vũ Member

  Bài viết:
  240
  Đã thích:
  31
  Microsoft kết hợp cùng HackerRank để tạo ra công cụ tìm kiếm Bing từ năm 2009.Sự tăng trưởng tích cực của công cụ tìm kiếm Bing dù phải cạnh tranh khốc liệt với “gã khổng lồ” Google, đồng thời nhấn mạnh đặc biệt vào sự tăng trưởng của dịch vụ đám mây.
  nhờ việc có nhiều người sử dụng Bing hơn, doanh thu của nền tảng này cũng tăng trưởng. Bing vẫn đang duy trì giữ vị trí thứ hai so với Google về mặt thị phần và sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai. Nếu Bing trở nên lớn mạnh hơn, các doanh nghiệp sẽ có thêm sự lựa chọn khác ngoài Google.
  upload_2019-1-16_9-58-32.

  Thực thể tìm kiếm API của công cụ Bing mang đến thông tin phù hợp ngữ cảnh hơn về con người, địa điểm, đồ vật và doanh nghiệp địa phương tới bất kỳ ứng dụng, blog hay trang web nào để tăng trải nghiệm người dùng. Với thực thể tìm kiếm của Bing, bạn có thể tìm kiếm kết quả liên quan nhất theo từ khóa tìm kiếm và cung cấp người dùng thông tin chi tiết chính về những đối tượng đó. Với những cải thiện mới nhất, chúng tôi hỗ trợ nhiều thị trường quốc tế và nhiều đối tượng như người nổi tiếng, địa điểm, phim, chương trình TV, trò chơi và sách.
  Gần đây Bing còn thông báo thêm về việc sẽ khởi chạy tìm kiếm trực quan giúp người sử dụng hình ảnh nhằm dễ dàng định hướng công cụ tìm kiếm và tìm kiếm nội dung. Với ứng dụng Bing trên điện thoại, bạn có thể dễ dàng chụp và đăng tải ảnh rồi nhanh chóng sử dụng tìm kiếm trực quan.
  Công cụ tìm kiếm trực quan của Bing được nhận thấy là khá giống với Google Lens. Nhưng trên Google khả năng tìm kiếm rất hạn chế (iOS khó có thể kết nối) khi mà công cụ Bing hỗ trợ cả Android và iOS.

  Đối với những doanh nghiệp thường xuyên gặp khó khăn trong việc mô tả một sản phẩm của, việc sử dụng hình ảnh một cách hấp dẫn sẽ giúp thu hút các khách hàng một cách nhanh chóng trong xu hướng Marketing thời đại 4.0.
  Kết luận
  Sự phát triển của công cụ tìm kiếm Bing với thị phần ngay sau Google là lý do để các doanh nghiệp cần đầu tư việc tối ưu Bling ngay hôm nay. Hơn hết, với các tính năng hỗ trợ giúp tối ưu kết quả tìm kiếm và hiển thị hình ảnh đẹp mắt đến từ Bing sẽ giúp kết quả tìm kiếm trở nên hấp dẫn hơn so với Google. Mặc dù bên cạnh việc SEO trên nhiều nền tảng sẽ khiến chúng ta phải mất nhiều thời gian và công sức hơn nhưng kết thành quả mang lại cho doanh nghiệp sẽ rất tuyệt vời.
   
  Đang tải...
 2. doanhung3050

  doanhung3050 Member

  Bài viết:
  215
  Đã thích:
  23
  Đó chỉ là bên nước ngoài, còn Việt Nam thì hỏi 10 người thi chắc 10 người dùng google hết quá, họa may có ai dùng cốc cốc tiện thể tìm kiếm luôn trên đó.
  Vì đa số người dùng Việt Nam dùng trình duyệt chrome hoặc cốc cốc có cài sẵn luôn khi tìm kiếm là bằng google và coccoc.
  Thế nên muốn chuyển qua bing quả thật rất là khó - trừ phi có thỏa thuận nào đó của mấy anh trình duyệt lớn. Hoặc tương lai bing ra cho mình một trình duyệt riêng
   
 3. Oanh Vũ

  Oanh Vũ Member

  Bài viết:
  240
  Đã thích:
  31
  Bing chủ yếu tìm trên điện thoại là nhiều bác ạ, cái gì cug có lợi của nó,vì càng ngày người dùng tìm kiếm trên di động càng cao nên mình k nên bỏ qua một trong những trình duyệt lớn này ( theo e là vậy )
   
 4. mrovietnam

  mrovietnam Member

  Bài viết:
  201
  Đã thích:
  24
  Cái này có phần không đúng cho lắm. Ae dùng điện thoại đa phần dùng google thần trưởng, chỉ là .com hay .com.vn mà thôi
   
 5. ™Đỗ Khắc Đạt

  ™Đỗ Khắc Đạt Member

  Bài viết:
  1,175
  Đã thích:
  193
  Không có ai dùng bing đâu mà sử dụng chỉ có 1 số cực nhỏ đang sử dụng ie mới sử dụng bing để tìm kiếm thôi :D, Bing không tổng quan và kết quả hiện thị cũng rất khó nhìn hơn google :D
   
 6. taminhduc

  taminhduc Member

  Bài viết:
  58
  Đã thích:
  6
  Có lẽ sẽ chú trọng đến Bing khi mà trình duyệt chrome bị thay thế bới 1 trình duyệt nào đó mà nó cung cấp dịch vụ tìm kiếm chính là Bing
   
 7. Hút bể phốt

  Hút bể phốt Member

  Bài viết:
  572
  Đã thích:
  31
  Kẻ khổng lồ thứ hai không ngoài ai khácGồ là Bing đấy nhé ! Sự thật không thể chối cãi cho ai muốn đầu tư thêm nhé!
   
 8. shishagiare

  shishagiare Member

  Bài viết:
  96
  Đã thích:
  8
  theo mình thấy để đảm bảo sự phát triển bền vững cho website và độ uy tín thì bing cũng nên tối ưu
   
Tags:
Đang tải...
Đang tải...