Tác vụ Sự cố Spam và câu hỏi cần AE trợ giúp!

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi soaica69, 20/8/16.

 1. soaica69

  soaica69 Member

  Bài viết:
  119
  Đã thích:
  9
  Đây là 1 trong nhiều site vệ tinh của em vừa qua bị dính tác vụ sự cố Spam vè nội dung nghèo nàn. Hiện tại e đang raát hoang mang khi mọi thứ mình xây dựng mất hết trong một đêm. Sau đây e có một số câu hỏi mong AE thảo luận giúp cho.

  + Site vệ tinh em bị ntn có nên đặt backlink trở về site chính nữa không. và nếu cố đặt thì có chuyện gì xảy ra không ạ.
  + Em có nên gỡ án hay vứt site đi xây site mới hay không? ( vì tác vụ này gỡ án mất rất nhiều thời gian và tỷ mỉ )

  Đây là hình ảnh site của em bị dính chưởng ạ!!!

  xemxet69.
   
  Đang tải...
 2. tramy_94

  tramy_94 Member

  Bài viết:
  578
  Đã thích:
  111
  cái này là nó chỉ liên quan đến nội dung thôi, không ảnh hưởng đến các liên kết, Nội dung ít từ, nghèo nàn ý tưởng, các bài viết hao hao giống nhau thì rất hay bị tác vụ thủ công, mình cũng bị 2 lần rồi. Tuy nhiên án phạt này cũng dễ gỡ hơn là phạt về liên kết. Bạn chỉ cần sửa lại các post, làm nội dung mới. Sau đó gửi báo cáo cho google, 1 lần, 2 lần không được thì gửi 5 lần là được nhé :D chơi với google là phải lầy bạn ah.
   
 3. anhcof

  anhcof Member

  Bài viết:
  245
  Đã thích:
  20
  Bác làm nội dung nhiều hơn 1 chút rồi gửi báo cáo lại cho gg là ok thôi,Nên làm nội dung mạnh 1 tý thì hãy đặt backlink về web chính
   
 4. dxboy

  dxboy Member

  Bài viết:
  40
  Đã thích:
  3
  Đây là lỗi nhẹ, tuy nhiên để khắc phục bạn phải đầu tư nội dung thật tốt, và nghiêm cấm outlink chân trang, link content out 1,2 link cũng được nhưng phải là nofollow nhé, sau đó chịu khó build ít link ở site chất lượng, báo cáo lại google xem xét lại, nếu không được thì nhẫn lại, gửi tiếp có khi chờ sau một vài tháng site không phạm lỗi gì thì google sẽ thả nhé. Mà là site vệ tinh thì cân nhắc nên theo hay bỏ tùy bạn vì mất công gỡ lắm!
   
 5. vantuan88291

  vantuan88291 Member

  Bài viết:
  59
  Đã thích:
  12
  cái này khó gỡ lắm, mình bị rồi gửi gg nó ko chấp nhận, nhọ vãi
   
 6. soaica69

  soaica69 Member

  Bài viết:
  119
  Đã thích:
  9
  Nếu e cố tình đặt backlink trên site này thì site chính của em có bị làm sao không các bác!!!
   
 7. Jam Việt

  Jam Việt Member

  Bài viết:
  77
  Đã thích:
  10
  Đây gọi là nội dung mỏng thin content, lệnh phạt này đã có từ lâu ! Cơ mà mấy website của chúng ta làm cho chúng ta thì đừng làm mỏng nội dung, nó phạt thì các bạn mất công lắm !
   
 8. sangotecwood

  sangotecwood New Member

  Bài viết:
  33
  Đã thích:
  4
  thứ nhất bác sửa lại all bài viết, cho 400 từ ok, index lại phát, sau đó bác viết mỗi ngày 500 từ 4 bài index mới. làm 2 ngày rồi xin xét lại là ok. đã thử và thành công. cố gắng 1 tý k cần xây dựng lại
   
Đang tải...
Đang tải...