Toàn quốc Sự thờ ơ, vô tâm đối với trẻ em

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi namhoanglinh, 11/4/20.

 1. namhoanglinh

  namhoanglinh New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Sự thờ ơ, vô tâm đối với trẻ em

  Ngày nay với sự phát triển của xã hội, con người. Đã góp phần xây dựng và phát triển Đất nước. Điều kiện sống và sinh hoạt của con người được nâng lên. Hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng chăm sóc sức khỏe con người nói chung và trẻ em nói riêng được xây dựng nhiều hơn. Bên cạnh đó, còn một bộ phận sự thờ ơ, vô tâm của gia đình đối với trẻ nhỏ.
  [​IMG]
  “Trẻ em như búp trên cành,biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan”. Mỗi trẻ em được sinh ra và lớn lên như một quy luật tất yếu của tự nhiên và xã hội. Sự chết đi của tuổi cao sức yếu thay bằng đó bằng sự đâm trồi, nảy lộc của lớp trẻ, những mần non, tinh khôi, sinh khí của sự phát triển quê hương, đất nước. Tre em được sinh ra và lớn lên trong sự hồn nhiên, vô tư dưới tình yêu, sự sẻ chia của gia đình dành cho các con. Sự quan tâm chỉ bạo, chăm sóc trẻ hàng ngày. Bên cạnh đó, vẫn còn đó một số bậc cha, mẹ, gia đình thơ ơ với con cái và để lại những hậu quả, nghiêm trọng cho sau này: Nhiều trẻ phải đã bỏ nhà xa vào vòng quay của tệ nạn xã hội, cơ bạc, trộm cắp, thậm trí là trộm cắp,.. Nguyên nhân, có thể xuất phát từ sự thiếu quan tâm, chỉ bảo của gia đình, sự tác động của mặt trái xã hội. Đã đưa trẻ những mần non của xã hội, xa vào những vi phạm của pháp luật. Chính vì lý do đó, chúng ta cần phải chung tay vào cuộc xây dựng và phát triển trẻ đúng cách.
  [​IMG]
  Mỗi gia đình cần quan tâm, dạy dỗ trẻ hơn nữa. Tạo trẻ những môi trường học tập, vui chơi bổ ích. Với sự phát triển xã hôi, ta có thể bắt gặp các hệ thống chăm sóc sức khỏe, các hệ thống vui chơi giải trí cho trẻ như: Khu vui chơi trẻ em, đến đây mỗi trẻ có thể lựa chọn các thiết bị khu vui chơi phù hợp sở thích và tính cách bản thân.
  [​IMG]
  Để trẻ em không ngừng phát triển. Chúng ta hãy cùng hành động. /.
   

  Các file đính kèm:

Đang tải...
Đang tải...