Khác Sự phát triển của Trung tâm thương mại

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi namhoanglinh, 12/4/20.

 1. namhoanglinh

  namhoanglinh New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Sự phát triển của Trung tâm thương mại

  Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội. Đã góp phần xây dựng và phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng, hệ thống dịch vụ, trung tâm giải trí, nhất là các trung tâm thương mại.

  Trước hết, chúng ta cần hiểu trung tâm thưng mại là loại hình tổ chức kinh doanh thương mại hiện đại, đa chức năng, bao gồm tổ hợp các loại hình cửa hàng, cơ sở hoạt động dịch vụ, hội trường, phòng họp, văn phòng cho thuê,… được bố trí tập trung, liên hoàn trong một hoặc một số công trình kiến trúc liền kề, đáp ứng các tiêu chuẩn về diện tích kinh doanh, trang bị kỹ thuật và trình độ quản lý, tổ chức kinh doanh, có các phương thức phục vụ văn minh, thuận tiện đáp ứng nhu cầu phát triển hoạt động kinh doanh thương nhân và thỏa mãn nhu cầu về hàng hóa, dịch vụ của khách hành. Trung tâm thương mại thường được xây dựng trên diện tích lớn, tại vị trí trung tâm đô thị để tiện lợi cho khách hàng và đảm bảo danh thu. Với sự phát triển của Đất nước, đã góp phần xây dựng nhiều trung tâm thương mại với quy mô, diện tích lớn, và đa dạng về dịch vụ trên địa bàn nhiều tỉnh thành. Tính đến năm 2010, Nước ta có 83 trung tâm thương mại, trong đó tập trung chủ yếu tại Hà Nội (18 trung tâm); Hải Phòng (07); Bình Dương (05); TP Hồ chí Minh (4), Nghệ an (04), Đà Nẵng (04).

  Hiện nay các trung tâm thương mai đang là điểm hẹn đến thăm quan và mua sắm của nhiều người dân. Đến với trung tâm có thể tham gia mua sắm nhiều mặt hàng sản phẩm an toàn đảm bảo về chất lương, hay những dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt đến với trung tâm các trẻ nhỏ có thể tham gia các Khu vui chơi trẻ em với hệ thống thiết bị khu vui chơi đa dạng về thể loại và chất lượng, hơn cả thông qua ta có thể giáo dục trẻ em hiệu quả.

  Chúng ta hãy dành nhiều thời gian hơn nữa trong việc chăm sóc bản thân và gia đình.
   
 2. binhle

  binhle New Member

  Bài viết:
  23
  Đã thích:
  1
  Chúng ta hãy dành nhiều thời gian hơn nữa trong việc chăm sóc bản thân và gia đình.
   
Đang tải...
Đang tải...