Sự Hình Thành Thuật Toán 2016 Penguin 4.0 Phần 1

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi xuannam2909, 24/1/16.

 1. xuannam2909

  xuannam2909 Member

  Bài viết:
  682
  Đã thích:
  121
  Xin lưu ý: đây là bản dịch từ trang nước ngoài không phải mình viết ra. Đôi khi dịch vần điệu không hay mọi người cố gắng đọc hiểu nhé :)
  ______________________________________________________________________________________
  Tuần này Gary Illyes, một nhà phân tích quản trị trang web Google, công bố một số thông tin qua twitter trên Google GOOGL + 2,55% Penguin cập nhật mới. Ông nói rằng chúng ta có thể mong đợi để xem các cập nhật Penguin mới được phát hành trong năm nay. Và đây là một tin tuyệt vời cho các học viên SEO và tiếp thị kỹ thuật số được làm những việc "đúng cách". Nhưng đối với các folks mũ đen ra khỏi đó, tin tức này rất có thể sẽ gửi một cơn ớn lạnh chạy dọc sống lưng của họ.


  Một người chuẩn bị để tìm kiếm trên Internet bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm Google, trên 14 tháng năm năm 2014, ở Lille. Trong một phán quyết bất ngờ vào ngày 13 tháng 5, tòa án hàng đầu của EU cho biết, cá nhân có quyền yêu cầu Mỹ Internet khổng lồ Google để xóa dữ liệu cá nhân được sản xuất bởi công cụ tìm kiếm phổ biến của nó.

  Google Penguin Update là gì?

  The Penguin Update được thiết kế để chiến đấu chiến thuật liên kết spam và giám sát chất lượng của các liên kết đến một trang web. Bản cập nhật đầu tiên được phát hành vào tháng Tư năm 2012 và ngay lập tức gây ra những gợn sóng lớn trong ngành công nghiệp kỹ thuật số. Các trang web, những người không chơi theo các quy tắc đã đột nhiên mất tích từ kết quả tìm kiếm, nhiều người trong số họ nhận được hành động của nhãn hiệu.

  Cập nhật sau đó đã được phát hành trong vài năm qua, và mỗi lần Penguin được phát hành có những thay đổi đáng kể cách thức các kết quả tìm kiếm nhìn. Nhưng đối với hầu hết các phần đó là một bản cập nhật tích cực cho các trang web đó đang làm tiếp thị một cách thích hợp và một phỉ báng chính cho những cố gắng để lừa hệ thống.

  Có gì khác nhau Với Penguin 4.0?

  Penguin 4.0 được đồn đại là một bản cập nhật theo thời gian thực cho thuật toán. Điều này có nghĩa rằng các phần của thuật toán Penguin sẽ luôn là "trên" và cập nhật. Đây là một tin rất lớn cho cộng đồng tiếp thị kỹ thuật số từ vẫn có một tỷ lệ chiến thuật spam diễn ra. Trong thực tế, mặc dù Google tuyên bố rằng chiến thuật mũ đen không hoạt động, có rất nhiều bằng chứng cho thấy ngược lại là sự thật. Nhưng trong hàng phòng ngự của Google, họ đang làm cho nó khó khăn hơn cho các nhà tiếp thị mũ đen để thành công.

  Với Penguin đi thời gian thực các thuật toán bây giờ sẽ bắt hồ sơ liên kết thư rác một cách nhanh chóng hơn và giúp giữ cho các trang web từ xếp hạng tốt trong SEO mà thực sự không có thứ hạng kinh doanh trong các kết quả tìm kiếm của Google.
   
  Đang tải...
 2. bangnokia

  bangnokia Member

  Bài viết:
  97
  Đã thích:
  2
  Cái này là google translate rồi còn gì, bạn có thể cho mình xin link bài viết gốc được không
   
 3. phieubat001

  phieubat001 Member

  Bài viết:
  558
  Đã thích:
  85
  thuật toán đã cập nhật rồi, thứ hạng thay đổi khá nhiều càng cuối năm google lại chặt chém ác liệt thế này thì có khi ăn tết không ngon rồi
   
 4. diaocmyphuocvn

  diaocmyphuocvn Member

  Bài viết:
  43
  Đã thích:
  4
  Chắc khoảng 2 tuần nữa sẽ có sự thay đổi nhiều anh em nhỉ? Mình đang ngưng đi link và chăm sóc nội dụng cho site.
   
 5. hyoka

  hyoka Member

  Bài viết:
  31
  Đã thích:
  2
  tạm thời ngưng đi link, theo dõi tình hình, chứ cuối năm anh Gồ tặng quà vài phiếu ra đảo cái là ăn tết ko ngon
   
 6. dragonmark113

  dragonmark113 Member

  Bài viết:
  56
  Đã thích:
  17
  Đã có tin chính thức là Chim cánh cụt 4.0 sẽ cập nhật trong tuần này. Hãy cùng chờ xem thực hư của thuật toán này diễn ra như nào. Mong là ảnh hưởng top không quá nghiêm trọng
   
 7. dinhthupc

  dinhthupc Member

  Bài viết:
  78
  Đã thích:
  2
  Mình đã thay đổi cách buildlink 1 tuần để xem tình hình thế nào, cuối năm mà bác gg làm căng quá
   
 8. xuannam2909

  xuannam2909 Member

  Bài viết:
  682
  Đã thích:
  121
  Thông báo cho bạn biết nhé... thuật toán chưa chính thức phát hành....đợt vừa rồi là bản cập nhật của thuật toán cũ
   
 9. daiklinh688

  daiklinh688 New Member

  Bài viết:
  12
  Đã thích:
  2
  Mình thấy câu này: "giúp giữ cho các trang web từ xếp hạng tốt trong SEO mà thực sự không có thứ hạng kinh doanh trong các kết quả tìm kiếm của Google" đại ý là sẽ phạt trang web đặt textlink ko liên quan nội dung trang web đây mà.
   
 10. daiklinh688

  daiklinh688 New Member

  Bài viết:
  12
  Đã thích:
  2
  Chỉ thấy nói là trong đầu năm nay, lấy đâu ra là tuần này hả bạn. Đại khái là tết này anh em sẽ phải canh site khá chặt :<
   
Đang tải...
Đang tải...