Sử dụng Video để tăng tỉ lệ vào website

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi Hien_bui, 13/11/15.

 1. Hien_bui

  Hien_bui New Member

  Bài viết:
  16
  Đã thích:
  0
  1. Tạo sự chú ý.

  "Người sử dụng internet trung bình dành 88% thêm thời gian trên một trang web có hiển thị video hay và hấp dẫn".

  Trong quá trình làm SEO với tỷ lệ thoát cao của một website thì coi như website đó khai tử sẽ khó có thể lên top trên các công cụ tìm kiếm. Một trong cách tốt nhất để giảm tỷ lệ tung lên trang chủ của bạn các Video hấp dẫn nhất về sản phẩm/dịch vụ của bạn.

  Bằng cách đó sẽ khiến khách hàng tập trung và chú ý hơn với website của bạn đồng thời khuyến khích họ tìm hiểu thêm các sản phẩm/dịch vụ khác của công ty bạn.

  2. Dễ dàng chia sẻ.

  Một trong những tính năng lớn nhất của Video đó chính là dễ dàng chia sẻ. Video hay lay động cảm xúc người xem cũng như thực tế thì không bao giờ sợ rằng nó không được khách hàng chia sẻ. Với một cú nhấp chuột, độc giả sẽ dễ dàng chia sẻ video của bạn trên các kênh truyền thông xã hội và đạt được đối tượng rộng hơn so với việc chỉ có website.
  3. Đồ hoạ hấp dẫn.
  Đồ hoạ rất quan trọng trong video, nó tham gia vào quá trình nuôi dưỡng khách hàng của bạn. Để có một chiến dịch Marketing Online thành công, kết quả theo định hướng, video là một công cụ quan trọng để sử dụng; không chỉ để thể hiện ý nghĩ của bạn, nó cũng là một hình thức kêu gọi hành động của bạn.
  4. Tỷ lệ nhấp chuột cao hơn.
  Chúng ta đều biết để duy trì khách hàng thì tầm quan trọng của Email Marketing là như thế nào? Không chỉ duy trì mà nó còn là một cách để giao tiếp với một số lớn các tiềm năng dẫn cùng một lúc.

  Và tỷ lệ nhấp chuột sẽ cao hơn nếu nội dung email chứa Video, Video được sử dụng để khuyến khích các độc giả để truy cập vào các trang web để tìm hiểu thêm.

  5. Người bạn tốt của Seo.

  Trong nội dung bài viết cần có đoạn video trên trang chủ của bạn với từ khoá tập trung vào trang chủ của bạn. Ưu điểm chính của việc cung cấp nội dung video là rằng nhiều khách truy cập sẽ có thể sẽ xem nó và tăng tỷ lệ time on site, do đó dẫn đến cao hơn bảng xếp hạng SEO tổng thể.
  Mình tìm hiểu và thấy như vậy, các bác cho ý kiến về SEO qua video với ạ
   
  Đang tải...
 2. lamtraumvn

  lamtraumvn Member

  Bài viết:
  196
  Đã thích:
  13
  vấn đề là làm sao để có được 1 video như thế, nếu là bán sản phẩm bạn còn có thể quay video lại chứ một số ngành khác khó mà tìm được video lắm, tự quay có khi càng khó hơn ấy
   
 3. jichangwook

  jichangwook Member

  Bài viết:
  66
  Đã thích:
  6
  nhưng phải là video hấp dẫn, nội dung chất lg thì may ra ng xem mới kích vào chứ, kok ra gì chỉ dc cái tỉ lệ thoát ra nhanh
   
 4. bull

  bull Member

  Bài viết:
  90
  Đã thích:
  7
  Nếu bạn làm được điều đó thì rất tốt cho site của bạn rồi sẽ tăng được lượng traffic cho web của bạn rất nhiều đó
   
 5. thuhienkt

  thuhienkt New Member

  Bài viết:
  3
  Đã thích:
  0
  Mình thấy quảng cáo bằng video rất tốt nhưng để tạo được 1 video tốt mới là nan giải
   
Đang tải...
Đang tải...