Sử dụng hình ảnh trong SEO

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi seokieu, 9/6/16.

 1. seokieu

  seokieu Member

  Bài viết:
  36
  Đã thích:
  2
  Tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng mua hàng là mục tiêu trọng tâm của bất kỳ chiến lược Seo nào.

  Trong quá trình làm seo, website của bạn lên top của google. khi khách hàng tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm và truy cập vào web của bạn, họ đều mong muốn đọc nội dung:
  Là thông tin độc đáo, hữu ích đối với người xem.
  Nội dung được tối ưu và định dạng, chia thành các đoạn dễ dàng cho người đọc và ít nhất 1 font chữ, 14-16 kích thước của điểm ảnh.
  Các hình ảnh hấp dẫn
  Nếu những nội dung bạn chia sẻ trên website của mình là hữu ích thì người dùng sẽ di chuyển đến những nơi khác trong website của bạn, trong khoa hoc seo chúng ta được học thì đó chính là tăng khả năng On-time. Điều này cũng làm tăng khả năng quay lại website nhiều hơn.

  Tất cả các hành vi - thời gian trên một trang, số trang truy cập, và SERP click-through rate - ảnh hưởng như thế nào đến trang web của bạn xếp hạng trong Google và các công cụ tìm kiếm khác.

  Và một sự thật bạn nên biết đó chính là nội dung mà chứa hình ảnh thì nó có sức hút mạnh mẽ hơn rất nhiều với những nội dung không có hình ảnh.
  Vậy sử dụng hình ảnh như thế nào tốt cho Seo?

  Nơi tìm ảnh

  Một trong những sai lầm phổ biến hầu hết mọi người thực hiện online đó chính là thực hiện tìm kiếm hình ảnh trên Google, lấy một hình ảnh phù hợp với bài viết sau đó đặt nó lên trang web của họ. Trong nhiều trường hợp, điều này tạo thành một vi phạm bản quyền và có thể dẫn đến hậu quả về mặt pháp lý.

  Một số công ty, bao gồm cả các nhà cung cấp hình ảnh bình thường họ duy trì một thư viện rộng lớn của hình ảnh được cấp phép và được tái bản trên web. Đối với những cá nhân và doanh nghiệp lấy hình ảnh của họ đăng tải lên website của mình thì họ sẽ ra tay đe doạ pháp lý đến người lấy ảnh.

  Để tránh tình trạng như vậy, chỉ sử dụng các hình ảnh của bạn hoặc đã được cấp phép sử dụng.

  Dưới đây là một số tài nguyên yêu thích của tôi cho việc tìm kiếm hình ảnh trực tuyến miễn phí.

  Tìm kiếm hình ảnh nâng cao của Google.

  Tìm kiếm hình ảnh của Google truy cập vào chọn nâng cao bằng cách nhấp vào "Các công cụ tìm kiếm ". Sau đó chọn vào "Quyền sử dụng " tôi thường chọn "không được lọc theo giấy phép" đây là cách dễ dàng nhất để bạn chọn các hình ảnh không phải bản quyền và bạn có thể tuỳ chỉnh kích thước theo ý của bạn để cho vào website của mình.
   
  Đang tải...
 2. QuanNH

  QuanNH Member

  Bài viết:
  81
  Đã thích:
  3
  Bây giờ thấy lượng tìm kiếm hình ảnh khá nhiều, vì vậy trong mỗi bài viết cần chú trọng bổ sung thêm các hình ảnh nữa cho bài viết sinh động, hấp dẫn nữa.
   
 3. tainguyen

  tainguyen Hãy cố gắng hơn ngày hôm qua!

  Bài viết:
  1,457
  Đã thích:
  209
  Không những vậy bạn cần phải chú ý đến bản quyền của hình ảnh nữa.
   
 4. gamevui24h

  gamevui24h New Member

  Bài viết:
  174
  Đã thích:
  15
  hình ảnh mình chỉnh sửa qua photosop thì có còn dính bản quyền nữa không vậy bác
   
 5. dichvucontainer

  dichvucontainer Member

  Bài viết:
  858
  Đã thích:
  93
  lúc mới seo mình chả biết gì, toàn copy link hình ảnh để đặt vào bài viết, mãi tận mấy hôm trc kiểm tra link out mới thấy toàn out tới site đối thủ, đắng!
   
 6. vongveo

  vongveo Member

  Bài viết:
  166
  Đã thích:
  24
  toàn bị người khác lấy ảnh của mình... thậm chí đóng dâu hình ảnh,nó cắt xén sao vừa đủ rồi chỉnh sửa,thậm chí đè cả chữ mình... nó vẫn top đều.
   
 7. ngochanhan

  ngochanhan New Member

  Bài viết:
  89
  Đã thích:
  3
  khi mình đưa hình ảnh lên mình hay ghép số điện thoại hoặc đuôi hoặc địa trí gắn vào hình ảnh thì khi có bị ng khác lấy cũng vô tác dụng ah!
   
 8. TaKim

  TaKim New Member

  Bài viết:
  20
  Đã thích:
  0
  Hôm nay e mới biết, trước giờ chỉ toàn lấy ảnh trên Google thôi
   
 9. BonnieLin

  BonnieLin Member

  Bài viết:
  46
  Đã thích:
  4
  Thế nếu hình ảnh mình tự làm ra thì như thế nào để tính là có bản quyền thuộc về mình? Nếu người khác lấy hình của mình thì phải làm sao? Rồi hình ảnh chỉnh, lồng, ghép, thêm thắt đủ kiểu thì còn tính là vi phạm bản quyền không?
   
 10. ongchu1999

  ongchu1999 Member

  Bài viết:
  202
  Đã thích:
  19
  mình thấy hình ảnh cho link về không hoàn hảo tẹo nào cả.Bởi người dùng giờ nó k nhìn ảnh mấy mà cứ nội dung nào hay thì họ dùng à
   
Đang tải...
Đang tải...