Sử dụng Google + để tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp Giang Thị HiềnTác giả:Giang Thị HiềnNgày

Thảo luận trong 'Google Marketing' bắt đầu bởi gianghien1404, 13/7/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. gianghien1404

  gianghien1404 New Member

  Bài viết:
  15
  Đã thích:
  2
  Google Plus đã nổi lên như một phương tiện truyền thông xã hội thứ 2 sau Facebook, nó đã bảo xa Twitter về lượt khách hàng tham gia.

  Là đứa con tinh thần của Google nên nó có rất nhiều liên kết độc đáo như: hangouts video, vòng tròn kết nối, nó đã thu hút được một lượng lớn người dùng xã hội và thương mại tham gia.

  Sử dụng Google + để tăng doanh số bán hàng online cho doanh nghiệp
  [​IMG]

  Google Plus tăng doanh số cho doanh nghiệp

  Các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã đặc biệt quan tâm đến việc tăng Google Plus để kết nối doanh nghiệp của mình. Và họ đã phát hiện ra giá trị to lớn của mạng lưới trong việc tạo hoặc tham gia các cộng đồng theo lĩnh vực để nâng cao doanh số ban hang truc tuyen của mình. Google Plus cung cấp cho các chủ doanh nghiệp một giao diện khách hàng, giúp tương tác trực quan cho phép quản lý đăng tải trực tiếp link, hình ảnh, video, đàm thoại thời gian giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp của bạn.

  Hiệu quả của trang Google + cho doanh nghiệp không chỉ là tăng tỷ lệ chuyển đổi cho các doanh nghiệp bán hàng online mà nó còn giúp cho quá trình Seo website (xếp hạng tìm kiếm của Google) thêm phần hiệu quả hơn.

  Lợi ích mà doanh nghiệp nhỏ khi tham gia vào Google Plus. Làm thế nào một doanh nghiệp còn non trẻ có thể trở thành một doanh nghiệp lớn bằng cách tận dụng tính năng ấn tượng Google Plus vào việc tăng cam kết thương hiệu, tìm kiếm cải thiện thứ hạng, và tăng doanh số bán hàng trực tuyến:

  1. 100+ triệu người sử dụng.

  Theo thống kê con số này còn hơn thế. Google + ngày càng ra tăng số lượng người dùng , nó sẽ là nền tảng giúp bạn tăng trưởng doanh số thông qua việc tăng cường truyền thông tiếp thị trên cộng đồng này.

  2. Vòng kết nối ngày càng mở rộng.

  Điều này sẽ mang lại cho bạn 1 thị trường khách hàng tiềm năng, nhất là việc hình thành các cộng đồng về các sản phẩm dịch vụ riêng giúp bạn dễ dàng thiết lập mối quan hệ và tiếp xúc với khách hàng online, giúp khách hàng tìm đúng nhu cầu nhanh chóng.

  3. Danh sách doanh nghiệp địa phương.

  Một khi đã tham gia vào Google+, doanh nghiệp của bạn sẽ có cơ hội được liệt kê trong danh sách Google Places dành cho các doanh nghiệp. Mặt khác, bạn cũng có thể thường xuyên cập nhật, sửa đổi, bổ sung các thông tin chi tiết về doanh nghiệp của mình, chẳng hạn như thời gian, giờ giấc làm việc, cung cấp các hướng dẫn và nhiều thông tin hữu ích khác. Điều đó rất có lợi vì nó có tác dụng xác minh một cách đáng tin bởi bên thứ ba khi một khách hàng thực hiện tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp của bạn trên mạng internet.

  4. Hạng Out google.

  Đây chính là kênh giúp bạn nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí giữa bạn bè của bạn trên G+. Giúp bạn tiếp cận được nhóm khách hàng nhanh nhất. Bạn có thể sử dụng Google+ Hangouts để tổ chức hội nghị hay các cuộc họp video, cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ hoàn hảo nhất.

  5. Xác minh quyền sở hữu.

  Bằng cách xác minh quyền sở hữu trang web hoặc blog kinh doanh, bạn có thể thiết lập các yếu tố tin cậy và chứng minh rằng bạn đang tồn tại thực sự, từ đó khiến cho người dùng và khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn.

  6. Google Map.

  Xu hướng tìm kiếm 2015 đối với các doanh nghiệp ban hang truc tuyen là xu thế tìm kiếm theo địa điểm vì vậy Tích hợp Google Maps vào với hồ sơ Google+ có thể giúp kết nối bạn với khách hàng địa phương, giúp khách hàng tìm kiếm nhanh đến vị trí bán hàng của bạn.

  Với các tính năng ngày càng vượt trội và sự phát triển mạnh mẽ về số lượng người tham gia không ngừng thì bạn đừng quên là khách hàng tiềm năng của bạn đang ở nơi đây. Để tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp của mình, không chỉ tốt về sản phẩm, mạnh về nội dung mà bạn cần phải quảng bá mạnh mẽ nó qua các kênh Marketing Online, và Google + chính là kênh mạng xã hội mà bạn cần tham gia.
   
  Đang tải...
  Last edited by a moderator: 23/1/16
  ockem thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...