Sử dụng email doanh nghiệp mang lại lợi ích thiết thực cho công ty nhỏ

Thảo luận trong 'Google Marketing' bắt đầu bởi quocloc058, 12/11/15.

 1. quocloc058

  quocloc058 New Member

  Bài viết:
  9
  Đã thích:
  0
  Trong kinh doanh thì tài chính và nhân lực là hai yêu tố quan trọng nhất. Tuy nhiên đối với một công ty nhỏ hay mới thành lập sẽ khó khăn trong việc phát triển nếu thiếu hai yếu tố trên. Chính vì thế, giải pháp email hosting ra đời nhằm giúp bạn tiết kiệm chi phí và mang lại kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp.

  [​IMG]
  Tuy nhiên, nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, thì dưới đây sẽ liệt kê một số lý do mà một dịch vụ lưu trữ email doanh nghiệp có thể được coi là lý tưởng dành cho bạn.

  1. PHÒNG CHỐNG PHẦN MỀM ĐỘC HẠI VÀ BỘ LỌC THƯ RÁC HIỆU QUẢ
  Bạn có biết rằng , mỗi ngày có khoảng 69 tỷ tin nhắn rác được gửi đi, khoảng 2 tỷ chứa phần mềm độc hại. Hơn nữa, trong một cuộc khảo sát gần đây về dịch vụ email, thì họ cho biết có tới 67% các vi phạm an ninh điều tra đã xảy ra trong các tổ chức nhỏ với ít hơn 100 nhân viên. Do đó, nó trở nên ngày càng quan trọng cho sự khởi đầu và mở rộng kinh doanh trong việc thực hiện các giao thức bảo mật Internet toàn diện, để bảo vệ dữ liệu công ty của bạn và bằng cách thực hiện một dịch vụ lưu trữ email chuyên nghiệp trong mô hình kinh doanh hiện tại của bạn, công ty của bạn có thể được hưởng lợi từ các bộ lọc chống thư rác và chống virus toàn diện mà sẽ đảm bảo bí mật thông tin của bạn được bảo vệ an toàn nhất.

  2. CÓ THỂ TÙY CHỈNH CÁC KẾ HOẠCH ĐỂ PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA BẠN
  Khi việc kinh doanh của bạn tiếp tục được mở rộng và phát triển, thì nhu cầu lưu trữ email doanh nghiệp của bạn cũng sẽ thay đổi. Bằng cách đầu tư vào một dịch vụ email hosting chuyên nghiệp, doanh nghiệp của bạn sẽ được hỗ trợ bởi một tổ chức sẽ đáp ứng những nhu cầu của bạn và cung cấp cho bạn các dịch vụ thích ứng mà sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu kinh doanh của bạn khi công ty tiếp tục phát triển. Một dịch vụ lưu trữ email có thể điều chỉnh trong ngắn hạn và dài hạn cho phù hợp với tất cả các yêu cầu kinh doanh của cá nhân bạn. Dịch vụ này cung cấp cho bạn ít nhất các tính năng sau:
  • Dung lượng lưu trữ
  • Số lượng các tài khoản email
  • Khả năng chống spam và virus cao
  • Khả năng mở rộng khi phát triển
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Giao diện dành cho di động (Mobile)…
  3. ĐÁNG TIN CẬY THEO THỜI GIAN
  Theo nghiên cứu thì nếu mỗi tháng người sử dụng dịch vụ email có 53 phút máy chủ mail bị die. Thì trong khoảng thời gian này, người dùng không thể truy cập tài liệu kinh doanh quan trọng hay cộng tác với khách hàng và nhân viên. Một vài phút của thời gian chết có thể là vô cùng tốn kém cho các doanh nghiệp nhỏ, vì nó có thể khiến cho người khách hàng trở nên không còn tin tưởng công ty của bạn và họ sẽ rời bỏ bạn để đến nơi khác. May mắn thay, phần lớn các dịch vụ email doanh nghiệp đều cung cấp cho khách hàng một thời gian hoạt động của máy chủ là 99% đến 100% và tất cả các dữ liệu công ty của bạn sẽ được lưu trữ bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng và trung tâm dữ liệu an toàn của họ.
  Nguồn: Ngôi Sao Số
  Chúc các bạn thành công​
   
  Đang tải...
Đang tải...
Đang tải...