Sử dụng dịch vụ hosting giá rẻ mang lại cho bạn những gì

Thảo luận trong 'Hỗ trợ tên miền, hosting, máy chủ' bắt đầu bởi quocloc058, 20/11/15.

 1. quocloc058

  quocloc058 New Member

  Bài viết:
  9
  Đã thích:
  0
  Sự cần thiết của một nhà cung cấp dịch vụ web hosting đáng tin cậy cung cấp chất lượng và giá rẻ cho khách hàng là hết sức quan trọng đối với sự hiện diện trực tuyến thành công. Cho dù trang web của bạn đẹp tới đâu mà không được hỗ trợ bởi máy chủ thích hợp nó sẽ không hoạt động tốt. Đây cũng là cơ hội để bạn khám phá về chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp khi sử dụng hosting giá rẻ.

  [​IMG]

  Tính sẵn có của các dịch vụ hosting giá rẻ chất lượng làm cho nó dễ dàng hơn để có sự hiện diện trực tuyến của họ. Vậy lợi ích mà họ mang lại cho bạn là gì?

  Bạn cần những gì trong kinh doanh? Website của bạn cần những gì để hoạt động trên trực tuyến tốt nhất. Khi sử dụng hosting giá rẻ lúc mới tham gia trực tuyến là cơ hội cho bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, trong thời gian sử dụng bạn sẽ có nhiều kiến thức hơn trong lĩnh vực này, bạn sẽ biết được website của mình cần bao nhiêu dung lượng lưu trữ, băng thông, độ bảo mật… Qua đó bạn sẽ có kế hoạch mở rộng nhu cầu trong tương lai.

  Lợi ích lớn nhất của dịch vụ hosting giá rẻ là chi phí thấp mà họ cung cấp cho người sử dụng. Các tùy chọn đắt tiền và dedicated web hosting là không thích hợp cho tất cả người sử dụng và các tổ chức. Giả sử bạn đang chạy một trang web kinh doanh nhỏ hoặc một blog cá nhân thì, đối với một nhu cầu nhỏ mà trả tiền cho toàn bộ máy chủ thì đây là một việc làm lãng phí vô cùng. Hầu hết các máy chủ giá rẻ hiện nay được cấu hình với các giao thức được sử dụng nhất định và bảo mật cao. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về sự riêng tư và bảo mật của trang web của bạn với các máy chủ. Bạn sẽ có được lựa chọn sự an toàn với giá kinh tế nhất.

  Dịch vụ hosting giá rẻ chất lượng cung cấp cho bạn khả năng mở rộng tốt nhất. Như đã nói ở trên khi sử dụng hosting giá rẻ trong một thời gian thì ban có thể biết được website cần những gì sau đó liên lạc với nhà cung cấp yêu cầu và yêu cầu mở rộng, tất nhiên là việc mở rộng thì phải được tính thêm phí. Vấn đề bạn cần quan tâm là xem xét dịch vụ hosting giá rẻ đó có hỗ trợ bạn tốt hay không, nếu như không tốt thì bạn nên tìm một nhà cung cấp uy tín hơn để đi.

  Hầu hết người dùng đều lo lắng về dịch vụ hosting giá rẻ không thể cung cấp một thời gian hoạt động tốt cho website. Tuy nhiên đối với một nhà cung cấp uy tín và chất lượng thì điều này không khó. Đa phần hiện nay, các dịch vụ này có tính cạnh tranh cao nên họ sẽ chú ý đến chất lượng và cung cấp cho bạn một thời gian hoạt động cao với tỉ lệ là 99%. Cho nên khi sử dụng dịch vụ nàybanj có thể yên tâm về thời gian hoạt động của máy chủ cũng như website.

  Khi chúng ta nói web hosting giá rẻ, chúng tôi có nghĩa là một dịch vụ lưu trữ mà là tương đối rẻ hơn phù hợp với các tính năng nó cung cấp. Ở trên chúng tôi đã mô tả một số trong những lợi thế lớn bạn có từ những dịch vụ lưu trữ. Những lợi ích này có thể được tìm thấy với bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy một cách dễ dàng.
  Nguồn: Ngôi Sao Số Network
  Chúc các bạn thành công
   
  Đang tải...
  Chỉnh sửa cuối: 20/11/15
 2. sipnam

  sipnam Member

  Bài viết:
  33
  Đã thích:
  0
  Hôm nọ Hawkhost khuyến mãi đến 75%, vừa mua được host mạnh mà giá lại rẻ, các bạn nên săn voucher.
   
 3. boscovn

  boscovn New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  1
  giá rẻ chất lượng có tuyệt vời không bạn, bên bạn giá bao nhiêu nhỉ
   
  flyfoodpdl thích bài này.
 4. mskhuyen156

  mskhuyen156 Member

  Bài viết:
  654
  Đã thích:
  63
  Giá rẻ chỉ thích hợp cho những trang web chạy bùng google ads thôi, mình thì khoái nhất khoảng này
   
 5. sthaihien

  sthaihien Member

  Bài viết:
  957
  Đã thích:
  169
  Hosting là phần rất quan trọng, vì vậy theo tôi nên chọn những nơi uy tin + hổ trợ tốt. Chứ mấy cái giá rẻ này sợ lắm :(
   
  flyfoodpdl thích bài này.
 6. flyfoodpdl

  flyfoodpdl New Member

  Bài viết:
  9
  Đã thích:
  2
  Bạn nói cũng có lý. nhưng tùy nơi cung cấp thôi. cũng có nơi giá rẻ chất lượng cũng không thua gì những công ty lơn mà. Hiện nay cạnh tranh về hosting cao lắm mà.
  Giống mình nè. hiện nay mình cũng đang cung cấp gói hosting 500.000/1 năm mà có tới 1000MB dung lượng lưu trữ không giới hạn băng thông nhưng có ai phàn nàn chất lượng đâu. hj. bạn không tin check thử trang nhahangtieccuoilethanh.com đi
   
 7. vubahai

  vubahai Member

  Bài viết:
  410
  Đã thích:
  28
  Host rất quan trọng, nhưng tốt hay không phụ thuộc nhiều yếu tố như cấu hình, support, bảo mật.....
   
 8. toanbingo

  toanbingo New Member

  Bài viết:
  7
  Đã thích:
  2
  Thế có nên dùng hosting miễn phí không vậy mọi người
   
Đang tải...
Đang tải...