sms brandname-trải nghiệm dịch vụ mobile marketing chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Chiến Lược Marketing' bắt đầu bởi sunshine16, 19/4/16.

 1. sunshine16

  sunshine16 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  Bạn đã thật sự hiểu về sms brandname? Bạn muốn trải nghiệm thử một trong những dịch vụ mobile marketing chuyên nghiệp này?

  [​IMG]
  SMS brandname chính là hình thức gửi tin nhắn trên thiết bị di động thông qua sms với nội dung quảng bá/thông tin & chăm sóc khách hàng đến chính xác hàng chục/hàng trăm nghìn thuê bao di động cùng lúc.Đặc điểm nổi bật của tin nhắn sms brandname chính là thương hiệu của khách hàng được hiển thị tại mục người gửi (From / Sender) của tin nhắn thay cho đầu số nhắn tin hoặc số điện thoại thông thường, qua đó làm tăng mức độ nhận biết và sự trung thành của khách hàng đối với thương hiệu.

  Với một mức chi phí thấp sms brandname đã có thể tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp mong muốn vì chắc rằng họ không bỏ qua nội dung thông điệp. Bên cạnh đó dịch vụ này còn giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu vì khách hàng có thể lưu trữ và chuyển tiếp thông tin, tái sử dụng khi cần.Quá nhiều lợi ích khi dùng dịch vụ sms brandname, hãy xem hướng dẫn đăng ký để trải nghiệm thử dịch vụ.
   
  Đang tải...
Đang tải...
Đang tải...