Share trọn bộ công cụ Thrive Theme

Thảo luận trong 'Chia sẻ mã nguồn - Share code' bắt đầu bởi Getresponse, 26/12/17.

 1. Getresponse

  Getresponse New Member

  Bài viết:
  7
  Đã thích:
  1
  Không chỉ là Theme, Thrive Theme là bộ công cụ chuyên nghiệp cho các internet marketer.
  Các tính năng nổi bật của bộ Thrive Theme:
  - Bộ 10 Theme được xây dựng đẹp, tốc độ load cực nhanh và rõ ràng. Được đóng gói với các tính năng giúp bạn tạo trang web dễ dàng hơn. Tập trung vào chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng.
  - Thrive Architect là công cụ tạo Landingpage nhanh và mạnh mẽ hàng đầu thế giới không cần biết về code với 199 mẫu có sẵn. Tạo các trang Landingpage, Sale page tối ưu hóa chuyển đổi cực kỳ chuyên nghiệp chỉ việc Dễ dàng kéo và thả layouts... Quên đi các dịch vụ Landingpage đắt tiền như Leadpage, Instapage...
  - Thrive Leads là công cụ Bắt Giữ khách hàng giúp cho bạn tạo danh sách email khách hàng. Tạo và sáng tạo các opt-in form dễ dàng và đẹp mắt, chạy A/B tests trong các chiến dịch. Dễ dàng tích hợp kết nối tới các dịch vụ email marketing. Hiện đang được các bloger so sánh ngang tầm với dịch vụ OptinMonster nổi tiếng.
  - Clever Wiget : Các widget dễ dàng hiển thị và cấu hình ở mọi trang như bài viết, các Pages, posts, pages, categories, tags , tùy chỉnh cao cấp các luật liên quan giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi gia tăng khách hàng
  - Cải thiện nội dung bằng cách kiểm tra các tiêu đề khác nhau. Đối với mỗi bài đăng blog, công cụ sẽ tối ưu hóa tiêu đề bằng phép thử A / B và chọn ra tiêu đề nào có tỉ lệ hấp dẫn người dùng nhất.
  - Thrive Ultimatum là công cụ hoàn hảo tạo sự khan hiếm để bán hàng trong WordPress. Tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng trên landing page của bạn bằng cách thêm các bộ tính giờ đếm ngược, chạy các chiến dịch phức tạp và hơn nữa.
  - Thrive Ovation: Với plugin này, bạn có thể thêm testimonials, feedback khách hàng như một công cụ chuyển đổi mạnh mẽ đến các trang đích, trang bán hàng và nhiều thứ khác.
  - Thrive Quiz Buider Tạo ra các câu trắc nghiệm hoàn toàn tùy chỉnh cho phép bạn đạt được những hiểu biết về khách truy cập, xây dựng một danh sách email theo phân đoạn khách hàng, điều hướng người dùng tham gia trang web và phát triển xây dựng bài kiểm tra.

  Xem thêm trên sale page:
  Mã:
  https://thrivethemes.com/
  Link share:
  Mã:
  https://vip.sharecode.info/san-pham/tron-bo-san-pham-thrive-theme-10-theme-va-7-plugin/
   
  Đang tải...
 2. anhdungpro

  anhdungpro Member

  Bài viết:
  76
  Đã thích:
  18
  link oảnh xừ rồi bạn ơi ... không biết bây giờ còn share hay bán nữa không ?
   
Đang tải...
Đang tải...