Seoer thực sự không bao giờ sợ Panda

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi damtuan01, 15/10/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. damtuan01

  damtuan01 Member

  Bài viết:
  400
  Đã thích:
  39
  Google cho hay nó đã được đầu tư kĩ lưỡng về mặt thuận toán nên tất cả mọi thứ sẽ trở nên chính xác hơn. Ngoài ra, nó còn mang đến cho các website vừa và nhỏ có nội dung chất lượng sẽ có cơ hội xếp hạng tốt hơn trên kết quả tìm kiếm.
  Tôi rất tự tin về nội dung của mình nếu như google cập nhật thuật toán panda mới? còn bạn thì sao? Đây sẽ là cơ hội mới cho những site mới và những website không mạnh về tài chính có thứ hạng cao hơn trong bảng xếp hạng.

  Đây là đoạn trích từ thông báo của Google:

  “Căn cứ vào phản hồi của người sử dụng (và cả webmaster!), thật may mắn, chúng tôi đã phát hiện ra được một vài dấu hiệu để có thể giúp Panda định vị được chính xác hơn các nội dung kém chất lượng. Sự thay đổi này sẽ giúp cho hàng loạt các website vừa và nhỏ có chất lượng nội dung vượt trội sẽ có thể được xếp hạng cao hơn. Đó là một tín hiệu đáng mừng!”

  [​IMG]

  Kẻ khóc – Người cười

  Bản cập nhật mới được đưa ra đồng nghĩa với việc bất cứ ai đã từng bị phạt bởi Panda trước đó, giờ đều có cơ hội để xuất hiện trở lại, nếu họ đã thực hiện đúng các thay đổi như yêu cầu. Vì vậy cho nên, nếu website bạn bị ảnh hưởng bởi các thuật toán Panda cũ hơn mà vẫn chưa thay đổi gì, bây giờ vẫn chưa muộn. Đến cuối tuần này hoặc sang tuần sau, nếu website được sửa chữa lỗi kịp thời, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy lượng traffic đang tăng dần lên.

  Tuy nhiên, việc cập nhật lần này cũng mang đến không ít phiền toái cho những trang web mới. Nếu trước đó, nó không bị ảnh hưởng bởi các Panda cũ thì ít nhiều cũng bị tác động trong bản cập nhật mới này. Nếu bạn thấy website của mình đột ngột giảm traffic, thì thủ phạm chính là Panda.

  Nguồn: searchengineland.com
   
  Đang tải...
 2. phongtn

  phongtn Member

  Bài viết:
  114
  Đã thích:
  7
  thế này đỡ lo nhiều rồi, nội dung lúc nào cũng có vài bài mới :D
   
 3. chauthu.bdsbd

  chauthu.bdsbd Member

  Bài viết:
  202
  Đã thích:
  15
  Panda ra đời, rất rất nhiều ng sốt sắn lo sợ, nhưng rồi mình thấy mọi chuyện đều ổn, nếu mình seo đúng chuẩn và k spam nhiều thì k có vấn đề chi
   
 4. kynanggame

  kynanggame Member

  Bài viết:
  586
  Đã thích:
  122
  Panda cứ quét càng nhiều site mình càng lên top cao, tuy nhiên 1 vài site mới của mình có dấu hiệu vấn đề chút còn lại vẫn lên đều
   
 5. linhtetohihi

  linhtetohihi New Member

  Bài viết:
  20
  Đã thích:
  1
  sợ làm gì cứ thực hiện những gì mà mình làm minh cho là đúng thì làm thôi
   
 6. remimotao

  remimotao Member

  Bài viết:
  188
  Đã thích:
  14
  đầu tư nội dụng thì hiện nay ai cũng có, tình trạng copy nay cũng ít nhưng chỉ sợ đối thủ chơi xấu thôi, minh ko đỡ được
   
 7. taizalo

  taizalo New Member

  Bài viết:
  8
  Đã thích:
  0
  hi, vậy phải chịu khó đầu tư nội dung ngon thui, copy nhiều giờ cũng thấy sợ quá
   
 8. Hungtit

  Hungtit Member

  Bài viết:
  277
  Đã thích:
  28
  Mình thấy copy vẫn top bình thường , thậm chí còn cao hơn site gốc
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...