Seoer phải làm gì bây giờ, anh em cho xin ý kiến?

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi NoiThatAZ, 11/1/18.

 1. NoiThatAZ

  NoiThatAZ New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  Cuối năm rồi các bác ạ, mình thì seo cũng được 2 năm nhưng mới đây có nhận 1 khách quen. Đúng là làm cho người quen nên giá seo cũng lấy hữu nghị 3tr/tháng, seo cho xưởng nội thất. Mình làm tặng luôn cái website cho họ nhưng chỉ đảm bảo web chuẩn seo và cũng dễ nhìn thôi. Seo được 2 tháng thì họ có khách nhưng tới đây thì họ bảo website nhìn không chuyên nghiệp, khách chê website xấu.
  Nói thật chứ từ lúc làm seo cũng có người gọi điện thoại chê xấu, không chuyên nghiệp nhưng chủ yếu là mấy bác kinh doanh website chê rồi muốn làm mới lại chứ ít khi khách hàng vào đặt hàng rồi chê web xấu.

  Mình seo 2 tháng nhưng khách họ đặt hàng nhiều chứ không ít. Xin ý kiến anh em là nên làm gì bây giờ?
   
  Đang tải...
 2. mailong90

  mailong90 Member

  Bài viết:
  469
  Đã thích:
  92
  Thực ra thì mỗi người có một thế giới quan khác nhau, bác thấy website như vậy là đẹp nhưng người khác thấy không đẹp. Vậy nên bây giờ theo em bác có 2 lựa chọn:
  Thứ nhất nếu bác vẫn muốn tiếp tục làm tiếp thì nên hỏi người thuê bác rằng thích sửa theo mẫu gì, giao diện như thế nào và bác tìm cách làm theo đúng ý họ, vậy là sau họ không ý kiến gì nữa. Thứ hai là nếu bác cảm thấy công sức của bác bị phụ bạc, không thể hợp tác được nữa thì có thể dừng lại không làm nữa. Lựa chọn tùy ở bác thôi mà.
   
  SEO WEB TỔNG THỂ thích bài này.
 3. zzken

  zzken Member

  Bài viết:
  63
  Đã thích:
  8
  Tùy vào cái nhìn của mỗi người thôi , đa phần luôn muốn có giao diện đẹp mắt , giao diện đẹp cũng có lợi thế là thu hút sự chú ý của khách hàng hơn . web này do bạn làm muốn hợp tác nữa thì sữa theo yêu cầu còn không muốn thì giao lại cho người khác làm thôi .
   
  SEO WEB TỔNG THỂ thích bài này.
 4. TAIKHOANMOI

  TAIKHOANMOI Member

  Bài viết:
  238
  Đã thích:
  25
  thì bây giờ kêu họ đưa tiên, làm website thôi bác. seo 3 tr 1 tháng thì lấy làm gì
   
  SEO WEB TỔNG THỂ thích bài này.
 5. member xấc xược

  member xấc xược Member

  Bài viết:
  60
  Đã thích:
  3
  Tại lúc đầu bác không mặc cả trước, chắc bác hùng hồn tuyên bố là tặng luôn website chả thế. Nếu bác nói là miễn phí chỉ dc web như vậy thôi có phải đỡ không, mình làm seo quan trọng nhất có khách hàng, vậy bác có thể nc nghiêm túc với ngta, giải thích cho họ hiểu. K thì tìm chỗ khác, người ta k am hiểu cũng phải thôi, nên khi bị trê ngta chẳng nói thế với bạn.
   
  SEO WEB TỔNG THỂ thích bài này.
 6. startibo

  startibo Member

  Bài viết:
  67
  Đã thích:
  6
  Nói thật như mình 3tr/1 tháng như vậy, khuyến mãi cho họ cái website để chạy như thế mà còn chê được nữa thì mình thà mất đi cái mối quan hệ đó còn hơn.
   
  SEO WEB TỔNG THỂ thích bài này.
 7. SEO WEB TỔNG THỂ

  SEO WEB TỔNG THỂ Member

  Bài viết:
  66
  Đã thích:
  5
  Bác nói với chủ site là website xấu hay đẹp là do mấy ng làm kinh doanh dv chê xấu để bán web, còn quan trọng là lợi nhaaujn mang lại.không thôi thì chia tay nhau.
   
 8. dhbinh

  dhbinh Member

  Bài viết:
  155
  Đã thích:
  15
  Giao diện web đẹp thì có lợi thế hơn, nhưng phần lớn khách hàng người ta vào để xem thông tin sản phẩm chứ người ta có xem web đẹp hay web xấu đâu bác.
   
 9. nambk

  nambk Member

  Bài viết:
  786
  Đã thích:
  87
  Web site có khách hàng nhiều thì bạn không nên lo lắng, nội dung tốt, từ khóa top thì sợ gì, về phần giao diện cũng không nên để ý nhiều tại vì nhiều lĩnh vực sản phẩm dịch vụ khác nhau.
   
 10. natra

  natra Member

  Bài viết:
  41
  Đã thích:
  9
  trước em cũng làm nội thất chẳng thấy chê gì :)
   
Tags:
Đang tải...
Đang tải...