SEOer mà không lo làm SEO, đi kiện cáo MDCA chỉ để kéo lùi lịch sử

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi LTG, 26/3/18.

 1. LTG

  LTG Member

  Bài viết:
  200
  Đã thích:
  24
  Mình đang rất bức xúc, vì đạo luật MDCA mà nói vẫn chưa được hoàn thiện, nhân cơ hội Google đang cập nhật thuật toán, đi copy bài hoặc rảnh rảnh ngồi report người khác.

  Website của mình 100% unique, nước sông không phạm nước giếng, ấy vậy mà có 1 vài từ khóa cực khó của mình được top cao hơn họ, là họ chạy đi report, mặt dù 100% unique nhưng MDCA vẫn phạt mình.
  Mình nói thẳng ra luôn, bạn ấy có nick name Minh Kha Hà. Mình cũng biết web của bạn ấy đang làm nhưng mình không nêu ra ở đây.

  Thị trường SEO là một thị trường lành mạnh, mình đã có khả năng đưa từ khóa cực khó lên top thì kiến thức chắc chắn hơn bạn ấy, thế nên có report hay cho mình một đống backlink xấu mình vẫn trụ được.

  Ở đây mình nhắc nhở, nếu bạn đó đọc được và còn report một lần nữa thì nên chuẩn bị tinh thần.

  Các bạn SEOer cũng nên chăm lo học tập nâng cao kiến thức, cạnh tranh một cách lành mạnh, từ khó top bởi những việc làm trong sạch thì mới đáng để người khác học hỏi và ngưỡng mộ, còn từ khó lên top bởi những việc làm dơ bẩn thì không đáng làm "người".

  Nhân câu chuyện của GTVSEO, họ có khả năng top như vậy thì chỉ có cách là sử dụng kỹ thuật seo mũ trắng mới cạnh tranh lại họ, còn kỹ thuật seo xấu như đổ backlink... thì cũng không nhằm nhò gì đâu.

  Mình muốn các bạn rút ra được bài học. Dự án mình mới làm đấy mình cũng dự định chia sẽ với mọi người cách lên top, ai ngờ bị report thì từ đây về sau mình nghĩ không nên chia sẻ làm gì nữa.

  Mình quá bức xúc! ~^o^~~^o^~~^o^~~^o^~~^o^~~^o^~~^o^~~^o^~~^o^~~^o^~
   
  Đang tải...
  xiaogou thích bài này.
 2. MxdCuongAnh

  MxdCuongAnh Member

  Bài viết:
  56
  Đã thích:
  5
  Mình nghĩ bạn nên sống chung với lũ thôi,chứ khó thay đổi lắm
  GTVSEO chết lên chết xuống không biết giờ tn nhỉ
   
 3. công ngọc

  công ngọc Member

  Bài viết:
  98
  Đã thích:
  18
  GTV đã lên lại được 1 thời gian rồi mà bác
   
 4. thuockd123

  thuockd123 Member

  Bài viết:
  31
  Đã thích:
  1
  Chơi không lại rồi chơi xấu, đây nói chung là trình trạng chung của thế giới so ngày nay
   
 5. remcuadephanoi

  remcuadephanoi Member

  Bài viết:
  40
  Đã thích:
  4
  Ôi xã hội này chuyện như thế là bình thường, mình cũng từng bị chơi xấu kiểu đó rồi, Nói là seo là lành mạnh, nước sông không phạm nước giếng cơ mà khó quá, con người mà, cạnh tranh nhác làm , ghanh đua ghen ghét tiểu nhân bỉ ổi thời nào cũng có, thôi thì sống chung với lũ, Tức quá thì tìm đến tận nơi lôi nó ra cho nó cái kẹo tẩm thuốc chuột bạn nhé. :D
   
  phamthanhphong thích bài này.
 6. xuannam2909

  xuannam2909 Member

  Bài viết:
  682
  Đã thích:
  121
  Quy luật rồi... một phần do bạn không chỉnh sửa bài đăng... hoặc bài đăng bạn mới viết đã bị đối thủ coppy rồi ping cho anh gồ nhanh hơn
   
 7. moidichvu

  moidichvu Moderator

  Bài viết:
  484
  Đã thích:
  111
  Vấn đề ở đây là site Bạn đang bị soi kỹ và có thể chưa dùng DCMA Pro hoặc bị sót bài nên có tình trạng như thế. Cúng ít tiền cho DCMA Pro thì nội dung hoàn toàn của Bạn và ai report thì mệt cầm canh thôi. SEO đôi khi có những khoảng lặng , những khoảng cần chuyển động thôi mà!
   
 8. chien2612

  chien2612 Member

  Bài viết:
  182
  Đã thích:
  17
  cái này thì nhiều đó thủ chơi xấu, mình phải học cách đối phó thồi. GTVSEO mình thấy học cùng chỉ alf có hệ thống vệ tinh tốt lên có thể chiếm ưu thế hơn thôi. Nếu mình biết cách làm thì GTVSeo cũng không ngán.
   
 9. nhanphuc

  nhanphuc New Member

  Bài viết:
  17
  Đã thích:
  2
  Em cũng bị đối thủ copy y nguyên nhiều nội dung của mình từ nội dung đến tiêu đề. Đã thế họ còn mới viết một site khác với cấu trúc giống y hệt site của e nữa chứ. Nghĩ cũng bực mình thật, cạnh tranh không lành mạnh, lười suy nghĩ chỉ trực ăn sẵn
   
 10. sofatoanquoc

  sofatoanquoc Member

  Bài viết:
  218
  Đã thích:
  25
  Nói chung xã hội Việt Nam là vậy, dù không ảnh hưởng trực tiếp tới mình nhưng nhìn thấy người khác kiếm ăn, top cao hơn là tìm cách phá hoại
   
Đang tải...
Đang tải...