Seo web thì có nên show giá sản phẩm lên không?

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi reedvan, 29/7/21.

 1. reedvan

  reedvan Member

  Bài viết:
  191
  Đã thích:
  16
  Em đang có băn khoăn, em bán sản phẩm trên web thì có nên show luôn giá lên không hay để khách hàng ib, gọi điện để được tư vấn... Sản phẩm chất lượng nhưng giá vài trăm nghìn cho dù mình trên bài viết nói thế nào em sợ show giá ra khách chỉ xem mà không đặt hàng như vậy mất công seo web.
   
  Đang tải...
  tuine231 thích bài này.
 2. enychi

  enychi Member

  Bài viết:
  296
  Đã thích:
  66
  Mỗi lĩnh vực, mỗi người có một quan điểm còn riêng ý kiến cá nhân mình thì mình thích truy cập vào những trang web thương mại có công khai giá sản phẩm bởi mình thấy kiểu này tạo sự chuyên nghiệp trong phong cách bán hàng, giúp mình gạt đi những hoài nghi, sự không an tâm với lại mình để ý thấy web thương mại nào mà tầm cỡ (đơn cử như Thegioididong, fptshop,...) đều công khai giá. Cảm giác nó uy tín. Dĩ nhiên nó cũng có mặt hại, ví dụ như dễ bị cướp khách, bị đối thủ hạ giá trên web ảo để chơi xấu... Được cái nọ, mất cái chai bạn ạ! Nên tùy vào tình hình mà cân nhắc!
   
  tuine231 thích bài này.
 3. homyvietnam

  homyvietnam New Member

  Bài viết:
  7
  Đã thích:
  2
  Tùy vào từng lĩnh vực thôi bác, nếu thị trường show thì bác không show chắc người ta chả buồn gọi, còn nếu thị trường họ show thì họ sẽ dựa vào giá cả, thương hiệu, uy tín, vị trí, các chính sách khác để quyết định xem có gọi bác hay không
   
 4. reedvan

  reedvan Member

  Bài viết:
  191
  Đã thích:
  16
  mặt hàng của mình là về dạng thực phẩm dinh dưỡng, mà thương hiệu thì không được pr quảng cáo nhiều. trước đây m có để giá trên web vào seo từ khóa ngách lên top nhưng ko thấy ai đặt hàng gọi điện gì cả, nên mình mới định bỏ giá đi xem sao. Với lại có khi nào seo từ khóa chính lên top mà cũng ko có khách ko nhỉ??
   
 5. Chi Hiro

  Chi Hiro Member

  Bài viết:
  45
  Đã thích:
  7
  theo e là tùy sp. vs sp kiểu phổ biến rùi thì show giá cũng đc còn thì cứ để ngta call/mes tương tác. quan trọng là nội dung, sp có tạo đc sự yên tâm để họ chọn liên hệ mình hay không ý.
   
  tuine231 thích bài này.
 6. donhatminh

  donhatminh Member

  Bài viết:
  35
  Đã thích:
  6
  Cái này phụ thuộc vào ngành nghề của bác và mục đích kinh doanh của bác như nào nữa. Bác để giá thì có lợi gì và không có lợi gì (động não tý là biết ngay có nên show hay không). Hoặc tốt nhất bác tham khảo đối thủ của bác ấy, chúng nó mà show hết thì mình cũng show chứ sợ gì.
   
 7. ThietbinangKaizen

  ThietbinangKaizen Member

  Bài viết:
  78
  Đã thích:
  10
  mỗi lĩnh vực mỗi khác, tuy nhiên nếu bạn muốn chạy gg ads mua sắm thì buộc phải để rồi
   
 8. kientrucnhadep

  kientrucnhadep Member

  Bài viết:
  47
  Đã thích:
  3
  Tùy lĩnh vực hoạt động của bạn chứ, nếu là dịch vụ thì ko show cũng được nhưng nếu bán sản phẩm không show ra sẽ rất mất thiện cảm, đứng từ góc độ khách hàng mình thấy vậy
   
 9. nghiadv

  nghiadv New Member

  Bài viết:
  10
  Đã thích:
  1
  Nhưng đôi khi có giá thì làm cho số người họ dễ so sánh và lựa chọn hơn
   
 10. tuine231

  tuine231 Member

  Bài viết:
  41
  Đã thích:
  2
  Tuỳ theo mặc hàng bạn kinh doanh nữa. Quy trình bên bạn đội sale sẽ trình tự làm việc theo từng bước nào.
  Ẩn giá cũng có cái hay vì khỏi bị đối thù dìm giá.
   
Đang tải...
Đang tải...