SEO vượt đối thủ

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi tmtjalai, 26/6/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. tmtjalai

  tmtjalai Member

  Bài viết:
  30
  Đã thích:
  6
  Vượt qua đối thủ trong SEO

  Bài viết này minh xin chia sẽ với các bạn cánh vượt qua đối thủ trên bạn trong SEO. Về vấn đề này thì có thể có người áp dụng được có người sẽ áp dụng không được.

  -vượt qua đối thủ bằng năng lực thực sư.

  Tại sao mình lại nói vượt qua đối thủ bằng năng lực thực sư. Có nghĩa là mình lên TOP bằng nổ lực của mình nói vậy thôi chứ mọi cuộc chiến đều phải sử dụng những âm mưu đen tôi. Để làm được điều này chắc chắn website bạn đã nằm trong TOP 20.

  Bước đầu tiên: vào google tìm kiếm từ khóa mình muốn SEO ( vd: ở đây mình tim kiếm từ Sửa chữa máy phát điện). kết quả tìm kiếm hiện ra, bây giờ chúng ta kiểm tra thông tin website đứng trên mình, các bạn có thể sử dụng một số website sau để kiểm tra website đối thủ trên minh. Webseoanalytics.com, woorank.com, ranksingnal.com…

  Sau khi kiểm tra website đối thủ các bạn có thể thấy được những ưu điểm và nhược điểm của website đối thủ so với website của mình.

  Bây giờ mới mới bắt đầu cuộc chiến. các bạn hảy lưu lại những backlink pr cao của đối thủ nhé. Tiến hành xây dựng những backlink đó cho website mình. Đa số việc này các bạn đã làm trong quá trình SEO rồi. vấn đề này mình chỉ nhắt lại cho những bạn nào chưa thực hiện thôi nhé. Sau khi đã có số lượng link chất lượng link ổn định. Tập trung vào link *** và link edu nhé. Link này đặt biêt quan trọng để vượt đối thủ.

  Từ TOP 20-TOP 10 thì đã số lượng link pr cao rất ít. Chi khi vượt qua đối thủ trong TOP10 thi lượng link pr cao mới nhiều. nếu bạn đang ở vị tri 20 bạn muồn vượt lên vị trí 15 thi bạn hảy kiểm tra các werbsite từ vị trí 14-10 để lấy backlink cho website mình nhé. Nên nhớ cứ vượt lên từ từ thôi nhé. Một ngày nên lấy tầm 1-2 website của đối thủ trên mình để xem thông tin và xây dựng backlink thôi nhé.

  Ngoài vấn đê đi link thì các bạn cần xây dựng một ít nội dung cho website mình nhé.tùy mổi website thì có cách xây nhựng nội dung riêng.cái này thi tùy năng lực của mổi SEO.


  Tiếp theo là sử dụng âm mưu đen tối: cái này chính là SEO website đồi thủ. Nghe có vẽ nực cười đúng không. Website mình SEO chưa tới đâu lại phải đi SEO website đối thủ nhưng các bạn nên nhớ, không phải backlink nào cũng được google đánh giá cao. Một số link từ các trang google khuyên cáo không hợp thuần phong mỹ tục, chứa nội dung người lớn…vv. Nếu các bạn SEO website đối thủ vào những link này thì đảm bảo đối thủ của các bạn sẽ rớt lộp độp.

  Còn bạn nào có điều kiện thi xây dựng web vệ tinh, đã số lên giai đoạn Top 10 các bạn cần có 1 hệ thông web vệ tinh để đảm bảo thứ hạng và để dể dàng vượt qua đối thủ.

  Cứ đi link + nội dung + âm mưu+ web vệ tinh (nếu có) vậy tầm khoảng 1-2 tuần bạn sẽ lên được TOP 10. Nếu may mắn sẽ nằm trong TOP 5. Tại vì một số link trả về khá lâu.

  Đây là một số trong ít cánh mà mình được các anh SEO trong công ty chỉ. Mấy anh nói còn rất nhiều cách hay lắm. khi nào anh chỉ mình sẽ post lên cho các bạn tham khảo.

  Điều quan trong để vượt qua đối thủ là phải vừa kết hợp SEO mũ trắng và SEO mũ đen.nhưng SEo mũ đen thi lựa cái nào được hẳng làm nhé. Đừng sử dung tool nha.
   
  Đang tải...
 2. kingbin

  kingbin Member

  Bài viết:
  250
  Đã thích:
  39
  Cái này thì không đúng rồi, không có thời gian cụ thể bởi SERP và backlink profile của GG cập nhập khá là lâu với cả mấy cái ngành hót thì làm sao mà lên được top 10 trong 1 - 2 tuần chứ =))
   
 3. huyentb01

  huyentb01 New Member

  Bài viết:
  7
  Đã thích:
  1
  Cho mình hỏi khôn tý, Âm mưu ở đây là gì. phải chăng là chơi xấu họ à
   
 4. caomien37

  caomien37 Member

  Bài viết:
  114
  Đã thích:
  13
  Mình thì chẳng cần quan tâm backlink của họ cũng có thể vượt qua được
   
  phamdong4494@gmail.com thích bài này.
 5. nguyentruong17

  nguyentruong17 Seo bố láo

  Bài viết:
  436
  Đã thích:
  116
  Mình thì thấy cách này của bạn không thực sự đúng lắm. Bạn muốn lên top phải đợi thời gian link trỏ về. Thông thường thì người ở top đầu là làm tốt nhất nhưng chưa hẳn họ đã là có backlink tốt nhất. Họ làm onpage quá tốt cũng giữ top được thoải mái bác ạ
   
 6. kientt

  kientt Member

  Bài viết:
  381
  Đã thích:
  143
  Pro đây này. Bạn có thể cho mình xin thông tin của bạn để mình liên hệ xin ít kinh nghiệm được không?
   
  phamdong4494@gmail.com thích bài này.
 7. MozSeo

  MozSeo Administrator

  Bài viết:
  1,385
  Đã thích:
  1,923
  Vậy bạn nên tham khảo bài ở seomxh nhé bạn , có khá nhiều bài mà admin đã biên dịch rất hay : Tại sao không cần quan tâm đến backlink đối thủ ?

  http://seomxh.com/threads/330532-tai-sao-toi-khong-bao-gio-quan-tam-backlink-cua-doi-thu.html

  Bạn có thể sử dụng bằng việc mất phí ! nếu không đủ dkien thì làm việc theo nhóm và mua hoặc bạn sử dụng công cụ của WMT nhé
   
 8. caomien38

  caomien38 Member

  Bài viết:
  39
  Đã thích:
  7
 9. thuthuy1991

  thuthuy1991 New Member

  Bài viết:
  9
  Đã thích:
  0
  SEO mà 1-2 tuần lên top 10 á?
  Với những từ cạnh tranh cao, khoảng 3k-4k trở lên hay là gần 20k lượt tìm kiếm trên 1 tháng mà bạn lên đc top thì mình bái phục bạn luôn. Gọi bạn bằng bà nội luôn.
  Còn nếu những từ mà có lượt tìm kiếm dưới 100 mà cạnh tranh lại thấp hoặc ít ng seo từ đó thì mình chỉ cần onpage tốt là có khi nó tự lên top 10 chẳng cần đi link rồi.
   
 10. tmtjalai

  tmtjalai Member

  Bài viết:
  30
  Đã thích:
  6
  cái này mình được các anh trong công ty chỉ nên post lên cho anh em tham khảo. minh cũng áp dụng cánh này, thấy trang web lên rất ok.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...