Seo trước khi sản phẩm ra mắt

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi vnhathongminh, 18/2/21.

 1. vnhathongminh

  vnhathongminh Member

  Bài viết:
  37
  Đã thích:
  8
  Chào các bác, cho em hỏi các bác đã bao giờ seo một sản phẩm mà công ty chưa ra mắt chưa. Cty em cuối năm nay chuẩn bị ra sản phẩm mới, em vừa chia bộ từ khóa trước và lên tiêu đề topic chính và 1 số tiêu đề liên quan cho topic phụ, em tính seo trước những bài phụ rồi bài chính khi nào có sản phẩm thì seo. vì lúc ý em mới được biết thông số và hình ảnh các thứ để viết bài. Còn bình thường các bác làm thế nào ạ ?
   
  Đang tải...
 2. moidichvu

  moidichvu Moderator

  Bài viết:
  458
  Đã thích:
  106
  Mình thường biết người chỉ quảng bá sản phấm mới, tạo thu hút cho sản phẩm ra mắt (đã có sản phẩm chưa phân phối) tạo xu hướng tìm kiếm ! Chứ sản phẩm mới tinh chưa ra mắt (định hình cho người dùng) thì hình ảnh nội dung đâu mà làm Bác ơi! Nếu sản phẩm trên nền sản phẩm nào đó thì còn chấp nhận được!
   
 3. anhhung01

  anhhung01 Member

  Bài viết:
  81
  Đã thích:
  11
  Nếu sản phẩm chưa ra mắt, site xây dựng xong nên đầu tư dạng bài tin tức trước. Sau một thời gian web có traffic từ bài tin tức về rồi. Lúc đấy có sản phẩm cũng dễ seo hơn vì site có độ trust nhất định rồi
   
  vnhathongminh thích bài này.
 4. vnhathongminh

  vnhathongminh Member

  Bài viết:
  37
  Đã thích:
  8
  Đó ý mình cũng đang hướng như vậy, vì tuy sản phẩm chưa ra mắt nhưng trên thị trường cũng đã có của những hãng khác rồi, nên cũng có khá nhiều vấn đề xoay quanh
   
 5. cuongqp

  cuongqp New Member

  Bài viết:
  6
  Đã thích:
  0
  Sản phẩm chưa có nhưng cứ có site và nội dung trước thì vẫn SEO bình thường, vì SEO là tối ưu tìm kiếm với anh gu gồ mà
   
 6. kiendinh

  kiendinh Moderator

  Bài viết:
  278
  Đã thích:
  47
  Nếu bạn đã chịu khó sẵn rồi thì cứ làm đi. Bạn lấy ảnh demo là logo cty rồi đặt tên ảnh theo tên sản phẩm. Sau này lên TOP muốn thay ảnh thì chỉ cần kết nối tài khoản fpt bắn ảnh lên thay thế ảnh cũ.
  Còn thông số kỹ thuật thì bạn có thể gắn shortcode vô. Sau này thay đổi cũng dễ, vô shortcode quản lý thay 1 cái là tất cả các bài thay theo.
   
 7. vnhathongminh

  vnhathongminh Member

  Bài viết:
  37
  Đã thích:
  8
  À thay ảnh với thay nội dung thì đơn giản thôi vì website mình là wordpress
   
 8. heoconmaungoc

  heoconmaungoc Member

  Bài viết:
  52
  Đã thích:
  4
  thế ý bạn là khó khăn trong điều gì nữa? text cả đều có thể dùng shortcode để thay thế hàng loại hoặc dùng plugin search regex để chỉnh nội dung một cách nhanh chóng bạn.
   
 9. reedvan

  reedvan Member

  Bài viết:
  156
  Đã thích:
  12
  thì cứ chuẩn bị trước nội dung các bài viết liên quan, đăng bài và đi link cho web thôi đến khi ra mắt sản phẩm công việc cũng nhàn hơn
   
 10. BukRate

  BukRate New Member

  Bài viết:
  10
  Đã thích:
  2
  Bạn cứ SEO những content cung cấp thông tin cho người dùng liên quan nhẹ đến sản phẩm. Thời gian sau web mạnh thì SEO đến sản phẩm sẽ dễ hơn.
   
  vnhathongminh thích bài này.
Đang tải...
Đang tải...