Seo top 1 với google site

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi steave, 18/8/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. steave

  steave Member

  Bài viết:
  478
  Đã thích:
  59
  Chào anh em trong diễn đàn , chắc nhiều anh em làm seo cũng biết google có một công cụ cho tạo một website miễn phí đó là google site, với lợi thế là đứa con ruột của google với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, dễ seo lên top với những từ khóa có độ khó từ dễ tới trung bình. Chính vì điều này nên google site được rất nhiều anh em seo xây dựng làm site vệ tinh.

  Sau đây em xin chia sẻ cách seo lên top 1 từ khóa với google site mà em đã làm

  Bước 1 : Xác định từ khóa cần seo
  Ở đây em sẽ seo từ khóa “ lắp mạng fpt cho sinh viên “ đây là từ khóa có độ cạnh tranh thấp, chủ yếu trong mấy tháng 8 và 9 thì sinh viên tìm kiếm mới nhiều[​IMG]

  Bước 2 : Kiểm tra đối thủ cạnh tranh

  Với từ khóa này cũng có khá nhiều site viết bài , trong đó có nhiều site khủng cũng góp mặt trong trang 1 với từ khóa này. Khả năng lên top cũng không phải dễ dàng.

  Bước 3 : Viết bài cho từ khóa
  Bước này cũng khá quan trọng, em phải viết bài mới hoàn toàn, không copy từ trang nào , đảm bảo bài viết tương đối chuẩn seo với đầy đủ các thẻ H1, H2, H3 , hình ảnh minh họa , báo giá chuẩn …..Sau khi viết bài xong thì chia sẻ lên các mạng xã hội để mọi người like, cộng và share bài viết của mình, trong đấy thì em chủ yếu chia sẻ trên G+ để bài viết index nhanh

  Bước 4 : Đi link cho từ khóa
  Đây là bước em nghĩ quan trọng nhất để đầy từ khóa lên top, sau khi bài viết được index từ khóa đã lọt vào cuối trang 3 :D
  Bây giờ em tiếp tục đi link trên các diễn đàn rao vặt như : vật giá , mua rẻ, 5 giây để kiếm traffic cho site, dến đây thì đã được 3 ngày và từ khóa đã leo được vào cuối trang 2.
  Ngày thứ 3 và thứ 4 em tiếp tục đi link trên khoảng 10 diễn đàn rao vặt chất lượng với anchortex là “ lắp mạng fpt cho sinh viên “ trỏ về trang cần seo đồng thời chia sẻ bài viết trên các diễn đàn lên FB và G+ để backlink nhanh đổ về.
  Ngày thứ 5 và thứ 6 em tiếp tục viết bài đi link trên một số diễn đàn có chất lượng thấp hơn chút để đang dạng key và ngồi đợi kết quả.
  Thật bất ngờ sau 1 tuần từ khóa “ lap mang fpt cho sinh vien “ của em đã nhảy lên top 1 google.com.vn , vượt qua các đối thủ sừng sỏ bên dưới. Tính đến thời điểm hiện tại thì em nó vẫn cứ loanh quanh trong top 1 và 2 khi kiểm tra từ khóa trên google.com và .com.vn
  [​IMG]

  p/s : cái google site này em làm cũng nhiều từ khóa con và top cũng rất nhiều nhé. Em thấy làm bằng google site lên top dễ hơn là làm bằng blogger, chắc có lẽ thằng này là con đẻ của google nên được ưu tiên hơn.
   
  Đang tải...
  seodienlanh thích bài này.
 2. seodienlanh

  seodienlanh Member

  Bài viết:
  127
  Đã thích:
  35
  Làm trên google site thì thớt có phải thường xuyên update nội dung không, hay là chỉ có 1 bài viết trang chủ rùi SEO thôi.
   
 3. mgamevina

  mgamevina New Member

  Bài viết:
  6
  Đã thích:
  0
  theo mình thì chỉ mỗi trang chủ thôi :) các bài viết khác thì cứ dẫn link đến site chính :)
   
 4. steave

  steave Member

  Bài viết:
  478
  Đã thích:
  59
  Mình cũng phải viết nội dung cho các trang con chứ
  Nếu cập nhật thường xuyên thì càng tốt cho site
  Cái google site này mình làm top rất nhiều từ khóa con nhé :D
   
 5. xuanpho

  xuanpho New Member

  Bài viết:
  28
  Đã thích:
  1
  khi làm site vệ tinh trên google site này thì thời gian bao lâu thì được đặt link vậy bác ơi
   
 6. choigamehaylam

  choigamehaylam Member

  Bài viết:
  79
  Đã thích:
  3
  Đây là bạn seo cho từ khóa ak! thế có nhiều từ khóa thì viết bài sao kịp chớ
   
 7. steave

  steave Member

  Bài viết:
  478
  Đã thích:
  59
  Khi bạn làm google site được 1 hoặc 2 tháng và site đã có nhiều nội dung và nhiều từ khóa dài cũng đã có vị trí top nhất định thì mới nên đặt link trỏ về trang chính
   
 8. moclan9x

  moclan9x Member

  Bài viết:
  113
  Đã thích:
  19
  hay quá, em chưa làm google site bao giờ, em muốn hỏi anh chút là khi anh đi link trên các diễn đàn thì bài đó là nội dung trên blog đó hay là nội dung ở đâu ạ?
   
 9. steave

  steave Member

  Bài viết:
  478
  Đã thích:
  59
  về nội dung để đi link trên các diễn đàn thì mình sẽ soạn thảo ra một số bài viết liên quan đến từ khóa " lắp mạng fpt cho sinh viên "
  Ví dụ như : lắp mạng cho sinh viên tại hà nội, lắp đặt internet fpt cho sinh viên tại hcm, cáp quang giá rẻ fpt cho sinh viên, sinh viên nên dùng gói cước internet như nào, lắp mạng wifi giá rẻ cho sinh viên.......
  Trong các bài viết đó mình sẽ để link trỏ về site cần seo với anchortext hợp lý liên quan đến từ khóa cần seo :D
   
  moclan9x thích bài này.
 10. moclan9x

  moclan9x Member

  Bài viết:
  113
  Đã thích:
  19
  Vậy bài anh soạn này đã đăng trên website của anh chưa hay chỉ dùng để đăng trên diễn đàn khác thôi ạ?
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...