SEO thất bại, tụt top - Hãy đọc nhé

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi linhtran96tttb, 25/9/16.

 1. linhtran96tttb

  linhtran96tttb Member

  Bài viết:
  31
  Đã thích:
  10
  Tôi không cần biết bạn bạn mơ ước những gì, tôi cũng không quan tâm bạn làm nó như thế nào càng không để ý sự thất bại đó gây cho bạn bao nhiêu thất vọng. Nhưng những giấc mơ đó hãy giữ lại trong lòng rồi nó sẽ thành hiện thực. Tôi biết rằng có rất nhiều người nói nó thật rất khó không dễ dàng gì. Thật khó để thay đổi cuộc đời bạn.
  upload_2016-9-25_23-4-56.
  Rằng để theo đuổi ước mơ bạn sẽ phải chạm vào rất nhiều thất bại, nhiều đau đớn, nhiều tuyệt vọng và có đôi lúc bạn cảm thấy ngờ vực chính bản thân mình. Không hiểu sao tôi lại bị thế này, sao tôi gặp phải chuyện này , sao tôi lại là người gánh chịu nó. Tôi chỉ muốn yên bình làm việc , sống vì vợ con, vì cha mẹ, vì gia đình. Tôi đâu có cướp giật gì của ai, tôi đâu có trộm cướp, tôi đâu có làm gì hại tới ai, tôi luôn sống vì người khác, luôn muốn họ vui vẻ mà sao lại bắt tôi chịu đựng những điều này. Những ai đã chịu những cay đắng đừng vội bỏ cuộc. Khó khăn tới không phải là khó khăn mãi, khó khăn tới rồi nó sẽ quay đi, thất vọng rồi cũng sớm tan. Sự vĩ đại không phải là một thứ phẩm chất xa vời và siêu phàm mà chỉ vài người có được . Thật ra sự vĩ đại có tất cả trong mọi người chỉ cần chúng ta tin rằng chúng ta có thể chúng ta có là được .
  Nhiều người lấy vợ, lấy chồng về làm lụng nuôi ăn cả đời rồi chết. Họ chẳng còn phát triển mình, chẳng còn hoàn thiện mình, chẳng còn muốn đẩy mình xa hơn. Rồi chúng ta kêu ca phàn nàn mà chẳng chịu giải quyết vấn đề gặp phải. Chúng ta không bỏ công sức ra để thực hiện giấc mơ của mình. TẠI SAO?
  Một là vì ta sợ
  Một là vì " lỡ như ta thất bại thì sao "
  Lỡ ta làm được rồi mà không kham được thì sao ?
  Chúng ta không dám mạo hiểm, chúng ta dành quá nhiều thời gian cho người khác, dành quá nhiều thời gian quan tâm bên cạnh người khác. Dành quá nhiều thời gian lấy cảm tình đồng nghiệp, người khác. Chúng ta biết người khác nhiều hơn biết chính mình, Chúng ta nghiên cứu người khác nhiều hơn nghiên cứu chính bản thân mình. Chúng ta muốn được cư xử như họ, chúng ta muốn được giống họ. Cuối cùng để làm gì, chúng ta phí thời gian vào họ khiến chúng ta quên mất chính mình là ai.
  Tôi thách chúng ta dành thời gian cho mình.
  Muốn tới giấc mơ chúng ta phải gạt những người không quan tâm, vô ích ra khỏi cuộc đời mình. Đôi với những người có ước mơ cuộc sống rất ý nghĩa với họ. Và khi đủ chính chắn hãy tự tách mình ra khỏi đám đông . Hãy tự tạo ra nét riêng của mình, nếu cứ bám như họ chúng ta chỉ là một kẻ a dua, và và có giỏi mấy anh cũng chỉ là kẻ a dua người khác. Nếu là chính mình chúng ta sẽ là người giỏi nhất.
  Tôi thách chúng ta có thể xét lại bản thân mình, xét lại đâu là giá trị của bản thân mình.
  Người ta sẽ không hiểu bạn đâu, người ta sẽ không đi theo bạn đâu, người ta sẽ không có tầm nhìn như bạn. Hãy chuẩn bị tinh thần đi thì hơn, ta phải là một giống loài khác họ . Chúng ta phải tự tạo ra cơ hội cho chính chúng ta, chúng ta luôn đi xây dựng thương hiệu cho người khác thế tại sao chúng ta không đi xây dựng một thương hiệu cho chính chúng ta- Một thương hiệu có tên MADE IN CHÚNG TA.
  Hãy biết rằng khó khăn ư! chắc chắn sẽ khó khăn, thất bại ư! chắc chắn sẽ thất bại nhưng hãy cho mọi người thấy cuộc sống dễ dãi không phải là thứ ta chọn, bỏ cuộc không nằm trong từ điển của chúng ta.
  Chúng ta được sinh ra là để dạp lên những thất bại giẫm lên đau đớn, từ bỏ nhiều thứ để bước tới tương lai, chúng ta sinh ra là để thành công.
  Bạn muốn có vợ đẹp, chồng yêu, bạn muốn có xe sang nhà lầu, bạn muốn con bạn sau này được sinh ra và lớn lên trong một môi trường tốt nhất, Bạn không muốn cha mẹ vất vả nữa, bạn muốn trả ơn sinh thành công dưỡng của ông bà.
  Hãy tìm kiếm thu phục những người tài giỏi, hãy gặp gỡ họ, hãy tìm tới những người không quan tâm đến bạn, hãy tìm tới những người ghét bỏ bạn.
  Hãy thách bản thân tới gặp họ
  Hãy thách bản thân tới gặp những người thành công, những người tham vọng những người không chịu sống cuộc sống tầm thường. Những người đang tìm kiếm những người vô địch để đi cùng họ.
  Nhưng người biết nuôi sống giấc mơ của của họ chính là những người biết rằng được hay không chính là ở bản thân mình cả.
  Nếu chúng ta muốn thành đạt hơn nữa , muốn có được những thứ chưa từng có thì chúng ta cần bắt tay ngay vào việc xây dựng bản thân mình, định hướng vẽ ra tương lai của mình.
  Chúng ta cần đầu tư vào chính bản thân mình. Đừng nhất thiết cứ phải nghe theo ai đó, đừng nhất thiết ai nói gì cũng làm theo, Chúng ta sinh ra không phải là tù nhân của họ .Ngay cả khi gặp nhiều hụt hẫng thất bại thì vẫn phải tin mình làm được, ngay cả khi người khác nghĩ không thể làm được thì vẫn phải nghĩ chúng ta làm được, phải tự tin vào bản thân. Đây là điều tôi tin, tôi dám chết vì nó, tôi là người có chính kiến không phải a dua, tôi dám hi sinh, đánh đổi để bảo vệ nó. Bạn sai, chắc chắn sẽ sai. Với tôi sai sẽ sửa sai chứ không bao giờ nhận sai. Có gan làm có gan chịu. 10 ý tưởng hay không bằng một hành động.
  Sự thể có ra sao như thế nào đi nữa tôi cũng phải làm bằng được thế thôi!.
  Chúng ta muốn là người thành đạt, chúng ta muốn thành công, chúng ta muốn là số 1 đừng hòng chạm được nó nếu như chúng ta không đầu tư vào chính bản thân.
  Hãy đặt ra các câu hỏi và trả lười nó.
  CHúng ta có gì ?
  Chúng ta thiếu gì ?
  Chúng ta cần bổ sung những gì?
  Vì sao chúng ta thất bại?
  Vì sao chúng ta không thể thành công?
  Vì sao chúng ta không vượt được họ ?
  ...
  Hãy vẽ ra tương lai của mình như thể:
  Ta là một người thành công trước 30 tuổi!
  Ta sẽ lấy vợ đẹp, chồng đẹp !
  Ta sẽ có xe sang !
  Ta sẽ có nhà lớn !
  Gia đình ta vui vẻ hạnh phúc,
  ....
  Và hãy thách thức bản thân :
  Tao đố mày ngồi một mình
  Tao đố mày suy nghĩ
  Tao đố mày nghiên cứu bản thân
  Tao đố mày đi tìm giá trị bản thân
  TAo thách mày dám đi trên thất bại
  TAo thách mày đứng dậy khi ngã
  TAo thách mày phấn đấu
  Tao thách mày nỗ lực
  Tao thách mày bỏ game
  VÀ tao thách mày tới gặp những người ghét bỏ mày..
  ......
  Cuối cùng Tao thấy mày thành công!

  => Thật khó để thực hiện đúng không ạ! thật không dễ dàng đúng không ạ, Thật quá sức đúng không ạ, thật muốn buông xuôi đúng không ạ. Thật sự không nên từ bỏ, cố gắng cho dù kết quả như thế nào nhé mn.

  Có người nói :
  " Nó khó thì nó khó chung . Cập nhật thuật toán từ khóa nó tụt mà đã nản, căng thẳng thế này thì không phải anh B. Bây giờ cứ ngồi mà suy nghĩ, than vãn cũng chả giải quyết được việc gì từ khóa thì vẫn tụt mà thêm stress, thay vào đó lên làm cái gì đó tốt hơn bằng cách thư giãn sau đó thì họp lại tập hợp các ý kiến thông tin để tìm ra một hướng seo thật phù hợp. Cải tổ lại đường lối phương cách seo, đặt mục tiêu thúc đẩy sự nỗ lực. Bọn em thiếu và yếu về cả chuyên môn lẫn suy nghĩ do đó sẽ không giúp được anh nhiều nhưng sẽ cố gắng hết khả năng của mình, Chưa làm được thành quả bọn em sẽ không nhận lương và cho tới khi nào thật sự công ty phát triển và bọn em có ích đối vs CT lúc ấy bọn em sẽ đòi lại sau... Càng khó càng phải làm, cuộc sống dễ dãi đơn giản không phải là điều kiện cần để có tương lai tốt đẹp."

  TRÍCH : Đức Anh ngu như bò.
   
  Đang tải...
  Queen+, vancao, tung9023 and 3 others like this.
 2. Linh Chi 996

  Linh Chi 996 Member

  Bài viết:
  96
  Đã thích:
  12
  Toàn tao với mày thôi :)
  Vài viết dùng ngôn từ kích động quá nhưng mà hay :) Cảm ơn bác nhé
  Hay nhất đoạn kết : TRÍCH : Đức Anh ngu như bò. :D
   
  linhtran96tttb thích bài này.
 3. Quế Nguyễn

  Quế Nguyễn Member

  Bài viết:
  451
  Đã thích:
  29
  Bài viết nhiều cảm xúc, hì nhìu khi cũng muốn buông xuôi thật
   
 4. dienkimt

  dienkimt Member

  Bài viết:
  242
  Đã thích:
  62
  Đừng tốn thời gian vào những việc không đáng nghĩ/bận tâm và trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng :cool:
   
  linhtran96tttb thích bài này.
 5. DuongToan

  DuongToan Member

  Bài viết:
  347
  Đã thích:
  26
  Bác nói chuẩn quá ạ, phải tập trung vào mục tiêu của mình thì mới phát triển được.
   
  linhtran96tttb thích bài này.
 6. Kiều trinh

  Kiều trinh New Member

  Bài viết:
  6
  Đã thích:
  1
  bài viết toàn tao vs mày, cơ mà hay ạ, nhiều khi e cũng muốn buông xuôi thật
   
  linhtran96tttb thích bài này.
 7. linhtran96tttb

  linhtran96tttb Member

  Bài viết:
  31
  Đã thích:
  10
  ^^ em đi cop của cái ông này mà
   
 8. nambk

  nambk Member

  Bài viết:
  859
  Đã thích:
  102
  bài viết khá hay, nhưng mà tụt top cũng phải có kế hoạch rõ ràng để làm lại , mình thấy ko có kế hoạch cụ thể cũng khó lên lắm
   
  linhtran96tttb thích bài này.
 9. pcccsaigon

  pcccsaigon Member

  Bài viết:
  204
  Đã thích:
  35
  Bài viết động viên người thất bại, nói chung thì cũng giống nhiều bài viết khác, nếu anh em nào kiên trì thì cũng ít khi đọc thế này lắm
   
  linhtran96tttb thích bài này.
 10. 7601

  7601 New Member

  Bài viết:
  75
  Đã thích:
  5
  Sai thì nên nhận sai và sửa sai, chứ không bao giờ nhận sai thì dù bác có sửa cũng vẫn sai.
   
  linhtran96tttb thích bài này.
Đang tải...
Đang tải...