Seo như thế nào là hiệu quả và luôn giữ vững phong độ

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi banghieuhopden, 30/12/15.

 1. banghieuhopden

  banghieuhopden New Member

  Bài viết:
  11
  Đã thích:
  1
  8 bước seo căn bản - nâng cao
  Hiện tại seo google là hình thức tốt nhất mà các doanh nghiệp ai ai cũng muốn đưa sản phẩm của chính mình lên top để thuận lợi cho việc kinh doanh cho mình.
  Sau đây mình xin hướng dẫn tất cả mọi người về thủ thuật seo nhanh lên top và luôn luôn đứng hạng
  Bước 1: Bạn phải tìm hiểu những cách căn bản về seo google hay các mạng xã hội nhé.

  • Làm chủ được onpage tức là các thẻ tiêu đề phải xác thực thì khách hàng nhìn vô thấy hợp lý với nhu cầu của họ.
  • Thẻ description cũng không kém quan trọng là nội dung mình cần trình bày tóm tắc về dòng sản phẩm của mình nêu ra. Thứ nhất là làm sinh động bài viết, thứ 2 là làm người đọc hiểu nhanh hơn về vấn đề họ cần tìm.
  • Các keywords đáp ứng trong seo cũng rất quan trọng trong bộ máy google đấy thêm các keywords cần thiết để bộ máy google nhận diện.
  • Làm một cái sitemap.xml cho web bạn cần seo.
  • Cài robot để google làm việc tự động tốt hơn.
  • =====> làm onpage cho chuẩn nhé dùng seoquake để kiểm tra.
  Bước 2: khi bước 1 hoàn thành xong bước kế tiếp thì bạn nên viết bài viết hay hay post sản phẩn cho web của bạn. Sản phẩm sáng rõ đẹp bài viết hấp dẫn sinh động thì khách hàng ghé vào nhiều và thoát ra lâu hơn khiến web bạn được google chú ý đến nhiều và nó sẽ đứng hạng cho web của bạn.

  Bước 3: Là bước vô cùng quan trọng nhất và tất cả seoer nào cũng phải làm là tìm link chất lượng nhất cho bài viết bạn có thể vào ahref . com để kiểm tra link của mình đã chất lượng hay không NẾu được 50% là rất tốt. Bạn có thể tìm những website nào cho bạn đi link đặc biệt là website edu hay *** thì càng tốt nhé. Bạn có thể tạo thêm website 2 chấm giúp web seo của mình được tốt hơn như là sub domain của wordpress, jimdo.com , bloger.com .... bạn nào có càng nhiều thì càng tốt.

  Bước 4: Tìm đến các trang mạng xã hội như face, google ++ là cái tốt nhất, tw, ..... nhiều lắm hình thức này vừa kinh doanh cho bạn và giúp web của bạn được traffic tốt nhất.

  Bước 5: Thực hiện vấn đề trên được 2 3 4 ngày thì hay tới 1 tuần thì kết quả đã được như ý muốn của bạn rồi bước tiếp theo là mình các bạn làm sao để website của mình có được view thật của nhiều người khác nếu là khách hàng thì càng tốt . Bạn có thể dùng ***.vn hay dùng các trang web tăng view nhưng phải chất lượng không spam view nếu như thế thì web bạn sẽ bị die liền trong 1 đến 2 tuần nhé.

  Bước 6: Đợi chờ và kiểm tra web bạn sẽ lên top nhanh nhanh thôi.Nên nhớ đi link điều và bài viết ổn định nhé thì web mới chất lượng tốt.

  Bước 7: Responsive website của bạn nếu bạn chưa làm để seo

  Bước 8: Cài google analytics, google webmasters vào để kiểm tra website bạn

  Đây là các công việc mình seo thành công và chia sẻ cho các bạn làm thêm .
  Cám ơn bạn đã quan tâm. Bạn nào có cách nào seo tốt ưu hơn có thể hỗ trợ thêm nhé.
   
  Đang tải...
 2. stevenguyen1102

  stevenguyen1102 Member

  Bài viết:
  238
  Đã thích:
  17
  hiệu quả trong bài viết thì có thấy nhưng có thấy đề cập tới việc giữ vững phong độ đâu :D
   
 3. phieubat001

  phieubat001 Member

  Bài viết:
  558
  Đã thích:
  85
  seo nói thì đơn giản như thế này làm cẩn thận từ khâu onpage nội dung, sp, đi link... khi có top rồi thì duy trì mức độ công việc hiện tại như khi làm từ khóa có top vậy
   
 4. taibigone

  taibigone New Member

  Bài viết:
  16
  Đã thích:
  1
  Chả biết thế nào được, một phần cũng may mắn thôi ko dính chưởng của google thì còn phong độ
   
 5. hoangngan1990

  hoangngan1990 Member

  Bài viết:
  286
  Đã thích:
  33
  mình thấy bài viết trên thì cũng chỉ là các quy trình làm 1 dự án seo thôi. Còn có gì đặc biệt hay không thì chưa thấy/ Phong độ hay không còn dựa vào hệ thống builink là chủ yếu
   
 6. sthaihien

  sthaihien Member

  Bài viết:
  953
  Đã thích:
  168
  Muốn hiệu quả và giữ phong là tối ưu site hướng đến lợi ít người dùng, khi vì đó lượng tương tác tăng lên kèm theo là giữ chân được khách hàng. Càng ngày lượng người dung tăng lên thì khi đó site sẽ có được độ uy tín và lên top hiệu quả :)
   
 7. devangvietnam

  devangvietnam Member

  Bài viết:
  141
  Đã thích:
  7
  seo lên top đã khó , mà giữ top lại càng khó hơn . Khi lên top là web mình trở thành mục tiêu cho lớp dưới săn bắn cho rụng . Với lại hết bài đăng nữa là song luôn . Muốn giữ lại top thì nên đi text link . ý kiến riêng . nếu sai xin mọi người góp ý
   
 8. chieuthubay

  chieuthubay Member

  Bài viết:
  385
  Đã thích:
  26
  mình thấy onpage chuẩn là rất quan trọng, lúc trước mình chưa có exp làm từ khóa mãi không lên top được, giờ sửa đi chỉ sợ ảnh hưởng đến link
   
 9. gamehayst

  gamehayst Member

  Bài viết:
  817
  Đã thích:
  67
  SEO là một công việc liên tục và không có ngày nghỉ. Ngoài việc luôn cập nhật thêm những cái mới, phục vụ tốt cho độc giả, ng dùng, còn fải luôn theo giõi Google và đáp ứng các tiêu chí của Google nữa
   
 10. maylocnuoceu

  maylocnuoceu Member

  Bài viết:
  173
  Đã thích:
  5
  Tùy từng dự án thôi. 1 phần do may mắn. chứ khó mà giữ vững phong độ được mãi.Khả năng của mỗi người. người nào giỏi có kinh nghiệm thì có thể seo dễ dàng hơn thôi.
   
Đang tải...
Đang tải...