SEO ngày nay không nhất thiết phải là tự nhiên

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi MozSeo, 10/8/14.

 1. MozSeo

  MozSeo Administrator

  Bài viết:
  1,385
  Đã thích:
  1,923
  Tôi không có ý định viết về việc mua liên kết nhưng tôi sẽ đề nghị SEO tập hợp các sáng kiến khác nhau về mua liên kết để hướng tới mục tiêu chung.

  SEO ngày nay quan tâm đến chất lượng hơn số lượng. Vì vậy trong khi bạn đang còn xem xét làm thế nào để khuếch đại nội dung của bạn thì bạn nên dành thời gian để tiếp cận với những người có ảnh hưởng hoặc bạn có thể mua chuộc khán giả của bạn. Và đó là một quyết định cần được thực hiện dựa vào ROI và những nỗ lực của bạn. Vậy những kết quả và ROI là gì?


  Trường hợp cụ thể:

  Gần đây, chúng tôi cần phải đạt được một số lực kéo về infographic của khách hàng. Chúng tôi đã dành thời gian để nghiên cứu và phát triển infographic này nhưng như bạn có thể tưởng tượng, infographic tốt nhất từ trước đến nay là rất ít nếu mọi người không nhìn thấy nó và nếu nó không tạo ra sự gắn kết.

  Chúng tôi chắc chắn có thể tìm được những người luôn có ý tưởng mới lạ và những người có ảnh hưởng trong ngành công nghiệp vì họ là những đối tượng thích hợp. Nhưng chúng ta cũng cần phải xem xét chúng ta có bao nhiêu thời gian để xây dựng các mối quan hệ cần thiết đó. Chúng tôi nghĩ có một cách tốt hơn và hiệu quả hơn ngoài cách này.

  Với 360$ và một thời gian để thử nghiệm và bản báo cáo, chúng tôi khuyến khích các doanh nghiệp sử dụng Facebook Promoted Posts. Với số tiền ngày, kết quả ROI thu được là tương đối.

  Chúng tôi có thể đạt được khoảng 67.000 với 1.104 lượt like và 6 comment về infographic này. Chúng tôi cũng nhận được 221 click vào trang web và 226 lượt like trang mới.

  Chúng tôi cũng đã thúc đẩy nó trên Twitter với một ngân sách nhỏ và chúng tôi mất khoảng 62.000 và tăng 52 người follow trong profile Twitter của chúng tôi và 140 click vào infographic này. Cùng với điều này, chúng tôi nhận được 12 retweets và 2 câu trả lời.


  Điều này không phải là mới. Ví dụ, chúng tôi luôn sử dụng thông cáo báo chí để kiếm liên kết và thúc đẩy nội dung nhưng cách thức bạn làm điều này trong SEO ngày nay sẽ phức tạp hơn.

  Nó không phải nói về việc mua các liên kết và tôi nghĩ rằng đó là lý do để phân phối thông cáo báo chí trước đây. Thay vào đó là một chức năng của tiếp thị AMD để thúc đẩy nội dung cũng như quảng cáo trong một số trường hợp để giúp đỡ trong chương trình này.

  Ngay cả một số SEO sẽ không nói điều này. Trong suy nghĩ của tôi nó là:

  Khi bạn nghiên cứu và phát triển nội dung chất lượng và hoạt động trên nhiều góc độ để thúc đẩy các nội dung và tìm kiếm tốt nhất - cách hiệu quả nhất để là phân phối các nội dung - điều này là tối ưu hóa thời gian và tối ưu hóa kết quả của bạn.

  Kết quả vẫn còn đang thay đổi nhưng tôi đã có thể thấy chất lượng đọc cao: liên quan - các liên kết đến từ nỗ lực này. Và nếu chúng ta muốn tin rằng trích dẫn quan trọng thì chắc chắn khách hàng của chúng ta sẽ chia sẻ nội dung và giúp chúng ta xây dựng thương hiệu của mình.

  Xem thêm : SEO ngày nay không nhất thiết phải là tự nhiên
   
  Đang tải...
  SEOMxh and thanhtan like this.
 2. thanhtan

  thanhtan Member

  Bài viết:
  122
  Đã thích:
  16
  Khi làm seo mỗi người, mỗi cao thủ đều có cách riêng và cái kinh nghiệm cũng như trãi nghiệm riêng của mình. và những điều này rất ít ai chia sẻ chân thành hết. Cái quang trọng là mình phải có cái đam mê, tìm tòi, nghiên cứu để rồi chúng ta có những trãi nghiệm riêng cho riêng mình. Đúng theo bản thân tôi, Seo không nhất thiết phải là tự nhiên mà nó còn có nhiều cách thức cũng như chiêu thức khác nữa. Cái này tùy vào kinh nghiệm của mỗi người làm seo :yy69:
   
 3. thanhlq09

  thanhlq09 Member

  Bài viết:
  69
  Đã thích:
  4
  Gio làm SEO cạnh tranh lắm, tự nhiên quá cũng khó có đất sống
   
 4. land24h

  land24h Member

  Bài viết:
  76
  Đã thích:
  6
  Chắc chắn rằng, sau hàng loạt sự cải cách của Google và ngày càng có nhiều cơ chế để bắt lỗi SEOer thì tìm đến phương pháp “SEO tự nhiên” là điều an toàn và khôn ngoan nhất.
   
 5. dangtuvg

  dangtuvg Member

  Bài viết:
  102
  Đã thích:
  9
  Tự nhiên chất nhưng khó sống khó cạnh tranh . Còn chuyện chia sẻ thì hiếm ai chia sẻ kinh nghiệm xương máu của mình lắm .
   
Đang tải...
Đang tải...