[SEO NEWS] Penguin Real-time

Thảo luận trong 'Tin Tức Về Các Bộ Máy Tìm Kiếm' bắt đầu bởi khoaicukhom, 2/10/15.

 1. khoaicukhom

  khoaicukhom Member

  Bài viết:
  110
  Đã thích:
  40
  Một khi phiên bản Real-time của Penguin được tung ra, điều đó có nghĩa rằng website sẽ ngay lập tức bị phạt nếu như chúng ta có bất kỳ động thái spam về link nào.

  penguin.

  Và real-time cũng đồng thời có nghĩa rằng, chỉ cần disavow link (từ chối liên kết) hoặc xóa các liên kết, là website đã có thể ngay lập tức thoát khỏi các hình phạt mà thuật toán này đưa ra. Và các hình phạt của thuật toán này sẽ không còn kéo dài từ tháng này sang tháng khác như trước đây. Penguin chỉ là một cách nhanh chóng.

  Theo Lee-Nam ​

  Cùng thảo luận về thuật toán này nhé! Theo bạn chúng ta sẽ làm gì để trải qua các thuật toán ngày càng khắt khe hơn của google?
   
  Đang tải...
  Queen+ thích bài này.
 2. heartlessss11

  heartlessss11 Member

  Bài viết:
  157
  Đã thích:
  14
  mình nghĩ nếu điều này xảy ra là thật thì cũng là 1 lợi thế đấy chứ. vì lỡ có chơi vào hệ thống xấu, bị ra đảo thì chỉ cần ngay lập tức disavow là sẽ đc trả nguyên vị trí cũ rồi, tuy nhiên đây cũng là điều kiện để các spammer tiếp tục lộng hành :D
   
 3. gamehayst

  gamehayst Member

  Bài viết:
  817
  Đã thích:
  67
  Cũng khá hay, nhưng mà cũng khá dễ chết. Ví dụ trước là nó update theo từng đợt, thì vẫn còn time cho việc giữ top và duy trì, với những chiến dịch seo chớp nhoáng thì hay. Còn theo như hiện tại thi cái gì cũng cần bền vững thật
   
 4. banga

  banga Share is Best

  Bài viết:
  490
  Đã thích:
  316
  Thực ra nói ngay lập tức cũng không phải mà khoảng thời gian xử lý của thuật toán sẽ nhanh hơn trước thôi. Các bạn thử nghĩ xem, có hàng tỉ website trên thế giới , nếu mà 10% trong số đó dính penguin thì google cũng không đủ khả năng để xử lý ngay lập tức. Theo suy đoán của mình khoảng thời gian này sẽ trong vòng vài tuần đến 1 tháng.
   
 5. kingbin

  kingbin Member

  Bài viết:
  250
  Đã thích:
  39
  Cái quan trọng ở đây không phải là nó xử lý ngay lập tức mà real time tức nó nó chạy 24/7 và 365/365 ngày. Thật sự là... Quả này ối bác chết :v
   
 6. minhtuan

  minhtuan Member

  Bài viết:
  38
  Đã thích:
  2
  Như vậy không biết backlink trong wmt có cập nhật nhanh hơn không ?
   
 7. batgioi69

  batgioi69 Member

  Bài viết:
  105
  Đã thích:
  14
  Đúng rồi, tốc độ cập nhật của gg gần đây rất đáng kinh ngạc, không chỉ penguin realtime, mà mọi động thái nhỏ nhất từ onpage cho tới offpage nếu tác động đến website thì sẽ có hiệu quả trong vài phút! Các bạn có thể thử!
   
 8. khoaicukhom

  khoaicukhom Member

  Bài viết:
  110
  Đã thích:
  40
  Hi vọng là nhanh để đỡ phải dùng ahrefs :)
   
 9. vubahai

  vubahai Member

  Bài viết:
  409
  Đã thích:
  28
  Cũng hay, đúng là một cách nhanh chóng. Lỗi thì sửa và được cập nhật luôn. Suy cho cùng cũng là làm mọi thứ đi theo quy chuẩn của nó..
   
Đang tải...
Đang tải...