Seo Mạng Xã Hội thời điểm hiện tại có phải là nhất thiết không?

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi gadongtao1987, 20/10/14.

 1. gadongtao1987

  gadongtao1987 Member

  Bài viết:
  38
  Đã thích:
  3
  Chào các pro.hôm trước em có hỏi các pro vấn đề về công cun kiểm tra backlink tốt nhất và dễ sử dụng nhất.Em đã có được nhiều câu trả lời rất cụ thể và dễ hiểu.Hôm nay em lại thắc mắc một chút đó là em mới có một website mới.Bắt đầu được xay dựng nội dung và em muốn tìm hiểu hiện tại sử dụng công cụ nào để các trang bài viết index nhanh nhất.Có một số người thì nói dùng mạng xã hội nhưng một số bạn lại bảo là cứ đặt backlink.Em rất băn khoăn không biết nên làm thế nào.Vì là web mới lên ko giam đi link nhiều.Hơn nữa mạng xã hội sử dụng ở đây theo cách như thế nào.Em newbie nên nếu có hỏi câu hỏi ngốc thì các pro bỏ qua cho.
  Chỉ mong được bảo ban nên người !Sống để phấn đấu.
   
  Đang tải...
 2. Tây Nguyên

  Tây Nguyên Vội vàng !!

  Bài viết:
  370
  Đã thích:
  498
  Bạn nên có chiến lược rõ ràng, ví dụ : site mới thì đi link hạn chế, tập trung có các trang chất lượng trước vì 1 số trang link sẽ trả về sẽ mất vài tuần(yahoo hỏi đáp, youtube, và 1 số trang về hình ảnh ...) chia sẻ MXH và phải có nhiều người tương tác thì càng tốt. Nói chung là căn sao cho lượng link về đều đều và đừng nhiều quá nếu không từ khóa sẽ dance mạnh, MXH thì càng nhiều càng tốt chứ ko có sao.
   
  tonyvommo thích bài này.
 3. dvchupanh

  dvchupanh Member

  Bài viết:
  200
  Đã thích:
  13
  chia sẻ mạng xã hội hay đặt backlink không có liên quan đến việc index bài viết nhé bạn. bạn cứ đưa link vào các công cụ index thôi và ngồi chờ, trong thời gian đó vẫn đi quảng bá và đặt link thôi. cứ kiên trì là ok
   
 4. phanthimucgame

  phanthimucgame New Member

  Bài viết:
  8
  Đã thích:
  0
  MXH thì cũng nên cẩn thận, Plus, hay fb, me.zing đều rất dễ bị khóa tài khoản đó. Cái gì cũng vừa phải thôi bạn ạ
   
 5. phamanh87

  phamanh87 New Member

  Bài viết:
  14
  Đã thích:
  2
  Mình đã đi link này rồi, mới thì chậm chạp thôi, nhanh là có chuyện xảy ra dấy bạn nhé. Cứ chậm mà chắc là ok rồi, rồi về sau khi đã ok rồi thì có thể đi nhiều link hơn mà không lo bị sao nữa.
   
 6. gadongtao1987

  gadongtao1987 Member

  Bài viết:
  38
  Đã thích:
  3
  Như vậy thì sau bao lâu nên đi link nhiều hơn ạ.Site của mình được khoảng gần 1 tháng.Mỗi ngày đi tầm bao nhiêu link là đủ vậy các bạn.Thanks các ban
   
 7. mrhd

  mrhd Member

  Bài viết:
  85
  Đã thích:
  13
  Theo mình nếu site mới bạn cứ tập trung vào nội dung và giành thời gian xây dựng Page MXH . SEO bằng MXH sẽ không bao giờ mất đi xu thế của nó vì GOogle ngày càng hướng tới người dùng mà.
   
 8. vietmoz

  vietmoz Member

  Bài viết:
  118
  Đã thích:
  100
  Mạng xã hội giúp cho chúng ta chia sẻ nội dung một cách tốt hơn. Tuy nhiên để thực sự đem lại hiệu quả thì bạn cũng cần phải biết được đối tượng mình muốn hướng đến nhà gì chứ ko phải cứ đưa bài lên mạng xã hội là sẽ có người đọc, người quan tâm. Site mới có nên làm hay không theóy kiến mình vẫn nên làm. Nó sẽ tốt tăng chất lượng cho webiste của mình.
   
 9. springmusic

  springmusic Member

  Bài viết:
  106
  Đã thích:
  5
  Site mới mà ko chia sẻ MXH thì kiếm đâu ra lượt truy cập chứ bạn?
  Đây là cách làm mà hầu hết ai cũng áp dụng!
  Đặc biệt nếu chạy được QC nữa thì càng tốt!
   
 10. lambangdaihocre

  lambangdaihocre New Member

  Bài viết:
  9
  Đã thích:
  1
  Thực ra mạng xã hội là nơi đem lại lượt view chất cho website của bạn, thường thì view từ mạng xã hội trỏ về sẻ giúp giảm tỷ lệ thoát rất tốt, ngoài ra còn có thể điều hướng được mục đích của khách hàng. Nói chung là tốt nhưng chưa thể thay thế được backlink đâu bạn à :D
   
Đang tải...
Đang tải...