Seo loạn Google Adword là phương án các công ty đang lựa chọn nhiều?

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi galuoi92, 12/12/16.

 1. galuoi92

  galuoi92 Member

  Bài viết:
  351
  Đã thích:
  39
  Có 1 vài điều muốn tâm sự thế này, anh em chém gió chia sẻ xem có đồng quan điểm với mình không nhé! Nếu không phải thì xin nhẹ tay và đừng có mắng không "mình bị tổn thường". :))

  Tình hình SEO hiện tại
  Trong mấy tháng cuối năm này, việc SEO website gặp vô vàn khó khăn theo như anh em đã chia sẻ. Có người than là càng đi link càng tụt, có người than là không làm gì cũng tụt, có người than đi bài viết chất lượng vẫn tụt top, ... (Nói chung đang khá là lằng nhằng).

  Các website lên top trong thời điểm hiện tại
  Không phải là hoàn toàn
  những mình thấy có khá nhiều website vào top 10 nhưng nội dung có thể nói là không hề tốt, page đó chưa hề được tối ưu (chuẩn seo).

  Liệu có phải?
  Thời điểm cuối năm thường là thời điểm mà các công ty sẽ đẩy mạnh nhất để nâng cao mức doanh thu của cả năm. Thế nhưng, việc website của mọi người không ổn định, tụt top chắc chắn sẽ dẫn đến việc triển khai bán hàng không được như kỳ vọng từ nguồn Google search. Khi đó, chúng ta phải nghĩ đến những phương án khác và trong đó lựa chọn Google Adword là điều mà không ít người sử dụng. Vậy, không biết đây có phải là do Google đang có 1 suy nghĩ cũng như hành động gì đó để khống chế kết quả tìm kiếm tự nhiên và đẩy mạnh doanh thu Google Adowrd trong những tháng cuối năm??
   
  Đang tải...
 2. vnwriter

  vnwriter Member

  Bài viết:
  30
  Đã thích:
  8
  Theo quan điểm của mình bản cập nhật lần này của Gồ vẫn chưa hoàn tất, nó đang tự hoàn thiện mình và trong giai đoạn hoàn thiện việc show ra bảng kết quả tìm kiếm không chất lượng là hoàn toàn có thể. Tình trạng này xảy ở thị trường quốc tế chứ không riêng gì VN , nên việc có thể làm là cứ giữ vững tiến độ SEO như ban đầu, ngóng tình hình thế nào thôi.
   
 3. HungTQ

  HungTQ Member

  Bài viết:
  106
  Đã thích:
  15
  Bây giờ chỉ mong sao cho nhanh hết cập nhật . tiêu chí đánh giá mới của gg là gì để ae seo có cái tết bình thường
   
 4. Quế Nguyễn

  Quế Nguyễn Member

  Bài viết:
  451
  Đã thích:
  29
  Google chắc chắn sẽ không thèm làm trò đó. Về cơ bản các bạn làm SEO cũng nên chạy cả Adwords nữa, vì cơ bản là SEO và Adwords đều mang lại những lợi ích khác nhau
   
  HungTQ thích bài này.
 5. ThienFurniture

  ThienFurniture Member

  Bài viết:
  297
  Đã thích:
  27
  Cuối năm Google làm vài phát như thế này, doanh thu Adwords tăng. Thế là họ có mùa giáng sinh no đủ. Còn mình năm nay mất cái tết. o_O
   
 6. pcccsaigon

  pcccsaigon Member

  Bài viết:
  204
  Đã thích:
  35
  kaka gg làm thế nào thì cũng có thằng top 1 mà. Công ty mình cũng loạn kiểu này luôn, vừa Seo vừa ADW, công nhận là anh gg nó làm 4 cái QC top 1 nhìn ngán ngẩn quá luôn,
   
 7. TrungAhihi

  TrungAhihi Member

  Bài viết:
  53
  Đã thích:
  0
  đào huyệt chôn GG thôi!!!!! ai ủng hộ..dơ tay cái :D:D:D:D:D
   
 8. hoadondientu24h

  hoadondientu24h Member

  Bài viết:
  133
  Đã thích:
  9
  Mình thấy hầu hết các cty giờ đều sử dụng cả 2 phương án này. Trừ khi seo chưa lên được thì bắt buộc pải sử dụng 1 phương án thôi.
   
 9. haianh123

  haianh123 Member

  Bài viết:
  84
  Đã thích:
  10
  Đây , mình SEO bất động sản đợt cập nhật tháng 11 vừa rồi vỡ mặt cả team, phải chạy ads kéo lại lòi mồm mãi mới top lại được =.=
   
 10. gjatu

  gjatu New Member

  Bài viết:
  190
  Đã thích:
  17
  phải nói thật là google adword nó tốn chi phí ghê, chịu nhiệt chẳng nổi, mà toàn phải canh me đố phó click tặc
   
Đang tải...
Đang tải...