Seo không lên thì có liên quan đến làm web không ạ

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi haruka, 15/4/20.

 1. haruka

  haruka Member

  Bài viết:
  30
  Đã thích:
  1
  web mình trước làm hết tầm 5tr nguồn wordpress chả biết có nhẹ hay không thì ko rõ vì cũng ko có chuyên môn . index gg thì vẫn báo ok như bình thường mà chả thấy mặt mũi gì ở trong gg tìm kiếm . với lại khi gg console lần đầu tiên nó báo lỗi trường với lỗi gì linh tinh ấy . vậy theo mọi người thì web làm không ổn hay kém chất lượng thì có bị liên lụy tới gg đánh giá không ạ . em cảm ơn !!
   
  Đang tải...
 2. ngô trí sỹ

  ngô trí sỹ Member

  Bài viết:
  39
  Đã thích:
  0
  theo em thì cũng một phần chủ top ạ, web thấy mọi người bảo muốn lên top từ khóa còn phụ thuộc nhiều yếu tố lắm, content, từ khóa, backlink... còn lỗi web thì chủ yếu phải nhờ bên code bác ạ, những lỗi đó cũng có thể bị ảnh hưởng và liên quan tới thứ hạng của gg
   
 3. vinhhali

  vinhhali Member

  Bài viết:
  706
  Đã thích:
  74
  Mấy ông làm dịch vụ thiết kế web bây giờ, ban đầu cam kết chuẩn Seo và hỗ trợ khi có lỗi. Mà khi có lỗi báo cái mấy đại ca còn không trả lời :D. Em cũng thiết kế ngoài mà nay gặp lỗi báo từ google console data-vocabulary.org kêu nó sửa mãi mà chưa thấy làm. Web thì tốc độ load chậm như rùa. Dịch vụ web bây giờ chán bỏ bà =))), tự mua theme về nhiều khi còn được support tốt hơn bác à.
   
 4. lemyhanh0909

  lemyhanh0909 Member

  Bài viết:
  137
  Đã thích:
  16
  Mình cũng nghĩ vậy nhưng có thể chính yếu là do nội dung và backlink thôi, còn web hiên nay đa phần sài wp đều tối ưu rồi
   
 5. DongphucADP

  DongphucADP Member

  Bài viết:
  56
  Đã thích:
  10
  Thật ra như bạn chủ topic hỏi khá là chung chung. Để giải thích vấn đề này mình sẽ lấy ví dụ như thế này cho bạn dễ hiểu:
  Website của bạn giống như một ngôi nhà. Nếu như ngôi nhà của bạn xây đẹp, kiến trúc tốt khách đến nhà sẽ muốn lưu lại lâu. Cùng với đó thì nhà bạn bán hàng gì khách thấy nhà đẹp, dịch vụ tốt khách sẽ ủng hộ.
  Bạn muốn khách biết đến nhà bạn thì bạn phải quảng cáo, phải SEO, Marketing ... Nói riêng đến khía cạnh SEO đó là việc bạn nhờ Google đi giới thiệu nhà bạn để cho mọi người biết mà đến.
  Google muốn đi giới thiệu cho bạn thì ông ấy cũng cần có 1 số thông tin: Thông tin đó được thu thập từ những đường dẫn đến nhà bạn (backlink) và trực tiếp anh Google sẽ cho Google bot đến nhà bạn để kiểm tra xem.
  Khi Google Bot đến nhà bạn, bạn sẽ không thể nhận ra google bot nhưng Google Bot sẽ tự động thu thập các thông số như thời gian load trang, trải nghiệm trang ... Nhằm đưa ra các thông số để so sánh với các nhà khác. Các thông số đó bạn hoàn toàn có thể xem và kiểm tra kỹ trong phần Google Search Console. Nếu bạn tối ưu được hết thì kết hợp với Backlink website của bạn mới mạnh và lên top cao được.
   
 6. duccanh85

  duccanh85 Member

  Bài viết:
  55
  Đã thích:
  3
  về phần chất lượng website thì ae chúng ta không rành thì thua rồi . mình không có chuyên môn nên chuẩn SEO cũng ko biết sao là chuẩn . nói tới dịch vụ thì bên nào cũng như bên nào cả . khi chưa làm thì nói chất lượng với hỗ trợ các kiểu hay lắm . làm xong lấy tiền rồi thì nhờ vả như van xin .
   
 7. dangkhoaland

  dangkhoaland Member

  Bài viết:
  51
  Đã thích:
  7
  Bạn seo từ khóa mạnh hay yếu, nội dựng xây dựng ra sao. Cách đổ link về trang và link nội bộ trong trang nữa.....+
   
 8. haruka

  haruka Member

  Bài viết:
  30
  Đã thích:
  1
  mình thấy những từ khóa mà nhiều người hay tìm thì rất nhiều người nằm trên đầu hết rồi . tuy nhiên những từ khóa không có ai tìm mấy hoặc quá dài thì hầu như không có ai tìm cả . với lại mình đã thử với mấy từ đó mà mấy ông tướng đang SEO mấy bài kia vẫn có mặt . cho dù là cái tiêu đề SEO nó khác hoàn toàn sao nó vẫn lên được vậy trong khi tìm kiếm từ khóa không giống
   
 9. NLinh

  NLinh Member

  Bài viết:
  142
  Đã thích:
  10
  Website có liên hệ với việc SEO. Nếu web có vấn đề gì thì SEO cũng bị ảnh hưởng không ít vì trong web có content, backlink các thể loại mà
   
 10. conanlk

  conanlk Member

  Bài viết:
  396
  Đã thích:
  38
  Phần tạo website thì chắc chắc có liên quan dến seo rồi, nếu không sao có thuật ngữ SEO onpage, lên google search một vài tool seo để check website rồi nhờ code họ tối ưu lại thôi @_@@_@@_@
   
Tags:
Đang tải...
Đang tải...