Seo cốc cốc kiếm thêm traffic chất lượng

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi thanhluantk, 25/9/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. thanhluantk

  thanhluantk Member

  Bài viết:
  31
  Đã thích:
  4
  Seo cốc cốc bạn chớ nên bỏ qua. Trình duyệt cốc cốc tiền thân trước đây cờ rôm do ba nhà lập trình Việt Nam tốt nghiệp đại học Moscow - Liên bang Nga sang lập ra. Tính đến thời điểm hiện tại cốc cốc đã đầu tư vào khoảng 15 triệu đô la Mỹ vào các dự án và dự kiến 2017 chi phí sẽ tới 100 triệu đo la Mỹ.

  Trước hết chúng ta cần tập trung ưu điểm của trình duyệt này:
  Cốc cốc ngày các được nhiều người dùng nếu bạn tình cơ lướt qua mọi desktop đều có thể nhìn thấy biểu tượng cốc cốc. Nhiều người thích dùng cốc cốc vì nó rất tiện ích, trình duyệt được tích hợp phần mềm down load tự động khi bạn xem video và tất cả những tiện ích google chrome có thì cốc cốc cũng có. So với chrome thì cốc cốc đôi khi chưa ổn định nhưng không vì thế mà ít người dùng. Vậy seoer chúng ta không tội gì mà bỏ qua anh cốc cốc này. (thếm traffic cho website chính, thêm lượt truy cập ==> tiêu thụ).

  [​IMG]

  Cách seo cốc cốc như thế nào: Tất cả chúng ta cần tối ưu và tối ưu.

  Seo cốc cốc dễ hơn ngàn lần seo google và ngày xưa khi seo mới bắt đầu hình thành thế nào thì bạn dùng nó áp dụng với cốc như thế.(tốt nhất là không nên làm vậy vì bình thường bạn vẫn seo google là chính, nếu bạn yêu thằng cốc cốc hơn thì cứ làm thử :) và làm với site vệ tinh nhé)

  Các bước cần seo cho cốc cốc:

  - Từ khóa chính cần đặt ở vị trí đầu tiên trong thẻ title và description.
  - Coccoc bạn tạo ra càng nhiều back link và back link càng đa dạng càng tốt.
  - Cốc cốc hiểu được tiếng việt nên bạn cần trành chú ý câu từ sao cho đúng chính tả đúng ngữ pháp thì càng tốt.
  - Tối ưu hoàn toàn bằng tiếng việt có dấu như mô tả, từ khóa bạn hoàn toàn có thể viết bằng tiếng Việt hêt. Vì coccoc có khả năng nhận dạng tiếng Việt rất tốt.
  - Với seo cốc cốc bạn chỉ nên áp dụng với site phụ, blog vệ tinh thì sẽ tốt hơn mục đích là bạn lấy lượng traffic từ cốc cốc và đẩy back lik kéo sang site chính của mình (tất nhiên site chính bạn seo google).
  - Bên cạnh đó bạn sử dụng social là điều nên làm, càng nhiều traffic thì khả năng lên top càng được ưu tiền.
  - Phần quan trọng đó là nội dung: thông thường khi khách hàng vào website sẽ thoát nếu nội dung của bạn chỉ mang tính chất bán hàng mà không đánh sâu vào tâm lý cũng khó giữ chân được khách hàng trừ khi bạn làm về các chủ đề photo sexx..xy hay beautiful girl :D.

  Đó là những nhận định của mình về seo cốc cốc hi vọng giúp anh em seo một phần giảm bớt stress cũng như tăng thêm hưng phấn khi làm seo.
   
  Đang tải...
 2. huonggiang_9x

  huonggiang_9x Member

  Bài viết:
  270
  Đã thích:
  36
  mình có site đang đứng top google rồi mà tìm trên cốc cốc thì ở tít trang 2, không biết seo kiểu gì để lên cốc cốc được vì lượng người dùng cốc cốc bây giờ ở việt nam cũng khá đông
   
 3. minhquan90

  minhquan90 New Member

  Bài viết:
  13
  Đã thích:
  3
  Web bên mình cũng có top trên cốc cốc và còn chạy cả quảng cáo nữa. Nhưng tính ra thì lượt truy cập cũng ít. Một tuần được 3 - 4 mạng view thôi ấy.
   
  mountain90 thích bài này.
 4. seolink

  seolink Member

  Bài viết:
  186
  Đã thích:
  9
  Cốc cốc mình nghe nói là source cũ thuật toán nó sau google rất nhiều chỉ cần bắn link mạnh là bên cốc cốc có top cao :)
   
 5. mskhuyen156

  mskhuyen156 Member

  Bài viết:
  650
  Đã thích:
  63
  quảng cáo coc coc thường không hiệu quả và chi phí tốn cũng nhiều ngang google nhưng khách hàng lát đát, còn về SEO khi lên top google tự nhiên sẽ lên top coc coc mà thôi
   
 6. thanhluantk

  thanhluantk Member

  Bài viết:
  31
  Đã thích:
  4
  yahoo ở việt nam dần mai một và mình cũng không dùng yahoo để tìm kiếm nên hướng vào những gì đang phát triển thôi bạn, bing dĩ nhiên là không ai dùng nếu làm sản phẩm ở VN. :D
   
 7. Tuanxtb

  Tuanxtb Member

  Bài viết:
  38
  Đã thích:
  3
  Mình đang ở top google, nhưng qua kiểm tra bên coccon thì chẳng thấy ở đâu lun. Hơi bùn!
   
 8. tainguyen

  tainguyen Hãy cố gắng hơn ngày hôm qua!

  Bài viết:
  1,457
  Đã thích:
  210
  Trước cũng muốn nhảy sang côc côc nhưng lại không có thời gian đi tìm hiểu. Việc đi link và như thế nào để được xếp hạng với công cụ côc côc
   
 9. feelgood

  feelgood Member

  Bài viết:
  174
  Đã thích:
  19
  coccoc chưa hỗ trợ cho các webmaster nhiều nên hầu như chưa có một phương pháp seo cụ thể nào trên coccoc, ngoài trừ việc chạy qc, cứ tối ưu trên google thôi
   
 10. anhlong77

  anhlong77 Member

  Bài viết:
  87
  Đã thích:
  4
  Minh thấy trang cốc cốc tốc độ tìm kiếm chậm, chỉ số ít người ở việt nam dùng thôi, việc seo top ở côc cốc có vẻ không khả thi lắm. Đó là ý kiến riêng của mình :D
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...